Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp

Cánh mũi không đều khiến gương mặt có cảm giác bị lệch, thiếu thẩm mỹ khi nhìn đối diện. Khi mắc phải tình trạng này,  nhiều khách hàng quan tâm đến việc cắt cánh mũi không đều để khắc phục hiệu quả vấn đề này.

Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp-hình 1
Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp.

Ảnh hưởng của cánh mũi không đều, bị lệch       

Như chúng ta đã biết, mũi là bộ phận quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Do đó, một dáng mũi đẹp sẽ tạo ên sức hút lớn khi nhìn vào, giúp người sở hữu thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Một số trường hợp dáng mũi thấp, cánh mũi không đều và lệch khiến gương mặt không cân đối. Khuyết điểm này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến người mắc phải vô cùng tự ti, mặc cảm.

Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp-hình 2
Cánh mũi không đều khiến mặt lệch, thiếu cân xứng

Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tình trạng cánh mũi không đều khiến chúng ta cảm thấy tự ti, công việc và cuộc sống khá ảnh hưởng

Nguyên nhân khiến cánh mũi không đều?

Rất nhiều trường hợp xuất hiện cánh mũi bất cân xứng, không đều nhau nhưng chẳng thể biết được nguyên nhân. Thực tế, có hai nguyên nhân phổ biến khiến cánh mũi ảnh hưởng, không cân đối:

+ Do bẩm sinh: Ngay từ khi sinh ra nhiều người đã mắc phải tình trạng cánh mũi bị lệch. Khuyết điểm này cần được thay đổi và khắc phục.

+ Do chấn thương, tai nạn: Nhiều trường hợp mắc phải cánh mũi lệch là do quá trình sinh hoạt hoặc tai nạn va chạm.

+ Do phẫu thuật hỏng: Tình trạng này xuất hiện do tay nghề của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ còn non yếu dẫn đến cánh mũi hai bên lệch nhau, không đều, tác động xấu đến cấu trúc gương mặt.

Cắt cánh mũi không đều như thế nào?

Cánh mũi không đều chính là nỗi lo lắng lớn của nhiều khách hàng. Do đó, ai cũng quan tâm đến việc khắc phục để có được tính thẩm mỹ cao nhất.

Cắt cánh mũi bị lệch là kỹ thuật tác động trực tiếp vào phần cánh mũi, bác sĩ khéo léo cắt hai bên cánh mũi với tỉ lệ được đo đạc trước. Từ đó, cánh mũi sẽ đều và đẹp, không tồn tại tình trạng lệch lạc kém duyên như trước.

Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp-hình 3
Mô phỏng quá trình cắt cánh mũi, cải thiện khuyết điểm cánh mũi không đều, lệch lạc

Những nguyên tắc cắt cánh mũi không đều.

Tình trạng cánh mũi bất cân xứng gây ảnh hưởng đến cấu trúc chung của gương mặt, khiến tính thẩm mỹ bị hạn chế.

Để tác động và can thiệp cánh mũi không đều, khách hàng cần phải tìm kiếm đúng địa điểm an toàn, khắc phục nhanh vấn đề này theo nguyên tắc riêng.

+ Không cắt ở vùng gây sẹo: Trước đây, cắt cánh mũi thường xuất hiện sẹo xấu do vết cắt được thực hiện ở vùng chân cánh mũi, phần giao nhau giữa nền mặt và cánh mũi. Do đó, để hạn chế tình trạng này, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW Hàn Quốc đã chủ động cắt nhích lên phần ngã 3 1mm để ngăn ngừa sẹo xấu hiệu quả.

Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp-hình 4
Bác sĩ trực tiếp thăm khám và đánh giá tổng quan trước khi cắt cánh mũi

+ Không cắt quá nhiều: Tình trạng cánh mũi không đều đã gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Do đó, trong quá trình khắc phục, bản thân bác sĩ phải đo vẽ chính xác tỉ lệ mỗi bên để sau khi cắt xong có được kết quả tốt nhất. Hạn chế tình trạng cắt cánh mũi quá nhiều khiến dáng mũi hếch và thiếu tự nhiên.

+ Đánh giá tổng thể trước khi cắt: Mũi là một trong những bộ phận quan trọng trên gương mặt. Do đó, khách hàng khi thực hiện việc cắt cánh mũi, nên đánh giá tổng quát trước khi can thiệp. Làm sao để sau khi thẩm mỹ mũi khách hàng có được chiếc mũi tự nhiên, ấn tượng, đó chính là nhiệm vụ quan trọng của khách hàng.

Cắt cánh mũi có đau không?

Khi sở hữu dáng mũi rộng, cánh mũi không đều, ai cũng tìm đến phương pháp cắt cánh để cải thiện. Tuy nhiên, nỗi lo lắng thường gặp nhất của khách hàng đó chính là cắt cánh mũi có đau và ảnh hưởng gì không.

Thực tế, cắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhanh chóng. Từ 30 đến 45 phút, các bác sĩ sẽ khéo léo tác động vào cánh mũi không đều và can thiệp khắc phục an toàn.

Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp-hình 5
Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện cắt cánh mũi cho khách hàng

Cắt cánh mũi không đau đớn nhiều vì trước thẩm mỹ khách hàng sẽ được gây tê. Hơn nữa, với bàn tay khéo léo và đường cắt siêu mảnh ở chân cánh mũi, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nhiều.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc cắt cánh mũi bởi phương pháp này có tính an toàn cao, không xuất hiện đau đớn nhiều, đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội.

Khắc phục cánh mũi không đều tại thương hiệu chuẩn Hàn

Được xem là đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi đi đầu cung cấp những giải pháp tối ưu về làm đẹp. Không dừng ở dịch vụ thẩm mỹ, JW còn cung cấp các dịch vụ nha khoa, chăm sóc và điều trị da cao cấp.

Bệnh viện JW kí kết nhượng quyền chính thức từ thương hiệu Jeong Won Hàn Quốc. Do đó, toàn bộ kỹ thuật, hệ thống máy móc của JW đều có chất lượng vượt trội.

Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp-hình 6
Bệnh viện JW nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Khi gặp phải tình trạng cánh mũi không đều, các bác sĩ tại Bệnh viện JW sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ đưa ra cách can thiệp sao cho an toàn, cân đối nhất.

Trong quá trình cải thiện cánh mũi không đều, bác sĩ sẽ thực hiện đúng kỹ thuật và ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn.

Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp-hình 7
Hình ảnh thực tế sau khi cắt cánh mũi không đều tại JW
Cắt cánh mũi không đều – 45 phút tôn tạo dáng mũi đẹp-hình 8
Kết quả thực tế sau khi ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi tại Bệnh viện JW

Sau khi thực hiện cắt cánh mũi không đều, các tín đồ thẩm mỹ sẽ có được gương mặt ấn tượng, dáng mũi đẹp, cánh mũi thon gọn.

Đến với JW, khách hàng còn nhận được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ chuyên khoa. Từ đó có thể đưa ra quyết định cắt cánh mũi an toàn cho mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc