Top 6 mỹ nhân showbiz có bộ ngực “siêu khủng”

Những mỹ nhân sở hữu ngực khủng thì sẽ dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp nghệ thuật của họ. Bên dưới là danh sách những mỹ nhân showbiz sở hữu vòng 1 “siêu khủng”, khiến cánh mày râu phải “xuýt xoa” mỗi ghi ngắm nhìn.

Bên cạnh những bộ ngực cứng nhắc thiếu tự nhiên tạo ra cảm giác nhàm chán cho người xem, Hollywood cũng sở hữu rất nhiều mỹ nhân có bộ ngực đẹp đáng mơ ước.

Christina Hendricks

Người đẹp sở hữu vòng một siêu khủng và cô đã nhiều lần lên tiếng khẳng định mình không hề thẩm mỹ nâng ngực.

Nữ minh tinh xinh đẹp khẳng định cô yêu cơ thể trời sinh mặc dù đôi khi ngực to thật bất tiện vì khó mua sắm đồ phù hợp. Cô tin rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ là không cần thiết với người ngực to.

>> Xem thêm: Top 10 diễn viên Hollywood có ngực khủng nhất

Jessica Simpson

Từ những ngày còn là “ca sĩ tóc vàng”, Jessica theo xu hướng mình dây ngực nhỏ, nhưng sau đó người đẹp tăng cân, kích cỡ vòng 1 lớn hơn trông thấy, đặc biệt sau 2 lần sinh nở. Mỹ nhân từng bị nghi ngờ nâng ngực nhưng được người quản lý kiêm cha đẻ Joe phủ nhận.

Amanda Seyfried

Amanda Seyfried bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ lúc mới 11 tuổi và sau đó bước chân vào làng điện ảnh khi 15 tuổi. Amanda đã góp mặt trong khá nhiều bộ phim truyền hình trước khi trở thành một diễn viên điện ảnh thực thụ.

>> Xem thêm: Top 4 mỹ nhân có vòng 1 đẹp nhất Châu Á

Cameron Diaz

Cách đây không lâu, nữ minh tinh Hollywood xuất hiện trên bãi biển Hawaii với vòng 1 nảy nở bất thường. Chính điều này đã khiến cô dính phải nghi án bơm ngực nội soi.

Jennifer Love Hewitt

Sofia Vergara

Người đẹp Sofia Vergara đồng thời là diễn viên, người mẫu nổi tiếng người Colombia. Cô từng được mệnh danh là “mỹ nhân ngực khủng” nhờ vào vòng 1 lên tới 97cm! Thật là mỹ nhân “ngực khủng”.

Vòng 1 “siêu khủng” từ lâu vốn được coi là vũ khí sexy của tạo hóa dành riêng cho nữ giới. Vì thế những mỹ nhân may mắn sở hữu được bộ ngực đẹp và đầy cám dỗ rất chịu khó “bộc lộ” ưu điểm này từ đời thường cho đến các khung hình.

>> Xem thêm: Top 7 mỹ nhân có vòng 1 đẹp nhất Thái Lan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc