Ca sĩ Nam Cường phát cuồng trước vẻ đẹp hotboy Hải Phòng từng bị móm nặng

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 29, diễn viên – ca sĩ Nam Cường vô cùng bất ngờ và ghen tỵ trước vẻ ngoài cuốn hút của chàng trai từng bị khuyết điểm nặng về hàm móm. Chương trình có sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc) và MC Anh Thơ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, MC Anh Thơ và ca sĩ Nam Cường xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Vượt nghìn cây số đi phẫu thuật hàm móm

✅  Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tuần này nói về câu chuyện của chàng trai Nguyễn Anh Tuấn (28 tuổi) sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng.

✅  Lúc còn bé, Anh Tuấn sở hữu gương mặt bình thường. Tuy nhiên, lên cấp 3, Tuấn nhận thấy gương mặt của mình khác lạ, phần hàm dưới nhô ra bên ngoài quá nhiều khiến cho khớp cắn hai hàm xa cách nhau hoàn toàn.

✅  Khuyết điểm về hàm móm khiến Anh Tuấn cực kỳ khó khăn trong ăn nhai, cách phát âm bị hạn chế, giao tiếp tự ti. Chàng trai trẻ nhiều lần đề cập đến việc thẩm mỹ nhưng bố mẹ không cho với lý do sợ con nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gương mặt lệch, cấu trúc hàm móm nặng của chàng trai Nguyễn Anh Tuấn

✅  Đối với bố mẹ, con cái dù có thế nào vẫn hoàn hảo nhất, mặc dù con có khuyết nhưng nhất định không cho can thiệp vì lo lắng và bất an những tác hại xấu.

✅  Anh Tuấn ý thức được vẻ ngoài hạn chế của mình. Do đó, chàng trai trẻ tìm hiểu các phương pháp phẫu thuật và quyết định chia sẻ cởi mở với bố mẹ. Chàng trai đưa ra câu chuyện chàng thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương đã mắc khuyết điểm hàm móm và thực hiện thành công cho bố mẹ xem. Ban đầu, bố mẹ vẫn không tin tưởng và lo lắng không cho phẫu thuật. Tuy nhiên, với sự cố gắng thuyết phục và nhận thấy sự khát khao quá lớn của con trai về vẻ ngoài, bố mẹ Anh Tuấn cuối cùng cũng đồng ý để cho con thẩm mỹ hàm mặt.

Câu chuyện của Nguyễn Anh Tuấn truyền cảm hứng cho những ai mắc khuyết điểm ngoại hình

✅  Nguyễn Anh Tuấn quyết định khăn gói từ Hải Phòng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP.HCM để phẫu thuật hàm móm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về quá trình phẫu thuật cho chàng trai Hải Phòng

✅  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho trường hợp của Anh Tuấn chia sẻ: “Đối với trường hợp Tuấn, hàm trên ngắn, hàm dưới bị dài nên bắt buộc can thiệp hai hàm. Tôi tiến hành cắt hàm dưới kéo lùi về sau kết hợp cắt hàm trên đẩy trượt về trước, thống nhất khớp cắn hai hàm và hoàn thiện các chức năng ăn nhai”

✅  Ca phẫu thuật của Anh Tuấn kéo dài trong 2 tiếng, kết quả thẩm mỹ thành công mỹ mãn.

Thay đổi hoàn toàn sau thẩm mỹ

✅  Xuất hiện trong hình hài mới sau ca phẫu thuật thành công, nguyễn Anh Tuấn khiến ca sĩ Nam Cường ngỡ ngàng và không thể tin vào sự thật.

“Với nhan sắc hiện tại và hình ảnh trước đây, bạn giống như hai người khác biệt, một sự lột xác ngoạn mục”.

Ca sĩ Nam Cường ngỡ ngàng trước vẻ ngoài thay đổi ấn tượng của chàng trai trẻ

✅  MC Anh Thơ lần đầu phát cuồng với nhan sắc của chàng trai Hải Phòng, cô thốt lên “Trời ơi đẹp trai quá”.

✅  Ca sĩ Nam Cường vô cùng ngạc nhiên và tỏ ra thắc mắc về động lực để chàng trai Tuấn Anh quyết định lặn lội từ Bắc vào Nam để phẫu thuật:

“Em thấy tại Bệnh viện JW có nhiều những ca phẫu thuật vô cùng thành công bởi bác sĩ Tú Dung. Với sự thay đổi của hàng loạt trường hợp như Vũ Đình Thục, Ca Trần Khánh Du hay thạc sĩ xe ôm Duy Phương, em càng có động lực để thẩm mỹ. Nhờ đưa ra những trường hợp cụ thể, em đã thuyết phục được bố mẹ cho phép đi phẫu thuật”

Nguyễn Anh Tuấn lần đầu xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới và chia sẻ về quá trình thẩm mỹ

✅  Nói về quyết tâm thẩm mỹ hàm móm, Anh Tuấn chia sẻ: “Vì khuyết điểm ngoại hình kém duyên, em đã không thể làm được công việc yêu thích với mức lương mong đợi. Thời còn đi học, bạn bè trêu em thằng mặt lưỡi cày, đó là tổn thương rất lớn trong cuộc đời của em”

✅  Lúc vừa mới phẫu thuật xong, Anh Tuấn gọi video, bố mẹ đều bất ngờ: “Ủa con ai vậy, sao khác quá vậy, không phải con tôi”.

Trước và sau thẩm mỹ, Anh Tuấn được mọi người nhận xét như hai con người khác nhau

✅  “Sau phẫu thuật, bạn bè và những người thân gặp em ai cũng ngạc nhiên và không thể tin được. Nhiều người khen em đẹp trai hơn, ngoại hình sáng hơn nhiều sau thẩm mỹ. Bản thân em cũng thấy mình ấn tượng hơn”

Chàng trai trẻ tự tin cười sau khi phẫu thuật

✅  Thành công của ca phẫu thuật hàm móm giúp Anh Tuấn có cuộc sống mới thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. Chàng trai 28 tuổi cảm thấy tự tin về bản thân.

Mọi người vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm sau chương trình

✅  Nhờ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Anh Tuấn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bác sĩ Tú Dung – người trực tiếp thực hiện thẩm mỹ thay đổi cuộc đời chàng trai trẻ. Nhờ đó, anh có được khởi đầu mới thật trọn vẹn, có cuộc sống đầy màu sắc và thành công hơn rất nhiều.

Bác sĩ Tú Dung chính là ân nhân giúp cho Anh Tuấn có được diện mạo như hiện tại

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: