Lê Âu Ngân Anh khoe vòng 3 “khủng” trong phần chụp hình bikini

Trong phần chụp hình bikini, đại diện Việt Nam – Lê Âu Ngân Anh được đánh giá là có hình thể body nổi trội mặc dù khuôn mặt bị chê thậm tệ.

Tối qua, tại cuộc thi Miss Intercontinental 2018, các thí sinh đã chính thức bước vào buổi chụp ảnh với trang phục bikini. 

Lê Âu Ngân Anh khoe vòng 3 "khủng" trong phần chụp hình bikini

Diện bộ trang phục bikini ánh vàng, Ngân Anh cố gắng khoe hết các đường cong gợi cảm. Về mặt hình thể, Ngân Anh không thua kém các thí sinh khác trong cuộc thi.

Ở buổi chụp ảnh bikini, đại diện của Việt Nam được nhiều khán giả đưa ra nhận xét, với gương mặt kém sắc, Ngân Anh khó có được những góc máy đẹp cho phần chụp ảnh của mình. Tuy nhiên, với vòng 3 gần 1 mét sẽ là “chiếc phao” giúp cho bức ảnh được đẹp hơn rất nhiều.

Lê Âu Ngân Anh khoe vòng 3 "khủng" trong phần chụp hình bikini

Trước buổi chụp ảnh, Lê Âu Ngân Anh tự giới thiệu mình là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam bất chấp việc trước đó cô đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn từ chối cấp phép tham gia thi.

Khi được phỏng vấn, Lê Âu Ngân Anh biểu cảm điệu đà và nói tiếng Anh tương đối tự tin.

“Tôi tên là Anh. Tôi là Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam. Tôi rất vinh dự được có mặt ở đây. Đây là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên của tôi và cuộc thi vừa mới bắt đầu thôi”, cô tự giới thiệu.

Lê Âu Ngân Anh khoe vòng 3 "khủng" trong phần chụp hình bikini

Việc Ngân Anh “thi chui” đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn chính thức xuất hiện trên trang chủ Miss Intercontinental 2018. Có thể thấy, Ngân Anh khi đến với cuộc thi này bằng sự liều lĩnh, táo bạo.

Trước khi tham gia cuộc thi cuộc thi Miss Intercontinental 2018 có tin đồn là Lê Âu Ngân Anh đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được phí Ngân Anh chính thức xác nhận là có hay không.

>> Xem thêm: Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất của “Thánh nữ ngực đẹp” Ngân 98

Bệnh Viện JW Hàn Quốc