Hoa hậu Gia Hòa ngạc nhiên vì cô gái gốc Việt giống hệt người Hàn sau nâng mũi

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 32 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 Gia Hòa đã vô cùng ngạc nhiên vì gương mặt quá giống Hàn Quốc của cô gái gốc Việt sau khi nâng mũi. 

Dám nghĩ dám làm

Vũ Huyền (25 tuổi) nhân viên văn phòng chuyên ngành làm đẹp chính là đại diện cho thế hệ trẻ có suy nghĩ hiện đại, hoàn thiện bản thân vì điều mình thích.

Câu chuyện của Vũ Huyền đem đến một làn gió mới tươi trẻ cho chương trình 

Tìm đến chương trình Nhan sắc mới Khởi đầu mới với, mong muốn sở hữu gương mặt ưa nhìn, Huyền đã khẳng định cho mọi người thấy suy nghĩ của mình về phẫu thuật thẩm mỹ là đúng đắn.

Vũ Huyền sở hữu nước da trắng, đôi mắt một mí rất duyên. Tuy nhiên, khuyết điểm chiếc mũi thấp và quá ngắn khiến Huyền chưa hài lòng về tổng thể gương mặt. Quyết định thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm, giúp Huyền thêm tự tin.

Chiếc mũi thấp, cánh mũi to không hài hòa với đường nét trên gương mặt khiến Vũ Huyền mất tự tin

Huyền cho biết: ” Với mình phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề quá khó khăn như trước đây. Chính vì vậy khi được hỏi về lý do thẩm mỹ, mình cũng chia sẻ vì muốn bản thân trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín thì không cần quá lo lắng về những rủi ro có thể gặp phải. Mình hoàn toàn tự tin với quyết định lần này”.

Đồng tình với suy nghĩ của Huyền, hoa hậu Gia Hòa cho biết: ” Vẻ đẹp không quyết định được mọi thứ nhưng là con gái, phụ nữ nếu có cơ hội tại sao mình không thể làm cho mình đẹp hơn, phẫu thuật để hoàn thiện mình sẽ giúp bản thân có thêm cơ hội”.

Hoa hậu Việt Nam Châu Á Gia Hòa cũng rất đồng tình với suy nghĩ dám nghĩ dám làm của các bạn trẻ hiện đại ngày nay

Trước đây khi mọi thứ chưa phát triển, suy nghĩ “mình thích thì mình làm thôi” của số đông các bạn trẻ đều bị bác bỏ. Tuy nhiên, với cuộc sống ngày một đổi mới, việc thẩm mỹ không còn là điều quá khó khăn. Chỉ cần chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, kết quả sau phẫu thuật sẽ được đảm bảo.

Không như nhiều trường hợp lạm dụng vào phẫu thuật thẩm mỹ, Vũ Huyền chỉ muốn chỉnh sửa vừa phải chiếc mũi và niềng răng để đẹp hơn, phù hợp với tính chất công việc hiện tại.

Nhan sắc chuẩn Hàn sau nâng mũi

Xuất hiện tại trường quay, Vũ Huyền khiến MC Anh Thơ và Hoa hậu Gia Hòa tin “sái cổ” vì câu nói đùa của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – người trực tiếp thẩm mỹ cho Huyền “cô này người Hàn mà”.

Mọi người ai nấy đều công nhận rằng sau thẩm mỹ đường nét trên gương mặt hòa hợp hơn nhiều. Sóng mũi cao vừa phải với đầu mũi thon dài cân xứng với gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt 1 mí đặc trưng. Trông Huyền rất giống người Hàn chính gốc. 

MC Anh Thơ và Hoa hậu Gia Hòa đều phải công nhận rằng sau khi nâng mũi, Huyền sở hữu gương mặt chuẩn Hàn

Bác sĩ Tú Dung cho biết: “Tình trạng chính của Huyền là đầu mũi ngắn, việc nâng sóng cho cao tự nhiên rất dễ. Vấn đề là làm sao để kéo dài đầu mũi. Bác sĩ đã thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line, dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo để vừa nâng cao sóng mũi vừa tạo đầu mũi thon dài. Cái khó trong ca nâng mũi chính là bác sĩ phải dùng kỹ thuật đặc biệt để tách hết lớp da phần đầu mũi để tạo hình lại hoàn toàn”.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về trường hợp của Huyền

Bác sĩ Dung cũng lưu ý nhiều những trường hợp muốn nâng mũi cần lựa chọn đúng kỹ thuật để mũi đẹp tự nhiên, sử dụng lâu dài và hạn chế biến chứng.

Sau khi nâng mũi, Vũ Huyền hiện rất hài lòng. Cô đã tự nhiên chụp ảnh mỗi khi đi chơi với bạn bè, không còn phải mất nhiều giờ đồng hồ trang điểm tạo sóng mũi nữa. 

Vũ Huyền chụp ảnh lưu niệm cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

“Một phần do em tự tin với diện mạo mới nên công việc suôn sẻ hơn nhiều. Người thân biết em nâng mũi thì khen xinh, bạn bè lâu ngày gặp lại thì không nhận ra vì mũi em tự nhiên quá” Huyền bày tỏ.

Vũ Huyền đã mang đến chương trình một làn gió mới đầy tự tin. Hình ảnh của giới trẻ hiện đại đầy quyết đoán – Dám khẳng định bản thân và thực hiện những điều bản thân mong muốn. 

Huyền cho biết sau nâng mũi cũng rất nhiều người nhầm tưởng cô là người Hàn

 

 

 

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: