Hàng trăm khách hàng tham dự hội nghị chuyên đề nâng mũi S line

Thời tiết oi ả những ngày giữa tháng 4 không thể xua đi “quyết tâm” làm đẹp của hơn ngàn khách hàng có mặt tại hội nghị chuyên đề: Giới thiệu các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc năm 2013 vừa được diễn ra vào ngày 13/4 tại Khách sạn New World TP HCM.

Có thể nói, được chờ đợi nhất trong hội nghị lần này là hai chuyên đề báo cáo mới nhất vế kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line của NCS.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung và Ts.Bs.Man Koon Suh.

hon-300-khach-hang-tham-du-hoi-nghi-chuyen-de-nang-mui-s-line

TS.BS. Man Koon Suh lên phát biểu khai mạc hội nghị và trình bày chủ đề Chỉnh hình mũi ngắn bằng nâng mũi S Line

Ông Man Koon Suh – viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW – là 1 trong 3 bác sĩ nâng mũi S Line giỏi nhất Hàn Quốc và cũng chính là người trực tiếp đào tạo, chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho các bác sĩ chi nhánh Việt Nam. Phương pháp này luôn gắn liền với tên tuổi của ông như một thương hiệu riêng.

Sự xuất hiện của Ts.Bs.Man Koon Suh trong hội nghị đã làm hội trường tại KS New World dường như “nóng” hơn và một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa JW Hàn với chi nhánh Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam.

Cuối chương trình, lần lượt những thắc mắc của chị em xung quanh vấn đề nâng mũi S Line đã được giải đáp một cách tận tình bởi chính ông Man Koon Suh, điều này quả thật là một món quà lớn đối với nhiều người khi chứng kiến hình ảnh một chuyên gia đầu ngành giản dị, hiểu biết và nhiệt tình.

Kênh truyền hình HTV9 phát sóng về Hội nghị

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

 

Chương trình diễn ra trong một khoảng thời gian không dài, mặc dù còn muôn vàn công việc bận rộn, nhưng nhiều chị em chia sẻ khoảng thời gian họ bỏ ra cho hội nghị thật sự xứng đáng. Không những có thêm nhiều kiến thức bổ ích về dịch vụ phẫu thuật mà mình quan tâm còn được giải đáp những thắc mắc liên quan với chính các chuyên gia đầu ngành.

Hội nghị này chứng tỏ sự quan tâm rất nhiều  của khách hàng về công nghệ làm đẹp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 141-143 Lê Thị Riêng, Q1, nơi đi đầu công nghệ làm đẹp uy tín nhất hiện nay

hon-300-khach-hang-tham-du-hoi-nghi-chuyen-de-nang-mui-s-line-5

Rất đông khách hàng quan tâm đến tham dự hội nghị

nhieu dien vien nguoi mau noi tieng den tham du va quan tam dich vu tham my jw

Nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng đến tham dự hội nghị, họ quan tâm về phong cách làm đẹp cho sao Hàn từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hơn thế nữa, việc chứng kiến Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW chính thức trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho NCS.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung càng củng cố hơn lòng tin về một Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN đích thực, chân chính, trở thành địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy cho người Việt.

trao_chung_nhan_thuong_hieu_tham_my_han_quoc_jw_doc_quyen

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: