Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Hơn 80% khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi đều mong muốn có được thời gian tồn tại lâu dài. Vậy nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Phẫu thuật nâng mũi an toàn như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn tai có bị teo lại không?

Tâm lý chung của những khách hàng khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ đều khát khao có được dáng mũi đẹp với thời gian duy trì lâu dài. Đó chính là lý do ai cũng lựa chọn công nghệ nâng mũi an toàn, thực hiện theo đúng những kỹ thuật chuyên môn của bác sĩ.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Chẳng ai mong muốn sở hữu cấu trúc dáng mũi kém duyên.  Do đó, nâng mũi bọc sụn là cầu nối để khắc phục những khuyết điểm về mũi thấp, không cân đối, dáng mũi kém duyên.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tác động nâng cao cấu trúc mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân bao bọc ở đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi.  Phương pháp này có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện của bóng đỏ lộ sóng, cam kết tính an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không -hình 2
Quá trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện an toàn với sụn tự thân an toàn và sụn nhân tạo chất lượng.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chính là lựa chọn tối ưu cho những trường hợp khách hàng khát khao muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên. Đây là công nghệ an toàn và được nhiều người lựa chọn trong cuộc sống hiện đại.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Ai trong chúng ta khi thực hiện thẩm mỹ mũi đều quan tâm đến phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Thời gian lành thương và ổn định sau nâng mũi bọc sụn sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, cách chăm sóc hậu phẫu…Thông thường, sau nâng mũi khoảng 5 đến 7 ngày sẽ có dáng mũi ổn định và ấn tượng.

Để thời gian lành thương diễn ra nhanh chóng và có được dáng mũi đẹp, chúng ta cần chú ý đến cách chăm sóc hậu phẫu an toàn như:

+ Chườm đá đúng cách và an toàn sau khi thấy dấu hiệu sưng đau của nâng mũi

+ Nhẹ nhàng vệ sinh vết thương để ngăn ngừa dấu hiệu nhiễm trùng tồn tại.

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách sau nâng mũi

+ Không nằm nghiêng sau khi can thiệp phẫu thuật nâng mũi, điều này có thể khiến dáng mũi lệch lạc kém duyên.

+ Kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống…

+ Nghỉ ngơi và có thời gian chăm sóc vết thương hợp lý

+ Tái khám, cắt chỉ và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Khác với các công nghệ nâng mũi cũ, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cải tiến hơn về việc sử dụng chất liệu sụn an toàn có độ tương thích cao với cơ thể. Chỉ trong 40 phút thực hiện, dáng mũi có được vẻ ngoài cân đối với đường nét thanh tú tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không -hình 3
Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Vật liệu nâng mũi trong phương pháp bọc sụn kết hợp cả sụn tự thân vành tai và sụn nhân tạo chất lượng. Hơn hết, quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, thực hiện theo đúng các nguyên tắc được đưa ra . Từ đó, mũi không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn có tác dụng ngăn ngừa các biến chứng xấu tồn tại.

Nâng mũi bọc sụn có thời gian tồn tại lâu dài. Do đó, các tín đồ làm đẹp muốn thực hiện phương pháp này có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín nhất?

Để sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú không hề đơn giản. Theo đó, mỗi khách hàng cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật an toàn để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu nhượng quyền chính thức tại Việt Nam. Đây là địa chỉ nâng mũi an toàn được đông đảo tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước lựa chọn.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho người thực hiện như:

+ Dáng mũi đẹp thanh tú tự nhiên từ mọi góc nhìn

+ Chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi xấu, mũi thấp, mũi kém duyên

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài

+ Cam kết không đau, không xuất hiện biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe

+ Không còn lo lắng nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không bởi quy trình phẫu thuật nâng mũi an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng.

Hình ảnh thực tế sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

+ Bác sĩ chuyên khoa mũi của JW sẽ trực tiếp tư vấn và ứng dụng phương pháp nâng mũi an toàn, cam kết hiệu quả vượt trội

+ Có chế độ bảo hành lâu dài cho những khách hàng thẩm mỹ.

+ Chi phí nâng mũi bọc sụn cũng thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Nâng mũi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Do đó, với câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không của mọi người sẽ được giải đáp tận tình khi đến với Bệnh viện JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: