Những khoảnh khắc “đốn tim” trong Sự kiện Tầm soát & trợ giá điều trị phẫu thuật thẩm mỹ lỗi

Sáng ngày 1/5, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tổ chức thành công Sự kiện Tầm soát & Trợ giá phẫu thuật thẩm mỹ lỗi. Sự kiện với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng có mong muốn cải thiện ngoại hình. 

Sự kiện Tầm soát & Trợ giá phẫu thuật thẩm mỹ lỗi

Xuyên suốt thời gian qua, Bệnh viện JW đã “sửa lỗi thẩm mỹ” và chữa lành vết thương cho hàng loạt những ca biến do khách hàng tin lầm các cơ sở thẩm mỹ dạo, thẩm mỹ chui. Các trường hợp điển hình như: Nạn nhân bị động thẩm mỹ chui bỏ quên gạc trong ngực gây thủng ngực, xì dịch mủ; cô gái tự tiêm filler gây hoại tử mông; spa chui cắt mí hỏng khiến mắt trợn ngược,… Hàng loạt ca mũi khó, mắt lỗi, ngực biến chứng đã được bác sĩ Bệnh viện JW chữa lành.

Bác sĩ Tú Dung tại sự kiện sáng nay

Với thông điệp “Tìm lại giá trị thật của phẫu thuật thẩm mỹ”, quý khách có cơ hội lấy lại ngoại hình như ước muốn với các suất trợ giá lên đến 80% khi tham dự sự kiện. Ngoài ra, hàng loạt các ưu đãi làm đẹp từ 35% – 50% được trao tặng với hy vọng cải thiện ngoại hình cho những ai mắc khiếm khuyết.

Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thăm khám cho các khách hàng mong muốn cải thiện ngoại hình

Khách tham dự 100% được khai báo y tế, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn thường xuyên và đeo khẩu trang tròn suốt quá trình tham dự sự kiện.

Những khoảnh khắc “đốn tim”

Không chỉ là một vị Bác sĩ tận tâm, nhân ái, một vị Giám đốc tài giỏi, bản lĩnh, Bác sĩ Tú Dung còn là một nhân vật truyền cảm hứng bởi những dự án thiện nguyện. Tiếng lành đồn xa, rất nhiều người xem lặn lội từ khuya để bắt kịp chuyến xe đến Bệnh viện JW để tận mắt gặp “thần tượng”. Không bỏ lỡ những khoảnh khắc “đốn tim” này, Ban Tổ Chức chương trình đã chụp lại những vị khách hàng siêu đáng yêu của Bệnh viện JW sáng nay.

Thần tượng Bác sĩ tú Dung, vị khách này đã không bỏ lỡ cơ hội được chụp hình cùng idol
Biểu cảm vui hết nấc khi được gặp thần tượng
Một “khách hàng nhí” theo chân cả nhà đến gặp Bác sĩ Tú Dung
Khoảnh khắc trước giờ phẫu thuật của vị khách dễ mến

Ưu đãi hấp dẫn

Bốc thăm trúng thưởng đến 80%

Sau khi được quay Vòng xoay may mắn với các voucher miễn phí dịch vụ nha khoa, chăm sóc da, sự kiện được kết thúc với chương trình bốc thăm trúng thưởng, trị giá lớn nhất lên đến 80%.

  • 1 giải trợ giá 50% dịch vụ NHA KHOA KỸ THUẬT SỐ 4.0
  • 1 giải trợ giá 50% dịch vụ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
  • 1 giải trợ giá 60% dịch vụ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
  • 1 giải trợ giá 70% dịch vụ PHẪU THUẬT THẨM MỸ
  • 1 giải trợ giá 80% dịch vụ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Khu vực Vòng xoay may mắn với nhiều giải thưởng “liền tay” khiến khách hàng thích thú
Các khách hàng nhận được giải thưởng trong chương trình Bốc thăm may mắn

Các giải thưởng có trị giá cao khiến khách hàng tham dự phấn khích. Đây cũng là một trong những thành công của sự kiện Tầm soát & Trợ giá phẫu thuật thẩm mỹ lỗi.

Ưu đãi 35% sau sự kiện

Nhiều khách hàng không tham dự sự kiện trực tiếp, Ban Tổ Chức đã dành riêng ưu đãi 35% kéo dài đến hết ngày 9/5. Cơ hội lấy lại ngoại hình như ước muốn với các suất trợ giá trên hy vọng sẽ mang lại cho chị em phụ nữ nói riêng và tất cả mọi người nói chung một vẻ ngoài ưa nhìn. Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gọi 09.6868.1111 hoặc 09.6868.2222 để được giải đáp. Xin chân thành cảm ơn!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: