Hàng trăm khách hàng tham dự Ngày hội tư vấn “Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật”

Sáng ngày 25/8/2018, đông đảo khách hàng đã có mặt tại Nha khoa Bệnh viện JW tham dự Ngày hội tư vấn “Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật”. Tại đây, khách hàng đã được các chuyên gia trực tiếp tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị cho từng trường hợp khuyết điểm.

Bệnh viện JW Hàn Quốc đã tổ chức nhiều hội thảo về việc điều trị hàm hô móm, là địa chỉ chữa trị thành công nhiều trường hợp hô móm. Bệnh viện JW tuân theo quy trình chuẩn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Chương trình Happy Weekend với chủ đề “Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật” lần này đã giải quyết nỗi lo không biết nên niềng răng hay phẫu thuật hàm khi bị hô móm của nhiều người.

Hàng trăm khách hàng đã đến tham dự Ngày hội tư vấn “Điều trị hô móm – Niềng răng hay phẫu thuật” tại Nha khoa Bệnh viện JW

Tham dự sự kiện lần này, quý khách hàng không chỉ được đội ngũ bác sĩ hàm mặt, bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn mà còn có cơ hội cải thiện hô móm miễn phí.

Ngoài ra, tất cả người có mặt tại buổi tư vấn còn được giảm đến 30% chi phí niềng răng chỉnh nha, 20% chi phí phẫu thuật hàm hô móm từ JW.

Nhiều người đã có mặt từ  rất sớm tại JW để chờ được gặp trực tiếp các bác sĩ. Những trường hợp mang khuyết điểm đã được gặp trực tiếp chuyên gia và lắng nghe những nhận định chính xác về tình trạng của bản thân.

Nhiều khách hàng đã đến sớm để chờ được gặp trực tiếp các bác sĩ

Các bác sĩ sau khi xem qua tình trạng của từng bệnh nhân đã đưa ra nhận định cụ thể cho từng trường hợp kèm theo hướng điều trị chính xác nhất.

Khách hàng đã được hướng dẫn chi tiết về việc nên điều trị hô móm bằng phương pháp niềng răng hay phẫu thuật hàm vừa giúp khắc phục khiếm khuyết nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian.

Các bác sĩ trực tiếp thăm khám cho từng bệnh nhân và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp

Sau khi được các bác sĩ tư vấn trực tiếp, quý khách hàng có mặt tại buổi tư vấn sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn và nhận lấy nhiều phần quà giá trị.

Kết quả sau khi bóc thăm, chị Nguyễn Thị Thanh Hương – Tân Phú, TPHCM đã may mắn trúng giải và được miễn phí 100% chi phí niềng răng.

Chị Nguyễn Thị Thanh Hương – Khách hàng may mắn trúng giải thưởng đặc biệt từ chương trình

Sau phần bốc thăm may mắn, buổi tư vấn vẫn được diễn ra xuyên suốt để những bệnh nhân chưa có cơ hội gặp bác sĩ sẽ được trực tiếp nghe tư vấn về tình trạng của mình.

Ngày hội tư vấn “Hô móm nên niềng răng hay phẫu thuật” đã giúp không ít khách hàng giải quyết được nỗi lo về việc tìm ra hướng điều trị  vấn đề hô móm của mình, đem mọi người đến gần hơn với cơ hội được cải thiện nụ cười.

NHỮNG HÌNH ẢNH XUYÊN SUỐT CHƯƠNG TRÌNH

Khách hàng đến tham dự buổi tư vấn đã chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ tại Nha khoa Bệnh viện JW

Rất nhiều bệnh nhân sau khi nghe tư vấn trực tiếp đã hiểu hơn về tình trạng răng hàm của mình

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: