Nâng mũi tái cấu trúc – Bí quyết cho dáng mũi chuẩn đẹp

Nâng mũi tái cấu trúc giải pháp cho dáng mũi thấp bè kém duyên không còn phải lo lắng nữa, phương pháp nâng mũi tái cấu trúc sẽ giúp khắc phục nhanh và hiệu quả tình trạng mũi xấu, mang lại dáng mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn.

nâng mũi tái cấu trúc

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi tái cấu trúc

Hẵn là nhiều khách hàng còn băn khoăn chẳng biết lý do vì sao phương pháp nâng mũi có tên gọi là nâng mũi tái cấu trúc. Thực chất, đây là kỹ thuật thẩm mỹ có tác dụng chỉnh sửa toàn diện dáng mũi từ sóng mũi đến đầu mũi. Theo đó, phương pháp này có thể chỉnh hình các khuyết điểm nhỏ nhất từ cánh mũi rộng, đầu mũi to, xương mũi bè một cách an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi tái cấu trúc

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc 

Không giống như nâng mũi bán cấu trúc đây là phương pháp S line, công nghệ này sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi để hạn chế tình trạng bóng đỏ và lộ sóng xuất hiện. Hơn nữa, khi nâng cao sóng mũi, phương pháp này ứng dụng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc mang đến dáng mũi cao thanh thoát và tự nhiên, giúp khách hàng thực hiện thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của nâng mũi tái cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu khách hàng đang u sầu và mệt mỏi về dáng mũi thấp kém duyên của mình thì phương pháp nâng mũi tái cấu trúc có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng này. Đây là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, được JW chuyển giao thành công về Việt Nam, ứng dụng và thực hiện cho rất nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp xem xét dáng mũi trước khi thực hiện thẩm mỹ

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi tái cấu trúc tại JW

+ Sở hữu dáng mũi cao thanh tú và ấn tượng trong thời gian ngắn

+ Không lo lắng về tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện

+ Mũi có thời gian duy trì lâu dài

+ Quá trình thực hiện nhanh, độ an toàn cao, không đau đớn nhiều.

Trước và sau khi thực hiện nâng mũi tái cấu trúc

+ Thời gian hồi phục được rút ngắn so với những phương pháp khác

+ Được chính các bác sĩ chuyên khoa mũi có tay nghề cao trực tiếp thẩm mỹ

+ Có chế độ bảo hành dài hạn sau khi thực hiện.

Nếu có nhu cầu thẩm mỹ mũi thì phương pháp nâng mũi tái cấu trúc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Và ước mơ sở hữu chiếc mũi chuẩn Hàn sẽ không còn quá xa xôi với mọi người.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: