Chi trăm triệu nâng mũi, kết cục mũi lệch phải nhờ Bác sĩ Tú Dung tái phẫu thuật

Chị Đ.T.P (Tiền Giang) từng nâng mũi năm 2016, tuy nhiên, chỉ ngay sau nâng, mũi chị bị lệch sang một bên rất khó coi. Sau đó, chị trải qua 5 lần chỉnh sửa mũi và nhiều lần tiêm mỡ tự thân. Tuy nhiên, liên tục các vấn đề khác khiến mũi chị ngày càng biến dạng, phải cầu cứu Bác sĩ Tú Dung tái phẫu thuật mũi.

Chiếc mũi vẹo lệch ngay sau nâng

Năm 2016, với mong muốn cải thiện ngoại hình của mình, chị P, đã tìm đến một cơ sở thẩm mỹ để phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên, biến chứng xảy ra ngay khi chị rời bàn mổ. Chiếc mũi chị vẹo sang một bên trông mất thẩm mỹ khiến chị P. buồn chán, hụt hẫng. Tuy nhiên, vừa trải qua cuộc phẫu thuật nên chị P. ngại phải “động chạm dao kéo” tiếp tục, cũng vì lẽ đó mà chị P. cam chịu chiếc mũi xô lệch của mình.

Chỉ ngay sau nâng mũi, sống mũi chị P. đã bị vẹo

Video Những Trường Hợp Tái Phẫu Thuật Mũi

“Chi tiền” đều đặn cho mũi nhưng “xấu vẫn hoàn xấu”

6 tháng sau, chị lại đến cơ sở thẩm mỹ trên để được chỉnh sửa dáng mũi. Tại nơi này, chị chỉnh sửa cả thảy 4 lần những đâu vẫn hoàn đấy, mũi ngày càng sẹo, tình trạng lệch không cải thiện được. Quá lo sợ, chị P. quyết định dừng lại để tìm nơi khác cho chặng hành trình đi tìm chiếc mũi đẹp.

Tại một cơ sở khác, chị P. được “tư vấn phong thủy”, giúp “giữ tiền” bằng cách nhét hai sụn tai vào hai bên cánh mũi. Tiền không giữ được, lại phải thêm xấu vì cánh mũi cứ phồng lên, lộm cộm, thô cứng như đá.

Cận cảnh chiếc mũi “dị tật” của chị P
Trụ mũi nghiêng, cánh mũi bị nhét sụn tai một cách khó hiểu

Hành trình cứu mũi không dừng lại ở đó, chị P. lại tiếp tục bơm mỡ tự thân nhiều lần vào mũi, tuy nhiên, càng sửa càng sai. Cho đến thời điểm hiện tại, mũi chị P. hoàn toàn mất cân xứng, người ngoài nhìn vào dễ phát hiện những dị dạng khó coi:

  • Sống mũi vẹo lệch;
  • Đầu mũi xơ cứng do chứa nhiều loại sụn sai mục đích (sụn sườn, sụn tai, sụn nhân tạo);
  • Trụ mũi vẹo lệch, cụp vào bên trong;
  • Cánh mũi co rút vì bị nhét sụn tai, 
  • Đầu mũi ngắn, hếch.

Chia sẻ với ekip Bệnh viện JW, chị P. vô cùng lo lắng và hoang mang vì dáng mũi hiện tại còn xấu hơn mũi trước kia của chị mặc dù đã tốn khá nhiều tiền cho nó.

Gõ cửa Bệnh viện JW nhờ giải cứu

Sau khi thăm khám, Bác sĩ Tú Dung ngỡ ngàng bởi chiếc mũi chị P. như bị chắp vá. Hậu quả của việc phẫu thuật quá nhiều lần mà không được dáng mũi đẹp là sẹo chi chít khiến mũi rất khó tái phẫu thuật. Nhận định đây là một trường hợp khó, đặc biệt nhưng Bác sĩ Tú Dung vẫn tiếp nhận.

Bác sĩ Tú Dung thăm khám trước khi tái phẫu thuật mũi cho chị P

Bác sĩ Tú Dung tư vấn trực tiếp, đưa ra hướng giải quyết cụ thể để trấn an chị P. như sau:

  • Đầu tiên, giải quyết tình trạng đầu mũi xơ cứng của chị P. bằng cách bóc tách toàn bộ các loại sụn đang có trong mũi;
  • Sau khi lấy các sụn ra khỏi mũi, nạo vét phần sụn tai bị trám vào cánh mũi sẽ tiến hành sắp xếp lại đầu mũi, đẩy trục mũi ra, kéo dài hơn cho cân xứng với gương mặt;
  • Đặt lại sống mũi mới để tái cấu trúc hoàn toàn mũi.

Đây không phải là trường hợp hiếm mà Bệnh viện JW tiếp nhận với mong muốn tái phẫu thuật mũi. Tiếp nhận rất rất nhiều những trường hợp tương tự do biến chứng sau nâng mũi, sau khi khai thác, đa số các trường hợp này đã tin lầm những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín. Không ít những trường hợp sau khi thẩm mỹ mũi phải hứng chịu nhiều biến chứng khó lường. Nhiều người bị lệch vẹo mũi, bóng đỏ hoặc lộ sóng mũi sau nâng. Đáng tiếc hơn, có người còn bị thủng đầu mũi hoặc hoại tử mũi nặng nề do dùng chất liệu nâng mũi kém an toàn.

Tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW

Tin vui cho những trường hợp gặp biến chứng mũi do phẫu thuật hỏng tại các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, Bệnh viện JW đã thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi đầu tiên tại Việt Nam, giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm mũi khó để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn, không lo biến chứng.

Một trường hợp được tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW

Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam có chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi được đầu tư bài bản hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, vật liệu tối tân. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca mũi khó, mũi biến dạng sẽ khắc phục hiệu quả tất cả các trường hợp mũi khó cho khách hàng. Bên cạnh đó, Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi còn có sự trao đổi kỹ thuật, chuyên môn và công nghệ giữa các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ mũi Việt Nam hiện nay.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc