JW thao thức trước khi anh Mến phẫu thuật lần 2

Chỉ còn không lâu nữa ca phẫu thuật lần thứ 2 của anh Mến sẽ bắt đầu. TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung cùng ê-kip của mình và toàn thể JW ai nấy đều thao thức.  

Bác sĩ Tú Dung cùng ê-kip hội chuẩn trước phẫu thuật lần 2 cho anh Mến

Đến với ca phẫu thuật lần thứ 2, những mong đợi giường như lại càng nhiều hơn. Nếu như trong cuộc đại phẫu lần đầu, mọi tiên lượng đều rất khó đoán trước, thì ở lần phẫu thuật thứ 2 cho anh Mến con đường đi đã gần như rõ ràng. 

Sau giờ tan ca chiều ngày 12-9, toàn thể ê-kip mổ cho anh Mến đã tiến hành họp hội chuẩn. Với sự có mặt của bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê, phụ mổ và điều dưỡng… mỗi người đều tập trung cao độ, đề xuất các phương án tốt nhất cho lần này. 

Video: Bệnh viện JW thao thức trước khi anh Mến phẫu thuật lần thứ 2

Bác sĩ Tú Dung đặt vấn đề: “Chúng ta cần thận trọng và có sự phối hợp nhịp nhàng trong lần phẫu thuật thứ 2 này. Theo đó, vệc tạo hình toàn bộ miệng là quan trọng nhất, vậy làm thế nào để gây mê. Khi bác sĩ làm phẫu thuật, bác sĩ gây mê cần chuẩn bị sẵn sàng để kết hợp, làm sao cho gương mặt được căn chỉnh đúng tỉ lệ, đảm bảo an toàn và không gây khó khăn cho việc tạo hình cũng như tổn hại dây thần kinh hay tuyến nước bọt 2 bên má”. 

Thách thức được đặt ra trong vấn đề gây mê cho Anh Mến

Bác sĩ trưởng khoa gây mê – Ung Mạc Hy Minh thì cho rằng: “Chúng ta có thể thực hiện gây mê qua đường mũi. Ban đầu bác sĩ phẫu thuật tạo hình lại vùng má, sau đó khi chuyển đường mổ đến vùng miệng thì chúng ta sẽ cùng kết hợp, để điều chỉnh ống gây mê, không gây khó khăn cho bác sĩ phẫu thuật”. 

Các bác sĩ tập trung cao độ, nghiên cứu hồ sơ và toàn thể các xét nghiệm của anh Mến

Cùng với đề xuất trên, phẫu phương án dự phòng được các bác sĩ đặt ra. Không khí tập trung cao độ, vì cả ê-kip luôn ý thức mọi ca phẫu thuật của anh Mến đều rất quan trọng. Không ai được phép để xảy ra bất kỳ sai sót nào. Những căng thẳng, lo lắng và hồi hộp là điều không thể thiếu. Những thời khắc sắp tới, đội ngũ JW sẽ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, để nắm bắt chủ động các phương án phẫu thuật, không một ai lơ là. 

Bác sĩ Tú Dung và bác sĩ Ung Mạc Hy Minh – Trưởng khoa gây mê hồi sức Bệnh viện JW cùng thao thức về lần phẫu thuật này

Trong suốt cuộc hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN, toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên Bệnh viện JW Hàn Quốc đều chung sức đồng lòng, mỗi người đều mong muốn được đóng góp phần sức lực nhỏ bé của mình, để giúp đỡ anh Mến.

Mọi người đều rất quan tâm tới thông tin về lần phẫu thuật thứ 2 của anh Mến

Mỗi ngày trôi qua, nhìn thấy sự khác biệt trên gương mặt anh Mến, cùng với những chỉ số triển triển ổn định đã tạo động lực vô cùng to lớn cho toàn ê-kip. Đội ngũ JW luôn kỳ vọng, những 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: