Nghệ sĩ Kiều Trinh ấn tượng với chiếc mũi “cực xinh” của diễn viên hài Việt Trang

Chính thức là người đồng hành cùng Việt Trang trong ĐẠI HỘI TỎA SÁNG CÙNG SAO, nghệ sĩ Kiều Trinh đã bày tỏ sự ấn tượng về chiếc mũi “cực xinh” của nữ diễn hài nhóm Chuồn chuồn giấy. 

Nghệ sĩ Kiều Trinh sánh bước cùng Việt Trang trong Đại hội “Tỏa sáng cùng Sao”.

ĐẠI HỘI TỎA SÁNG CÙNG SAO tổ chức ngày 8/12 là một sự kiện lớn trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Chương trình quy tụ dàn sao đình đám của Showbiz Việt như: diễn viên Thùy Trang (Gạo nếp gạo tẻ), Hùng Thuận (Đất phương Nam), ca sĩ Nam Cường (Bay giữa ngân hà), Jolie Phương Trinh (Quán quân Hãy nghe tôi hát 2017), diễn viên hài Phi Phụng, diễn viên Kiều Trinh… và gần 2000 người “đổ về” tham dự.  

Nghệ sĩ Kiều Trinh cùng dàn sao đình đám Showbiz có mặt trong Đại hội Tỏa sáng cùng Sao ngày 8/12.
Đại hội Tỏa sáng cùng Sao thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự.

NGHỆ SĨ KIỀU TRINH ĐỒNG HÀNH CÙNG VIỆT TRANG TRONG “TỎA SÁNG CÙNG SAO”

Tại Đại hội, nữ nghệ sĩ Kiều Trinh diện trang phục áo dài truyền thống và cùng Việt Trang sánh bước lên sân khấu “TỎA SÁNG CÙNG SAO” giao lưu cùng hàng ngàn khán giả.

“Sau khi được BS Tú Dung giúp đỡ cải thiện ngoại hình, Việt Trang cảm thấy vô cùng tự tin với những gì đang có. Hơn nữa, Trang cũng tự nhận thấy vẻ đẹp hiện tại đã đủ với bản thân mình”, Việt Trang chia sẻ. 

Việt Trang chia sẻ cảm xúc của bản thân sau phẫu thuật nâng mũi.

Khi được lắng nghe câu chuyện cũng như tận mắt chứng kiến màn “lột xác” của Việt Trang, nghệ sĩ Kiều Trinh đã bày tỏ sự ấn tượng của bản thân về dáng mũi “cực xinh” mà nữ diễn hài đang sở hữu. 

“Lời đầu tiên Trinh muốn nói chính là chúc mừng Việt Trang đã thay đổi cuộc đời mình và điều đặc biệt khi nhìn chiếc mũi hiện tại, tôi không nghĩ bạn này đã phẫu thuật nâng mũi. Xin cảm ơn BS Tú Dung đã giúp những Việt Trang cũng như các nhân vật ngồi đây có được Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, nghệ sĩ Kiều Trinh bày tỏ.

Kiều Trinh thể hiện sự ấn tượng và gửi lời chúc mừng đến Việt Trang sau khi chỉnh sửa nhan sắc.

TỪNG BỊ “ĐÓNG KHUNG” VAI DIỄN VÌ NGOẠI HÌNH XẤU 

Được biết đến là một nữ diễn viên hài trẻ của nhóm Chuồn chuồn giấy, Việt Trang luôn mong muốn thử sức ở nhiều vai diễn khác nhau, Thế nhưng, bản thân cô lại bị “đóng khung” ở các vai diễn. 

“Bản thân là diễn viên, ai ai cũng mong muốn đào sâu hơn để tìm hiểu khả năng diễn xuất của bản thân qua nhiều vai diễn. Tuy nhiên, Trang luôn bị đóng khung trong các vai già, vai xấu, vai phản diễn… vì ngoại hình kém xinh. Rất nhiều người khuyên Trang nên đi nâng mũi để được thuận lợi hơn trong công việc”, Việt Trang cho biết. 

Việt Trang trước khi phẫu thuật nâng mũi S line Plus.

Chính vì niềm đam mê nghề nghiệp và mong muốn bản thân được hoàn thiện hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Việt Trang quyết định phẫu thuật nâng mũi.

“Phẫu thuật sửa mũi được xem là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi của bản thân Trang, làm mới mình để trở nên tốt hơn đẹp”, Việt Trang nói.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Sau khi thăm khám tôi nhận thấy mũi của Việt Trang có 3 khuyết điểm chính là đầu mũi ngắn, sóng mũi thấp và xương mũi gồ. Chính những điều này đã khiến cho gương mặt của cô không có điểm nhấn. Để cải thiện tình trạng này, chúng tôi bắt buộc áp dụng phương pháp nâng mũi S line Plus”. 

BS Tú Dung trực tiếp quá trình thăm khám mũi cho Việt Trang.

Sau ca phẫu thuật nâng mũi thành công, Việt Trang của hiện tại luôn thể hiện sự tự tin cùng vẻ đẹp rạng rỡ. Cô sẵn sàng thách thức mình qua mỗi vai diễn nhằm khẳng định khả năng của bản thân dù ở bất cứ đâu và trong hoàn cảnh nào. 

Khẳng định ngoại hình là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chính mình. Việt Trang sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho những ai mong muốn hoàn thiện bản thân bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, Việt Trang cũng cho biết làm đẹp đúng nơi – đúng chỗ mới có thể đảm bảo tính an toàn cho bản. 

Việt Trang tự tin hơn nhờ phẫu thuật nâng mũi thành công.

Mọi thắc mắc về dịch vụ NÂNG MŨI S LINE PLUS, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp miễn phí cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: