Độn thái dương chỉ 30 phút cho gương mặt trẻ hóa

Nhiều người ở độ tuổi trung niên, gương mặt chịu tác động của thời gian khiến lão hóa trầm trọng, hai bên thái dương lõm sâu vào trong khiến mặt già nua. Ngày nay, thẩm mỹ độn thái dương có thể giúp khắc phục nhược điểm nói trên, chỉ trong 30 phút thực hiện.

Độn thái dương

Độn thái dương là gì?

Theo cấu trúc xương hàm mặt nói chung, hai bên thái dương thường có xu hướng lõm sâu vào bên trong theo hình tướng xương hàm mặt. Hai phần này chỉ có thể làm đầy nhờ vùng da và cơ hai bên. Tuy nhiên, đến độ tuổi lão hóa, hai bên thái dương sẽ không còn giữ được nguyên bản như hồi thanh xuân. Chính vì thế, thái dương bị lõm vào trong sẽ khiến cho gương mặt mất cân đối, già nua, theo hình dạng trái lê rất kém duyên.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của các tín đồ thẩm mỹ, kĩ thuật làm đẹp độn thái dương ra đời khắc phục nhược điểm nói trên. Từ đó, mang đến gương mặt đầy đặn và trẻ hóa cho chị em phụ nữ. 

Chỉ bằng 30 phút thực hiện, độn thái dương sẽ tiến hành đưa vật liệu độn implant vào bên trong thái dương theo kích thước được định sẵn. Đường cắt rạch nằm tại vị trí chân tóc, thẩm mỹ không để lại dấu hiệu nào của sẹo sau khi phẫu thuật.

Độn thái dương đường mổ tại vị trí chân tóc

Đối tượng phù hợp độn thái dương

+ Người trung niên muốn cải thiện gương mặt

+ Gương mặt trái lê cần làm đầy 2 bên thái dương

+ Lão hóa khiến cho gương mặt mất đi đường nét, lõm sâu phần thái i dương

+ Hai bên thái dương da chùng nhão, nhiều nếp nhăn 

Quy trình độn thái dương 

Để thẩm mỹ đạt được hiệu quả cần thực hiện theo đúng quy trình khép kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người thực hiện. Quy trình độn thái dương được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa, từ đó thống nhất phương pháp tiến hành phù hợp cho cơ thể.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Các dấu hiệu bệnh lý cần được phát hiện, đồng thời những người có tiền sử bệnh án cần được phát hiện để điều trị kịp thời. 

Phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe mới được tiến hành phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê để khách hàng không cảm thấy đau đớn. 

Đường cắt rạch ngay tại vị trí đường chân tóc gần thái dương sẽ được bác sĩ thực hiện, từ đó đưa vật liệu độn vào bên trong. Vết mổ được đóng kín lại bằng đường khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật chỉ mất 30 phút thực hiện.

Bước 4: Nghỉ dưỡng

Bước 5: Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Khách hàng trẻ hóa trước và sau khi thẩm mỹ

Trẻ hóa gương mặt tại Bệnh viện JW uy tín

Hiện nay, tại Việt Nam phương pháp thẩm mỹ độn thái dương được thực hiện an toàn và phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nhờ thế hệ  công nghệ hiện đại, được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao, độn thái dương được thực bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàn mặt, tùy theo tình trạng khuôn mặt của mỗi đối tượng khách hàng và nhu cầu chỉnh sửa của mỗi người sẽ có các biện pháp phù hợp để mang lại hình dáng khuôn mặt trẻ trung như mong đợi.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu, với tiêu chuẩn 5 sao cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam. Tại đây, các dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện bằng thiết bị tối tân nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới: Mỹ, Hàn, Ý…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ JW là những chuyên gia được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc, cùng chế độ chăm sóc đặc biệt sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm an toàn, kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc