Hải Lý vợ cũ Duy Phương: “Tôi bị cuốn hút bởi nụ cười của người phụ nữ U50 sau chỉnh răng”

“Tôi thừa nhận bản thân bị lôi cuốn bởi nụ cười rạng rỡ của Mỹ Anh sau khi cô này chỉnh hình răng”, chia sẻ của diễn viên Hải Lý trong tập 18 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2. 

Chị Mỹ Anh (áo đen) và các khách mời trong tập 18 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

“Hư” răng và những hệ luỵ cuộc sống

Khi nhắc đến “cái răng, cái tóc” rất nhiều người cho rằng, đây chỉ liên quan đến tính thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, hàm răng nói riêng lại chiếm vai trò vô cùng quan trọng, vì một khi việc chăm sóc răng miệng gặp vấn đề sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Bàn luận về vấn đề này, BS Ngô Quang Bảo Luân – Chuyên gia cấy ghép Implant Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết:

“Một hàm răng được cho là chắc khoẻ phải đảm bảo 2 yếu tố quan trọng là đẹp và thực hiện tốt các chức năng ăn nhai. Chỉ có như vậy chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta mới được đảm bảo”.

BS Bảo Luân cho biết chăm sóc răng miệng có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Diễn viên Hải Lý chia sẻ: “Bản thân Hải Lý đã bị sâu răng từ nhiều năm nay, nhưng lại rất sợ làm răng. Cho nên, tình trạng này ngày một nặng hơn khiến hàm dưới bị lệch lạc. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà khiến Hải Lý ăn không ngon”. 

Diễn viên Hải Lý chia sẻ những vấn đề bản thân gặp phải do chăm sóc răng sai cách.

Nhìn chung, khi nói về việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ răng miệng, chúng ta thường mất rất nhiều sai lầm và gánh chịu những hậu quả nặng nề. Song, việc “cứu chữa” lại không hề đơn giản.

Chỉnh sửa sai lầm và cái kết bất ngờ 

Xoay quanh chủ đề “HƯ RĂNG VÀ NHỮNG HỆ LUỴ CUỘC SỐNG”, tập 18 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mang đến câu chuyện của nhân vật Mỹ Anh – người phụ nữ U50 sở hữu nụ cười rạng rỡ sau khi phục hình răng.

“Trước đây, để cải thiện nhược điểm răng đen tôi đã quyết định cưa hết răng và làm răng giả. Nhưng, sau một thời gian nướu răng của tôi tiếp tục bị hư nên phải lắp răng giả. Việc mang hàm giả khiến tôi rất khó chịu, chức năng nhai cũng bị ảnh hưởng rất nhiều”, chị Mỹ Anh kể lại.

Mất răng khiến gương mặt của chị Mỹ Anh già nua, kém sắc.

Ý thức được những sai lầm trong việc chỉnh sửa răng sai cách, chị Mỹ Anh đã mạnh dạn đăng ký tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2 với niềm tin có được diện mạo trẻ trung cùng nụ cười rạng rỡ.

Là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho chị Mỹ Anh, BS Bảo Luân nhận định:

“Chị Mỹ Anh đã có tiền sử là nhổ toàn bộ răng hàm trên và mang hàm tháo lắp gây tiêu xương nên phần xương và môi đều bị sụp vào bên trong. Những phương pháp như cấy ghép Implant, phục hình tháo lắp Imlant đều chống chỉ định. Do đó, chúng tôi quyết định lấy một phần xương chậu ghép lên hàm trên khoảng 6 – 8 tháng để tái tạo khả năng chịu lực. Cuối cùng là tiến hành cấy ghép implant”. 

Hình ảnh chị Mỹ Anh trước và sau khi cấy ghép Implant toàn hàm

Có mặt trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, chị Mỹ Anh đã khiến cả trường quay vô cùng ngạc nhiên. Đặc biệt, diễn viên Hải Lý buộc phải thừa nhận bản thân bị lôi cuốn bởi nụ cười của người phụ nữ U50.

“Không thể phủ nhận rằng, sau khi làm răng xong bạn đẹp hơn rất nhiều. Hải Lý buộc phải công nhận là mình bị thu hút bởi nụ cười duyên dáng của bạn. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ và được bác sĩ điều trị thành công”, nữ diễn viên cho biết.

Diễn viên Hải Lý chăm chú lắng nghe câu chuyện của nhân vật Mỹ Anh.

Chị Mỹ Anh phấn khởi cho biết: “Do răng xấu nên tôi rất ngại cười và hay buồn rầu, nhưng mà sau khi làm răng xong tôi vui hơn, cười nhiều hơn. Qua chương trình, tôi cũng xin cảm ơn Bác sĩ Bảo Luân rất nhiều”. 

Chị Mỹ Anh xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: