JW là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên nhận bằng khen danh giá của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16.01.2021, Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen danh giá cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ những cống hiến xuất sắc trong hoạt động từ thiện cộng đồng trong nhiều năm liền.

Bệnh viện JW vinh dự nhận bằng khen xuất sắc từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh

JW Chia Sẻ – Mang yêu thương lan tỏa muôn nơi

Trong giai đoạn năm 2015 – 2020, theo đánh giá của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh trong công tác thiện nguyện, cứu trợ cộng đồng, Bệnh viện JW đã hỗ trợ nhiều số phận lang thang cơ nhỡ, giúp đỡ hàng trăm xóm làng nghèo khó, mang đến cơ hội thay đổi ngoại hình khiếm khuyết cho hàng ngàn mảnh đời bất hạnh.

Ông Tăng Chí Thượng – Thành Uỷ Viên. Phó Giám Đốc Sở Y Tế TP.HCM, bà Trần Kim Yến – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1 đại diện UBND TP.HCM trao tận tay bằng khen danh giá cho tập thể JW

Suốt một hành trình dài, Bác sĩ Tú Dung cùng những trái tim biết yêu thương tại Bệnh viện JW lan tỏa sự sẻ chia, thắp sáng hy vọng cho những mảnh đời đau thương, mang ám ảnh dị tật.

Bắt đầu từ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới (trước đây là Chia nụ cười – Sẻ cảm thông) mang đến cho xã hội góc nhìn cởi mở hơn về thẩm mỹ, trao cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các hoàn cảnh khiếm khuyết, khó khăn từ mọi miền đất nước. 

“Không có ai được chọn cách mình sinh ra, nhưng ai cũng có quyền sống theo cách mình mong muốn” – Bác sĩ Tú Dung phát biểu tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Tiếp nối là chương trình thiện nguyện Chuyến Xe Chia Sẻ với thông điệp “Bao gạo nghĩa tình – JW sẻ chia yêu thương”, mang theo hàng chục nghìn kg gạo hỗ trợ Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, các tổ chức đoàn thể từ thiện, bếp cơm tình thương, những hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn, người lao động thất nghiệp, người bán vé số, ve chai, người già lang thang cơ nhỡ trên khắp các nẻo đường TP. Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Tú Dung trao gạo tận tay cho những người dân xóm nghèo

Đồng thời, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhiều năm liền đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính, quỹ Vì Người nghèo,… trao quyền học bổng cho các em học, sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi, rèn luyện tốt, có hoàn cảnh khó khăn.

Nhiều năm liền, Bệnh viện JW còn tiếp nhận và điều trị miễn phí cho những bệnh nhân khó khăn bị biến dạng như Lê Thị Mỹ Loan bị dị tật hóp má 26 năm, ông Tăng Thanh Minh bị khối u che mù  1 bên mắt 10 năm, anh Lê Văn Mến hơn 15 năm bị biến dạng chảy xệ gương mặt. Tất cả in đậm vết son đượm tình người trong hành trình tìm lại giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ của bác sĩ Tú Dung cùng bệnh viện JW.

Anh Lê Văn Mến thay đổi hoàn toàn sau hơn 9 tháng điều trị căn bệnh MRS gây biến dạng và chảy xệ gương mặt

2021 – Tiếp nối hành trình JW chia sẻ

Cũng trong ngày 16/01/2020, toàn thể nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có một buổi lễ tất niên ấm cúng, cùng nhìn lại một năm thách thức nhưng in đậm những dấu vết vàng son rực rỡ và thắm đượm tình người. Nhiều phần thưởng, giấy khen đã được trao tặng cho cá nhân và tập thể xuất sắc.

Những trái tim biết yêu thương và sẻ chia tại Bệnh viện JW

Những cá nhân và tập thể xuất sắc được tuyên dương

Sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên JW được ghi nhận xứng đáng

Những phần quà giá trị được trao tặng

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: