Hội thảo chuyên đề: Giới thiệu các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc năm 2013 với chuyên gia đến từ Hàn Quốc

Hội thảo chuyên đề kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ 2013, một cơ hội lớn dành tặng cho những ai quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày 13/4 tới đây, sẽ diễn ra hội thảo với nhiều chủ đề hấp dẫn như:

– Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

– Chỉnh hình mũi ngắn bằng nâng mũi S Line – TS. BS. Man Koon Suh

– Thẩm mỹ mắt đẹp kiểu Hàn Quốc – TS. BS. Hong Lim Choi

– Mô hình chống lão hóa công nghệ mới.- TS. BS. Hong Lim Choi

Ngoài ra, tham dự hội nghị lần này, quý khách hàng sẽ có cơ hội được các chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ đến từ bệnh viện Jeong Won (JW) Hàn Quốc là Viện trưởng TS. BS. Man Koon Suh và GĐ trung tâm Thẩm mỹ mắt TS. BS. Hong Lim Choi tư vấn miễn phí về những vấn đề các bạn quan tâm. (Ưu tiên cho 20 khách hàng đăng ký đầu tiên –gọi điện thoại đặt lịch trước)

Thời gian:Từ 8 giờ tới 12 giờ  ngày 13/4/2013

Địa điểm: Khách sạn New World, 76 Lê Lai,phường Bến Thành,Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chủ đề: Chỉnh hình mũi ngắn bằng nâng mũi S Line với chuyên gia Hàn Quốc Man Koon Suh

 bac-si-man-koon-suh

TS. BS. Man Koon Suh – Viện Trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – là một trong 5 bác sĩ nâng mũi nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, chuyên sửa mũi cho ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Hiện tại ông là Hội viên vĩnh viễn Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc, chủ tịch hội phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc năm 2012, hội viên chính thức Hiệp hội chỉnh hình quốc tế và Hàn Quốc đồng thời còn là Bác sĩ tư vấn cho Mỹ phẩm LG…

Bên cạnh đó, ông cũng tham gia giảng dạy tại Khoa chỉnh hình Đại học Y Yeon-se và vô số hội nghị, hội thảo trong và ngoài nước.

Ông là người đi tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình mũi kỹ thuật mới S Line đang phổ biến khắp Châu Á, đồng thời cũng là chuyên gia nâng mũi cho các sao Hàn và tư vấn thẩm mỹ trên kênh truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc KBS.

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mang lại nét hài hòa với gương mặt nhất trong các phương pháp sửa mũi.

Kỹ thuật chỉnh hình mũi ngắn bằng phương pháp S Line  hội tựu nhiều ưu điểm vượt xa những phương pháp đặt sóng nhân tạo thông thường vì tập trung chú trọng vào phần đầu mũi. Bên cạnh sóng nhân tạo làm cao mũi, bác sĩ sẽ bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng loại vật liệu đặc biệt là sụn tự thân của chính bạn. Ngoài ưu điểm làm mũi trông thật tự nhiên “từ gốc đến ngọn”, còn giúp phòng tránh biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…vô cùng hiệu quả.

Chủ đề: Thẩm mỹ mắt đẹp kiểu Hàn Quốc với chuyên gia Hàn Quốc Hong Lim Choi

tien-si-Hong-Lim-Choi--150x150

TS. BS. Hong Lim Choi – GĐ trung tâm Thẩm mỹ mắt tại bệnh viện – là chuyên gia tạo hình thẩm mỹ mắt cho các ngôi sao hạng A tại Hàn Quốc.

Hiện tại ông là hội viên vĩnh viễn Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc, hội viên chính thức hiệp hội chỉnh hình quốc tế, hội viên chính thức hiệp hội chỉnh hình Đông Dương, hội viên chính thức hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Hàn Quốc, hội viên chính thức hiệp hội chỉnh hình sắc đẹp Nhật Bản.

Bên cạnh đó ông còn tham gia giảng dạy tại nhiều hội thảo, chuyên đề như : Severance Đại học Yeon-se Phẫu thuật dưới mắt,, Severance Kéo dài mắt , Severance Đại học Yeon-se phương pháp phẫu thuật mọng mắt, Live surgery thẩm mỹ đuôi mắt…

Ông là một người sinh ra để làm đẹp cho đôi mắt mọi người. Chỉnh sửa làm đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn” vốn dĩ có nhiều khuyết điểm của người Châu Á là một việc bác sĩ nào cũng làm được, nhưng để làm đẹp và tự nhiên nhất quả thật là cả một thách thức lớn.

Ông tâm sự: “Nếu bạn mổ 50 đôi mắt thì bạn mới biết mổ mắt, nếu bạn mổ 500 đôi mắt là bạn mổ được mắt, nếu bạn mổ 5000 đôi mắt thì đôi mắt ngấm trong máu bạn”. Đây là kiểu nói ví von rằng phẫu thuật mắt là phẫu thuật không dễ và bác sĩ mổ càng nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm.

Đến với chuyên đề lần này, Ts.Bs.Hong Lim Choi sẽ trình bày các vấn đề làm đẹp xung quanh chủ đề về đôi mắt (bấm mí, cắt mắt, làm to mắt, thẩm mỹ đuôi mắt, xử lý mọng mắt…) mà ông tâm đắc nhất và được rất nhiều người Á Đông đặc biệt quan tâm.

Tin vui cho bạn:

– Với 20 khách hàng đầu tiên đến tham dự sẽ nhận được một phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức.

– 10 khách hàng đầu tiên đăng ký hút mỡ công nghệ mới Laser RF tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam sẽ được giảm ngay 15%.

Phương thức tham gia: Khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận thư mời qua email hoặc gọi điện thoại trực tiếp với chúng tôi.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: