Lâm Khánh Chi “suýt xoa” trước body gợi cảm của Mỹ nhân chuyển giới Thoại Vy

Xuất hiện trong tập 11 chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, “Công chúa” Lâm Khánh Chi đã vô cùng ngỡ ngàng và “suýt xoa” trước thân hình gợi cảm của Mỹ nhân chuyển giới Thoại Vy. 

Lâm Khánh Chi "suýt xoa" trước body gợi cảm của Mỹ nhân chuyển giới Thoại Vy
Lâm Khánh Chi và các khách mời trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

MUÔN VÀN “KHỔ ẢI” KHÓ NÓI

Có một số người khi sinh ra đã là phụ nữ. Nhưng cũng có người mang tâm hồn phụ nữ mà thân xác lại là đàn ông và hành trình “tìm lại chính mình” chưa bao giờ là dễ dàng với những người thuộc thế giới thứ 3. Là khách mời đặc biệt trong tập 11 chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về muôn vàn “khổ ải” khó nói mà người chuyển giới phải gánh chịu.

“Bản thân Khánh Chi đã từng biết rất nhiều người quen những phụ nữ chuyển giới và không hề biết điều đó vì các cô gái đó vô cùng nữ tính. Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu nhau và khi biết được sự thật thì họ lựa chọn rút lui trong êm đẹp, nhưng cũng có một số người hành xử thiếu văn minh qua mạng xã hội. ” – ca sĩ Lâm Khánh Chi chia sẻ. 

Lâm Khánh Chi "suýt xoa" trước body gợi cảm của Mỹ nhân chuyển giới Thoại Vy_2
Lâm Khánh Chi bày tỏ quan điểm của bản thân về tình yêu của những người thuộc thế giới thứ 3.

Không thể phủ nhận rằng, ở những người thuộc thế giới thứ 3 để giải bày nỗi lòng hay thừa nhận giới tính thật của bản thân là điều vô cùng khó khăn. Bởi, không phải ai cũng có thể hiểu – cảm thông – yêu thương và chấp nhận họ. 

Hơn nữa, nữ ca sĩ cũng cho biết, những người chuyển giới đã phải vượt qua hàng ngàn áp lực, thị phi và cả những đau đớn về tinh thần cũng như thể xác để được sống đúng với giới tính của mình. Song, hiện tại họ vẫn phải sống với 2 cái tên, giới tính nam hoặc nữ khác với giấy tờ.

“Khánh Chi đã từng xin visa đi Hồng Kông nhưng đại sứ của quán nước này không chấp nhận, do hình là NỮ nhưng giới tính NAM. Đây cũng là vấn đề mà những người thuộc giới tính thứ 3 đang rất được cơ quan Nhà nước công nhận cho sửa đổi giới tính trên mặt giấy tờ để chúng tôi có thể học tập hay làm việc ở nước bạn dễ dàng hơn”. 

Lâm Khánh Chi chào thua trước nhan sắc của mỹ nhân chuyển giới

HẠNH PHÚC MỈM CƯỜI KHI ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH 

Có mặt trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Mỹ nhân chuyển giới Trần Thoại Vy (21 tuổi, Hậu Giang) đã khiến Lâm Khánh Chi vô cùng ngỡ ngàng về khao khát được sống – được yêu thương như một người con gái đúng nghĩa. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng không khỏi “suýt xoa” trước thân hình gợi cảm của Thoại Vy sau phẫu thuật thẩm mỹ

“Khánh Chi thật sự không thể ngờ được trong bạn lại có một nghị lực phi thường như vậy. Vì bạn dám đấu tranh – dám thay đổi để được là chính mình và hiện tại là bạn đã sở hữu một vóc dáng cực kỳ quyến rũ như một người con gái đúng nghĩa.” – nữ ca sĩ cho biết. 

Lâm Khánh Chi "suýt xoa" trước body gợi cảm của Mỹ nhân chuyển giới Thoại Vy_3
Lâm Khánh Chi và các khách mời vui mừng vì sự thay đổi ngoạn mục của Mỹ nhân chuyển giới Trần Thoại Vy.

Ở góc độ chuyên môn, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định, ở Thoại Vy khung xương và cả cấu trúc cơ thể bạn khá nam tính. Do đó, chúng tôi quyết định can thiệp cả 3 vòng để tạo bầu ngực gợi cảm – vòng eo thon gọn và vòng mông căng tròn. Nhưng, vòng mông nam giới chứa nhiều mô cơ rất cứng nên phải thực hiện đặt túi kết hợp cấy mỡ tạo sự mềm mại tự nhiên. 

Lâm Khánh Chi "suýt xoa" trước body gợi cảm của Mỹ nhân chuyển giới Thoại Vy_4
BS Tú Dung trực tiếp chia sẻ quá trình phẫu thuật cho Thoại Vy.

Khi được MC Anh Thơ hỏi về chuyện tình cảm của bản thân, Thoại Vy không ngần ngại chia sẻ: 

“Trước đây em cũng quen một người bạn trai, nhưng sau khi bạn đó biết được giới tính thật của em thì cả 2 xảy ra cãi vả và bạn đã bóc phốt em trên mạng xã hội. Lúc đó, em cảm thấy rất sốc nên em không còn tin vào tình yêu dành cho người chuyển giới nữa.”

Thoại Vy trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 3 vòng.

“Sau khi lắng nghe câu chuyện của bạn, Khánh Chi khuyên bạn không nên vì một người không xứng đáng mà mất niềm tin. Vì xã hội hiện nay còn rất nhiều người tốt chỉ cần em chân thành thì sẽ gặp được người chân thành” – Lâm Khánh Chi bày tỏ. 

Lâm Khánh Chi "suýt xoa" trước body gợi cảm của Mỹ nhân chuyển giới Thoại Vy_5
Các khách mời chụp ảnh lưu niệm tại trường quay Nhan sắc mới – Khởi đầu mới.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc