Talkshow: Nâng mũi cấu trúc 3D JW – Xu hướng thẩm mỹ 2020

Nâng mũi cấu trúc 3D là giải pháp giúp nhiều người sở hữu dáng mũi mềm mại, uyển chuyển. Song, để có kết quả làm đẹp như ý bạn cần lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Talkshow “NÂNG MŨI CẤU TRÚC 3D JW” diễn ra vào sáng ngày 11/01 vừa qua, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 3D, đồng thời chỉ ra những quan điểm sai lầm trong phẫu thuật mũi. Qua đó giúp khách hàng có góc nhìn đa chiều về xu hướng nâng mũi an toàn

Buổi Giao lưu chia sẻ những vấn đề xoay quanh phương pháp nâng mũi cấu trúc 3D

“Ở người châu Á thường có đặc điểm sóng mũi, da mũi mỏng, nhưng lại chuộng nâng mũi quá cao dễ gây ra tình trạng mũi lộ sóng, bóng đỏ, lệch vách ngăn… Cho nên, chúng ta cần phải nắm vững nguyên tắc đẹp an toàn, đẹp tự nhiên. Lúc này, nâng mũi cấu trúc 3D chính là giải pháp phù hợp nhất“, BS Tú Dung cho biết.

Bên cạnh đó, BS Tú Dung cũng mang đến cho quý khách hàng những thông tin về bước tiến mới của công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D là sử dụng chất liệu sụn có khả năng tương thích cao như sụn Surgiform, T& Rb Mesh… Phương pháp này có khả năng chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm mũi thấp, tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, “tái tạo” những dáng mũi hỏng do thẩm mỹ kém an toàn.

Đặc biệt, khi nâng mũi cấu trúc 3D JW khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mang đến dáng mũi hài hòa, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Cũng theo BS Tú Dung, khi nâng mũi cấu trúc bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai bọc đầu mũi và sụn vách ngăn dựng cao trụ mũi. Trong trường hợp vách ngăn yếu thì sụn 3D đóng vai trò là vật liệu thế thay, giúp mũi cao tự nhiên. Sau thời gian, sụn 3D sẽ tiêu đi nên đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng.

BS Tú Dung giới thiệu những ưu điểm vượt trội của sụn 3D trong nâng mũi cấu trúc

Ngay từ khi ra đời, nâng mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, mở ra xu hướng thẩm mỹ mới trong năm 2020.

Cũng tại Talkshow, khách hàng được gặp gỡ và chứng kiến màn “lột xác” của Nguyễn Thị Lan Châu & Diễm Quỳnh – những khách hàng thẩm mỹ mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Lan Châu chia sẻ: “Lúc trước, mũi của em rất thấp, hầu như không có sóng mũi và khuyết điểm này gây cho em nhiều trở ngại trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Sau 2 tháng nâng mũi tại JW em đã có được dáng mũi mơ ước, cuộc sống cũng trở nên thuận lợi hơn”.

Lan Châu tự tin khoe dáng mũi đẹp tự nhiên sau ca thẩm mỹ
Diễm Quỳnh “lột xác” thành hot girl nhờ nâng mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Là thí sinh nhận được sự hỗ trợ của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 3, Nguyễn Thị Trúc Hà đã có những chia sẻ xoay quanh những khó khăn mà bản thân đã trải qua sau 3 lần phẫu thuật hỏng, đồng thời bày tỏ sự biết ơn khi nhận sự giúp đỡ từ chương trình.

“Năm 20 tuổi em chỉnh sửa mũi lần một, khoảng 3 năm sau thì sóng mũi của em bắt đầu sụp xuống. Qua lời giới thiệu của một người bạn, em đến một bệnh viện và được chỉ định phẫu thuật mũi toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi… nhưng 2 năm sau mũi bị biến dạng nặng. Khuyết điểm này khiến cảm thấy tự ti, mặc cảm, thậm chí ngại giao tiếp”, Trúc Hà bày tỏ.

Trúc Hà chia sẻ về những khó khăn của mình sau 3 lần nâng mũi hỏng

Qua thăm khám cho Trúc Hà, BS Tú Dung nhận định: “Trường hợp của Hà đã có 3 lần phẫu thuật nên đầu mũi bị co rút hoàn toàn, vách ngăn nhiễm trùng nặng. Chúng tôi bắt buộc mổ tái cấu trúc dáng mũi của Hà bằng cách dựng trụ vách ngăn bằng sụn 3D kết hợp sụn tai tự thân chỉnh hình đầu mũi tròn đầy”.

Bác sĩ Tú Dung trực tiếp thăm khám mũi cho Trúc Hà

Mang đến vẻ đẹp và sự tự tin” cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín của các “tín đồ” thẩm mỹ. Công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D ra đời một lần nữa khẳng định đẳng cấp người dẫn đầu của JW đối với ngành thẩm mỹ nước nhà.

Nhằm giúp quý khách hàng có cơ hội “Thay đổi dung nhan”, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc triển khai chương trình lì xì đầu năm “XUÂN CANH TÝ – NHAN SẮC NHƯ Ý” 2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn giảm đến 60% chi phí thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Duy nhất ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết).

đăng ký khuyến mãi

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: