Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không?

Cánh mũi rộng khiến gương mặt kém duyên, ảnh hưởng đến tướng số. Do đó, nhiều người tìm cách thu gọn và luôn có chung thắc mắc cắt cánh mũi có vĩnh viễn không?

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không-hình 1
Phẫu thuật cắt cánh mũi có vĩnh viễn không?

Cắt cánh mũi là gì?

Dáng mũi được chiếm giữ vị trí trung tâm trên gương mặt, tạo nét thanh tú và ấn tượng khi nhìn vào. Một chiếc mũi đẹp sẽ có được sức hút ấn tượng, tạo nên sự tự tin cho người sở hữu.

Cánh mũi rộng chính là hạn chế lớn làm cho mặt bất cân xứng. Chưa kể, theo quan niệm dân gian, những người sở hữu cánh mũi rộng còn có công danh sự nghiệp không thuận lợi. Đặc biệt, họ còn là những người không khéo giữ tiền của, làm bao nhiêu hết bao nhiêu, cuộc sống khó khăn và không may mắn.

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không-hình 2
Cắt cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

Chính vì những lý do này, cắt cánh mũi được nhiều người lựa chọn và thực hiện. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, các bác sĩ thăm khám và đo vẽ chính xác dáng mũi của từng khách hàng. Từ đó, dựa vào độ rộng của từng chiếc mũi mà người thực hiện sẽ cắt chính xác, tạo nên vẻ ngoài thanh tú, giúp chiếc mũi ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Những nỗi lo của khách hàng khi cắt cánh mũi

Có lẽ, lo lắng lớn nhất của các tín đồ thẩm mỹ khi ứng dụng kỹ thuật cắt cánh mũi đó chính là sự xuất hiện của sẹo xấu. Bởi lẽ, không ít trường hợp sau khi cắt cánh, phần cánh mũi tồn tại sẹo xấu khiến dáng mũi thô và kém ấn tượng. Sẹo xấu xuất hiện khiến tâm lý của khách hàng hoang mang và lo lắng, đây chính là nỗi lo lớn khi ứng dụng công nghệ này.

Chưa kể, ngoài vấn đề sẹo xấu, một trong những điều làm khách hàng lo sợ đó chính là cánh mũi lệch lạc sau khi cắt. Nhiều bác sĩ cắt cánh mũi theo cảm giác, không đo vẽ chính xác tỉ lệ cần cắt nên sau khi ứng dụng, dáng mũi xuất hiện bên to bên nhỏ, bất cân xứng.

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không-hình 3
Khách hàng trước khi cắt cánh mũi đều lo sợ sẹo xấu và những biến chứng kém an toàn xuất hiện

Nếu cắt cánh mũi quá nhiều sẽ làm cho dáng mũi hếch lên, lộ phần lỗ mũi ra vô cùng thô thiển. Vấn đề này khiến khách hàng thường xuyên lo lắng và cảm thấy mất tự tin trong việc sở hữu. Do đó, không nên can thiệp cắt cánh quá nhiều và quá dày, tất cả đều phải được tính toán ở mức độ chuẩn nhất có thể.

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không?

Ai trong chúng ta khi can thiệp thẩm mỹ đều khát khao có được kết quả thẩm mỹ tồn tại lâu dài. Đó chính là lý do câu hỏi “cắt cánh mũi có vĩnh viễn không”được rất nhiều người quan tâm và chú ý.

Thực tế, cắt cánh mũi là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại mang đến cho người thực hiện dáng mũi cân đối chuẩn đẹp. Trong quá trình thực hiện, cắt cánh mũi có vĩnh viễn hay không sẽ tùy thuộc vào kỹ thuật, địa điểm khách hàng lựa chọn cũng như cách chăm sóc hậu phẫu của từng khách hàng.

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không-hình 4
Chọn đúng địa điểm chất lượng sẽ đảm bảo cho cánh mũi vĩnh viễn và an toàn

Theo đó, nhiệm vụ quan trọng của mỗi khách hàng chính là lựa chọn cho mình địa điểm chất lượng. Nếu thực hiện đúng quy trình, có sự hỗ trợ của máy móc chất lượng cũng như đảm bảo ca thẩm mỹ diễn ra thành công thì kết quả dĩ nhiên là có được sự vĩnh viễn và lâu dài như mong muốn.

Cắt cánh mũi an toàn ở đâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cắt cánh mũi tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để thực hiện thành công cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng cũng như tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ. Do đó, để làm được điều này một cách chất lượng, cần tìm đúng địa điểm.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, có vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, rất khó phân định một địa điểm uy tín. Trong những thương hiệu có mặt hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Bệnh viện JW có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, công nghệ thẩm mỹ mũi tại đây được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S Line.

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không-hình 6
Bác sĩ Man Koon Suh thương xuyên về JW Việt Nam tư vấn và hỗ trợ cắt cánh mũi an toàn

Cắt cánh mũi tại đây có quy trình thẩm mỹ rõ ràng. Bác sĩ trước khi đưa ra quyết định cắt cánh mũi sẽ tỉ mỉ đo vẽ chính xác và quyết định cắt bao nhiêu để cho dáng mũi có được nét thanh tú tự nhiên. Hơn hết, trong quá trình cắt cánh mũi, để đảm bảo không có sẹo xấu, bác sĩ sẽ chủ trương cắt né phần ngã 3 giao nhau giữa nền mặt và chân cánh mũi. Bởi đây là phần dễ gây ra sự co kéo sẹo.

Thao tác của các bác sĩ sẽ luôn thực hiện theo nguyên tắc tỉ mỉ, cẩn trọng, đưa ra phán đoán chính xác và ứng dụng các tình huống khắc phục kịp thời.

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không-hình 7
Kết quả cắt cánh mũi an toàn và chuẩn chất lượng tại JW

Có thể nói, cắt cánh mũi tại JW sẽ mang đến cho khách hàng kết quả như ý. Trong quá trình thực hiện, mọi người sẽ không có cảm giác đau đớn, không xuất hiện những khó chịu và biến chứng.

Đặc biệt hơn, sau khi cắt cánh mũi, kết quả được tồn tại vĩnh viễn theo thời gian mà không có bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào. Mũi sau khi can thiệp còn sở hữu đường nét thanh tú tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ, đó chính là điều mà JW cam kết với những tín đồ thẩm mỹ.

Cắt cánh mũi có vĩnh viễn không? Làm sao để cắt cánh mũi đẹp tự nhiên nhất? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp tường tận trong thời gian ngắn nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: