Tập 13 “Giải Mã Nhan Sắc” – Khi dàn “hoa hậu” tự phong hội tụ tại đấu trường nhan sắc

Tập 13 của game show Giải mã nhan sắc với chủ đề Vòng eo quyến rũ, phát sóng trên kênh THVL1 với sự có mặt của dàn “hoa hậu” vô cùng đặc biệt khiến người xem thích thú.

Trong tập phát sóng lần này, khán giả của chương trình sẽ có cơ hội gặp mặt 4 người đẹp với vẻ đẹp đầy “xinh xắn” và “đáng yêu”. Diễn viên Kim Huyền, diễn viên Phương Dung, diễn viên Đào Vân Anh và diễn viên Ôn Bích Hằng. 

Bốn vị khách mời sẽ đem đến cho chương trình những thông tin bổ ích về những vấn đề liên quan đến vòng eo đầy quyến rũ.

Cả hai đội chơi vừa trẻ vừa đẹp đã giúp trường quay có những giây phút thư giãn đầy thú vị

Bốn vị khách mời được chia làm hai đội chơi với tên gọi đầy “khiêm tốn” và “thật thà”. Đội chơi của diễn viên Kim Huyền và diễn viên Phương Dung lấy tên gọi phù hợp với nhan sắc của cả hai “Đẹp hoài chán quá”.

Diễn viên Kim Huyền và diễn viên Phương Dung

Không thua kém đội chơi của diễn viên Kim Huyền và diễn viên Phương Dung, đội của diễn viên Đào Vân Anh và diễn viên ôn Bích Hằng đã đặt tên cho đội của mình là “Trẻ mãi khổ ghê”.

Diễn viên Đào Vân Anh cùng diễn viên Ô Bích Hằng

Chương trình được mở đầu bằng chuyên mục “Đẹp tinh tế”. Ở phần thi này, cả 2 đội chơi sẽ trải qua thử thách do Stylist Nhật Thiện đặt ra xoay quanh chủ đề “Vòng eo quyến rũ”. 

Cả hai đội sẽ phải lựa chọn cho mình bộ trang phục phù hợp để có thể che đi vòng 2 không thon gọn, vừa che được khuyết điểm vừa tôn vinh vóc dáng của cơ thể để đáp ứng đúng thử thách của chuyên gia.

Ở phần thi “Đẹp tinh tế” cả 2 đội chơi phải trải qua thử thách về lựa chọn trang phục của chuyên gia

Sau khi kết thúc phần lựa chọn trang phục, phần thuyết trình của cả 2 đội được chuyên gia đánh giá cao. Diễn viên Phương Dung lựa chọn cho đội mình một chiếc đầm sọc trong khi Kim Huyền lại mê tít chiếc đầm màu vàng.

Sau khi nghe chuyên gia chọn đúng chiếc đầm cô ưu thích, cô đã phản ứng vô cùng thích thú. Tuy nhiên, kết quả lại đầy bất ngờ vì đây là cú lừa ngoạn mục

Với bộ trang phục của mình, diễn viên Đào Vân Anh và Ôn Bích Hằng được chuyên gia khen ngợi về mắt thời trang khá chuẩn và biết mặc đồ che bụng tôn dáng. Quá phấn khích trước lời khen, cả hai “hoa hậu” đã ngẫu hứng trình diễn thời trang siêu đáng yêu.

Cuối cùng phần thắng đã thuộc về đội “Trẻ mãi khổ ghê” của diễn viên Đào Vân Anh và diễn viên Ôn Bích Hằng

Cả 2 đội chơi cũng như quý khán giả xem chương trình đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về cách lựa chọn trang phục đẹp giúp tôn lên những vóc dáng của cơ thể và che đi những khuyết điểm không mong muốn của vòng eo. 

Sau khi kết thúc vòng thi đầu tiên đã giúp 2 đội chơi cũng như quý khán giả nắm được những mẹo đơn giản để lựa chọn trang phục thường ngày. Tuy nhiên, với một số  người việc lựa chọn trang phục thôi là chưa đủ, trường hợp mỡ bụng quá nhiều khiến vòng eo không còn quyến rũ phải cần có cách triệt tiêu luôn mỡ. 

Cả hai đội chơi hào hứng trải qua phần thi “Đẹp thông minh”

Chuyên mục “Đẹp thông minh”  đã giúp cả 2 đội chơi hiểu hơn về vấn đề này. Bốn khách mời sẽ lần lượt trả lời những câu hỏi liên quan đến mỡ bụng do chương trình đưa ra.

Câu trả lời đúng sai sẽ được BS Trần Trung Tín – Chuyên gia phẫu thuật ngực và bụng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phân định.

Bác sĩ Trần Trung Tín, đến từ bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp hai đội chơi hiểu hơn về Các phương pháp hút mỡ, tạo hình làm đẹp vòng eo

Những câu hỏi về những nguyên nhân gây mỡ bụng, cấu tạo của mỡ bụng, các phương pháp để đánh tan mỡ bụng… sẽ được chuyên gia giải thích rõ ràng qua những câu trả lời đầy thông minh của cả 2 đội chơi. 

Nhờ chuyên gia cung cấp thông tin về việc mỡ chính là kho tàng tế bào gốc quý báu mà các khách mời nữ cảm thấy yêu mỡ hơn bao giờ hết. Chuyên gia cũng khuyên chị em phụ nữ hãy bảo tồn kho báu mỡ nhưng đừng để chúng quá to.

Sau phần thi hấp dẫn với sự thể hiện cân tài cân sức kết quả cuối cùng của cả 2 đội hòa nhau với 3 câu trả lời chính xác. 

Các nghệ sĩ chụp ảnh cùng Bác sĩ Trần Trung Tín – Chuyên gia phẫu thuật ngực và bụng – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phần thi “Đẹp thông minh” cũng đã  khép lại chương trình, quý khán giả đã có những giây phút thư giãn với hai đội “Đẹp hoài chán quá” và “Trẻ mãi khổ ghê” và cập nhật những kiến thức về làm đẹp vòng 2 đầy bổ ích.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc