Mẹ bỉm sữa quyết “nâng cấp” vòng 1 sau sinh để giữ lửa hạnh phúc gia đình

“Bản chất đàn ông là thèm phở, thay đổi được họ là bản lĩnh” – phát ngôn của bà mẹ bỉm sữa sau sinh khiến các chị em thích thú và câu chuyện của chị được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Thu Danh từng là một cô gái trẻ với vẻ ngoài ưa nhìn, cô mong muốn có một mái ấm hạnh phúc như bao người, một người chồng thực sự yêu thương hết mực và một đứa con thật kháu khỉnh để ngôi nhà luôn đầy ắp tiếng cười.

Mẹ bỉm sữa Thu Danh

Điều đáng nói ở đây, sau khi lần sinh đầu tiên, cô tự thấy thân hình của mình bị “xuống cấp” trầm trọng, đặc biệt là vòng 1, do sử dụng máy vắt sữa nhiều lần khiến cho vòng 1 của cô trở nên chảy xệ và mất cân đối hoàn toàn.

Thu Danh chia sẻ về câu chuyện giữ lửa hạnh phúc của mình:

“Đàn ông rất dễ chán cơm thèm phở”, lúc ấy tôi thấy câu nói ấy khá đúng, tôi không cổ suý cho câu nói trên, nhưng tôi thấy nó đúng với hoàn cảnh của mình ngay lúc này. Với đàn ông, họ luôn yêu thích những sự tươi mới, nếu mình chỉ có sự chân thành không thôi thì cũng khó mà giữ lửa được hạnh phúc gia đình.

Tôi có dự định sẽ cải thiện nhan sắc hoặc “đập đi xây lại” nếu được, tôi phân vân lắm vì chẳng có người chồng nào muốn nhìn vợ mình lúc nào trông cũng thiếu sức sống, xơ xác và èo uột cả. Một phần nữa là tôi rất đắn đo khi chia sẻ việc làm đẹp cùng chồng vì sợ ảnh không chấp nhận chuyện tôi đi làm đẹp như thế. Nhưng nghĩ lại thì mình là phụ nữ hiện đại, mình cũng cần phải sống vì bản thân, vì hạnh phúc của riêng mình nữa, và thế là tôi quyết định nói chuyện với anh ấy vào sáng hôm sau.

Ngược lại những gì tôi dự đoán, anh ấy vô cùng tâm lý và yêu thương tôi. Anh mỗi ngày luôn bên cạnh và động viên tôi, anh còn khuyến khích tôi nên đi làm đẹp và cứ thoải mái đi vì chỉ cần “em thích là được”. Hỏi thử xem, có cô vợ nào nghe xong như vậy mà không xiêu lòng chứ. Rồi ngay trong chiều hôm đó, anh đưa tôi đi làm đẹp như lời đã hứa, tình cờ anh chở tôi đi qua con đường Tôn Thất Tùng, khúc quận 1 thì thấy Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng khá lớn và tôi quyết định chọn nơi đây làm nơi thay đổi cuộc đời mình.

Đây là lần đầu tôi làm chuyện ấy, vừa mới bước vào thì tôi có hơi e ngại và ngượng ngùng, nhưng chính bởi sự thân thiện và dễ thương của các bạn nhân viên nơi đây, lúc ấy trong tôi cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn rất nhiều.

Ngay sau khi chia sẻ nhu cầu muốn nâng cấp vòng 1 của mình thì các bác sĩ đã có những bước tư vấn rất kỹ càng, không như các bệnh viện khác là phải chốt sale “em phải thế này, em phải thế kia”, bác sĩ cho tôi mặc áo giả định để cảm nhận “cảm giác thật” vòng 1 của mình với kích cỡ mong muốn, và cũng như mô phỏng trực tiếp trên máy Motiva Divina 3D để có thể nhìn thấy trước kết quả ngực của mình sau khi nâng cấp xong.

Diễn viên Phi Huyền Trang được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn và thực hiện mô phỏng kết quả dáng ngực trước khi thực hiện phẫu thuật
Máy Motiva Divina 3D – công nghệ mô phỏng 3D trong phẫu thuật

Kết quả ngoài sức mong đợi của mình, tôi mong muốn vòng 1 không quá “phô trương”, vừa người – tự nhiên và đẹp là 3 yếu tố mà tôi đặt lên hàng đầu. Đặc biệt hơn hết là tôi cảm nhận vòng 1 của mình khá mềm mại, trông rất tự nhiên và thêm đường khe ngực gợi cảm nữa chứ. Khi tôi xuất hiện trước mặt chồng, anh ấy rất vui, vô cùng bất ngờ và cầm tay tôi bảo: “Em là người phụ nữ tuyệt vời nhất của đời anh”.

Bà mẹ một con Thu Danh tự tin sau khi cải thiện vòng một teo nhỏ

Chồng tôi cũng rất tò mò vì sao vòng một lại trông đẹp và tự nhiên đến vậy, các bác sĩ giải đáp: “Đây là phương pháp nâng ngực Golden Line mới nhất của bệnh viện, rất được nhiều các bà mẹ trẻ như chị nhà mình ưa chuộng vì độ an toàn mang tính tuyệt đối, cũng như về tính thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu”.

Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin mình đủ sức giữ lửa và giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình”.

Chị Thu Danh tự tin với diện mạo mới

Chị Thu Danh và rất nhiều bà mẹ trẻ đã chọn cách này để vượt qua sự tự ti của chính mình, thế còn bạn?

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: