Thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, những công nghệ mới ra đời và phát triển vượt bật, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng được đề cao trong xã hội hiện đại. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ an toàn và chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi duy nhất tại Việt Nam được hãng Motiva lựa chọn để thành lập viện nâng ngực 3D Nano chip chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam

Thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu

Viện nâng ngực chuyên sâu Motiva được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Điều gì làm nên sự khác biệt của viện nâng ngực Nano chip 3D Motiva chuyên sâu?

Sự ra đời của viện nâng ngực  chuyên sâu 3D Motiva tại JW nâng tầm nâng ngực Nano chip lên bước phát triển mới. Bằng việc sử dụng máy mô phỏng 3D chuyên biệt dành cho Nano chip sẽ cho biết kết quả trước và sau phẫu thuật với hình ảnh xác thực, độ chính xác lên đến 90%, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW được  chính nhà sản xuất Nano Chip lựa chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva

Thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai và tính đàn hồi của túi ngực Nano Chip

Trước đây, chúng ta có nghe nhiều đến máy mô phỏng 3D trong ngành thẩm mỹ nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện máy chuyên sâu 3D dành riêng cho nâng ngực, và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam được hãng Motiva lựa chọn để đặt hệ thống máy chuyên sâu 3D.

Thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

Thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu

GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) vui vẻ ký tặng sách do chính ông viết cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nâng ngực nội soi 3D Motiva hoạt động theo cơ chế quét toàn bộ túi ngực theo công nghệ đám mây giúp quét chính xác và đưa lên máy 3D để tiến hành phân tích. Tùy theo cân nặng, chiều cao và vòng ngực hiện tại mà máy sẽ phân tích và cho ra nhiều kết quả mô phỏng dáng ngực sau phẫu thuật.

Thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu

Bác sĩ lắng nghe những tư vấn hữu ích về cách sử dụng máy 3D Motiva từ  Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva)

Dựa vào hệ thống máy chuyên sâu 3D Motiva, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại JW trực tiếp hướng dẫn và lựa chọn dáng ngực sau phẫu thuật thích hợp nhất, chỉ mất 3 phút.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva giá bao nhiêu tiền?

Tại sao JW được hãng Motiva tin tưởng và lựa chọn mà không phải bệnh viện khác

Đã từng xuất hiện hơn 60 nước trên thế giới, mô hình nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva được đông đảo khách hàng quan tâm và Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm duy nhất tại Việt Nam được hãng Motiva tin tưởng.

Sỡ dĩ JW được hãng Motiva nổi tiếng tại Mỹ lựa chọn là nơi thành lập viện nâng ngực  Nano Chip chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam là vì Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi hoạt động thẩm mỹ chất lượng và uy tín mang tầm cỡ Quốc tế. Hơn thế nữa, bệnh viện thẩm mỹ JW đạt chuẩn 5 sao đang hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu JW nổi tiếng tại Hàn nên tất cả những công nghệ, máy móc, trang thiết bị đều có nguồn gốc chất lượng, đạt tiêu chuẩn 9001:2015 mới nhất, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe của hãng Motiva.

Thành lập viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chất lượng ISO 9001:2015

Hơn thế nữa, Bệnh viện thẩm mỹ JW là nơi duy nhất hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, mỗi bác sĩ đảm nhận từng chuyên khoa chuyên biệt, mang đến chất lượng trong từng lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là nâng ngực.

Đặc biệt, thương hiệu JW là nơi thường xuyên đón đầu và cập nhật những công nghệ nổi tiếng của Thế giới, đi đầu xu hướng thẩm mỹ trong ngành làm đẹp ở Việt Nam.

Viện nâng ngực chuyên sâu 3D Motiva lần đầu tiên được thành lập tại Việt Nam

Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW thường xuyên được mời tham gia những buổi báo cáo thẩm mỹ có quy mô lớn tại Việt Nam và các nước trên Thế giới, có điều kiện giao lưu và học tập những xu hướng và công nghệ mới, ứng dụng chúng vào Việt Nam một cách thiết thực.

Có thể thấy rằng, việc  thành lập của viện nâng ngực 3D Nano Chip chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam ở JW đã đánh dấu bước phát triển vượt bật trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

>>> Click xem ngay Nâng ngực túi Nano Chip: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: