Người đẹp chuyển giới tự tin khoe vòng một nóng bỏng

Trần Thoại Vy, quê gốc Hậu Giang được bạn bè, người thân khen gợi cảm, xinh đẹp khi diện váy trễ vai cúp ngực trong ảnh mới nhất. 

Thoại Vy diện váy cúp ngực khoe trọn vòng một đầy quyến rũ

Sau thẩm mỹ ba vòng, Trần Thoại Vy (gốc Hậu Giang) khiến nhiều người bất ngờ với hình thể nữ tính. Cô tự tin diện những bộ cảnh yêu thích. Người đẹp cho biết trước đây chưa từng nghĩ có ngày diện đầm dài cúp ngực hay các thiết kế ôm sát.

Cũng là cô nàng trong một diện mạo sang chảnh, không kém phần cuốn hút và nóng bỏng

Nhiều người mới quen không tin Thoại Vy là người chuyển giới bởi cô nói chuyện có duyên, đi đứng và hành động nhẹ nhàng. Để được sống trong hình hài phụ nữ, cô trải qua những tháng ngày đau khổ, tủi thân và không ngừng nỗ lực trên hành trình tìm lại giới tính thật.

Khát khao được một lần làm con gái mãnh liệt thôi thúc Thoại Vy đăng ký tham gia “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Cô nói đã tìm hiểu kỹ và biết chương trình do Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức, mục tiêu là hỗ trợ người khiếm khuyết có hoàn cảnh khó khăn phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. “Tôi mơ ước mình sẽ có ngoại hình giống những cô gái bước ra từ chương trình này”, cô nói.

Dàn giám khảo hội tụ những nghệ sĩ nổi tiếng đã đồng hành cùng chương trình qua các năm

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới có sự đồng hành của các nghệ sĩ qua từng năm. Khi lắng nghe câu chuyện cuộc đời và ước mơ thầm kín trong hình hài nam giới của Thoại Vy, Hoa hậu Hương Giang đồng cảm, đồng ý hỗ trợ chi phí cho Thoại Vy cải thiện ngoại hình.

Sự khác biệt hoàn toàn của Thoại Vy trước và sau khi thẩm mỹ 3 vòng

“Tôi vui khi được khen nữ tính, quyến rũ. Nhiều lúc nhìn bản thân trong gương, tôi không tin được”, cô nói. Nhờ ngoại hình mới, Thoại Vy nhận nhiều lời mời cộng tác, công việc kinh doanh online cũng phát triển, cô có thêm thu nhập đỡ đần bà ngoại và mẹ.

Thoại Vy may mắn khi được chính thần tượng của mình – Hoa hậu Hương Giang hỗ trợ chi phí phẫu thuật

Người đẹp chuyển giới cho biết: “Tôi như được sinh ra lần thứ hai và hạnh phúc khi được sống đúng diện mạo mình mong muốn, làm công việc yêu thích. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Hương Giang và bác sĩ Tú Dung – những người đã cho tôi cuộc sống mới”.

Sự thành công và hạnh phúc của Thoại Vy hôm nay là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc – cho biết: “Có rất nhiều trường hợp không thể đạt đến ước mơ, sống trong đau khổ vì rào cản ngoại hình. Nếu tôi có thể giúp họ có tương lai tốt đẹp hơn thì đây chính là sứ mệnh mà một bác sĩ thẩm mỹ như tôi phải thực hiện”.

JW triển khai “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới 2020” (lần thứ 5) nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho người khiếm khuyết ngoại hình chạm tay đến ước mơ, với tổng chi phí hỗ trợ thẩm mỹ đến 50 tỷ đồng. Xem chi tiết tại đây. Ngoài ra, mọi người có thể nhận nhiều ưu đãi trong tháng 8, trải nghiệm liệu trình tăng cường sức đề kháng từ Mỹ với chương trình “Hè đẳng cấp cùng JW”. Đăng ký nhận quà tại đây.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: