Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo chính thức lên xe hoa về nhà chồng

Ngày 25/11, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chính thức “theo chàng về dinh” sau 3 năm hẹn hò. Đám cưới của cô được tổ chức tại quê nhà ở Cần Thơ , An Giang.

Đặng Thu Thảo hạnh phúc bên ông xã Phúc Thành

Mặc dù đạt danh hiệu Hoa hậu nhưng Thu Thảo có lối sống giản dị, gần gũi. Cô yêu và quen biết với chồng hiện tại qua một lần đóng phim. Sau 3 năm hẹn hò, Thu Thảo quyết định lên xe hoa ở tuổi 24 với ông xã Phúc Thành, doanh nhân thành đạt ở An Giang.

Lễ cưới của Hoa hậu Thu Thảo diễn ra trong không khí sang trọng, ấm cúng với những vị khách mời là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của hai bên.

Dàn khách mời tham dự đám cưới hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Sau khi lập gia đình, Thu Thảo sẽ chú trọng trở thành người phụ nữ gia đình, sinh con và hỗ trợ công việc kinh doanh của ông xã.

Tại lễ thành hôn, cặp đôi thường xuyên trao nhau những cử chỉ gần gũi và dành cho nhau những lời yêu thương có cánh. Đặng Thu Thảo cùng chồng trổ tài hát Bolero trong lễ cưới trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời.

Cô dâu chú rể hát Bolero trong đám cưới

Đặng Thu Thảo đăng quan ngôi vị Hoa hậu Đại Dương vào năm 2014. Sau khi đăng quang, người đẹp liên tục tham dự các sự kiện của làng giải trí và lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với những bộ phim như Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hotgirl làm vợ….

Đặng Thu Thảo cười hết cỡ trong đám cưới
Hoa hậu và ông xã trao nhau nụ hôn nồng cháy trong ngày cưới

Đặng Thu Thảo được đánh giá là hoa hậu tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Cô thường tham dự những chương trình, sự kiện có tính nhân văn và mang lại lợi ích cho cộng đồng. Được biết, trước đó Hoa hậu Đại ương Đặng Thu Thảo cũng tham dự chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn mắc phải khuyết điểm ngoại hình có cơ hội được hỗ trợ phẫu thuật.

Là Hoa hậu không được đánh giá cao về nhan sắc nhưng những gì Thu Thảo mang đến cho cộng đồng đã giúp mọi người thêm yêu mến và ủng hộ, chứng minh được tấm lòng cao cả của một cô hoa hậu.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc