Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và uy tín nhất hiện nay?

Nâng mũi bọc sụn từ lâu đã trở thành công nghệ an toàn được nhiều những tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Thế mạnh của phương pháp này như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - hình 1
Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trong gương mặt, mũi được đánh giá là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm và tạo nên sự thanh tú cho cả cấu trúc. Một chiếc mũi đẹp với đường nét ấn tượng sẽ giúp chúng ta có được sự tự tin cũng như ấn tượng hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật từ Hàn Quốc. Phương pháp thẩm mỹ này được ưa chuộng vì tôn tạo mũi đẹp và ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện. Trong đó, các bác sĩ chuyên khoa tiến hành sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn nhân tạo chất lượng từ Hàn Quốc nâng cao mũi lên thanh tú với đường nét tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn được thực hiện cho những trường hợp dáng mũi thấp. Đây chính là lựa chọn an toàn cho những ai đang khao khát sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn với độ cao thanh tú tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - hình 2
Mô phỏng công nghệ nâng mũi bọc sụn an toàn và hiệu quả cho các tín đồ thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Trong quá trình lựa chọn thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp thường phân vân trong việc lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Được mệnh danh là công nghệ chuẩn Hàn, nâng mũi bọc sụn đem đến những ưu thế vượt trội cho khách hàng như:

+ Thực hiện nhanh chóng và có tính an toàn cao

So với các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn tiến hành chỉ trong 45 phút. Công nghệ này sử dụng sụn tự thân và kết hợp sụn nhân tạo trong suốt quá trình thẩm mỹ. Do đó, đầu mũi có được vẻ đẹp tự nhiên thanh tú, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - hình 3
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được nhiều những ưu điểm đặc biệt cho khách hàng

+ Tôn tạo mũi đẹp tự nhiên thanh tú

Sau khi ứng dụng và lựa chọn nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ có được gương mặt đẹp tự nhiên. Bởi dáng mũi sau khi được can thiệp sẽ mang đến sự thay đổi ấn tượng cho cấu trúc gương mặt.

+ Không đau đớn, không xuất hiện sẹo xấu:

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tuân theo những nguyên tắc thẩm mỹ từ xứ sở Kim Chi. Theo đó, khách hàng thực hiện sẽ có cảm giác thoải mái, không xuất hiện sẹo xấu với tính thẩm mỹ lâu dài. Dáng mũi sau khi thực hiện có được kết quả lâu dài và có được tính an toàn cao.

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành?

Chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, phẫu thuật nâng mũi được đánh giá là công nghệ có được tính an toàn cao. Do đó, các chị em lựa chọn nâng mũi bọc sụn để thay đổi những khuyết điểm kém duyên trên cấu trúc gương mặt.

Thời gian lành thương của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm hay không?

+ Kỹ thuật thẩm mỹ mà khách hàng lựa chọn

+ Cách chăm sóc hậu phẫu của từng trường hợp

Nâng mũi bọc sụn có thời gian lành thương tương đối nhanh, phương pháp này hồi phục sau 5 – 7 ngày. Để có được dáng mũi cao thanh tú với vẻ ngoài tự nhiên, chúng ta thường mất khoảng 1 đến 2 tháng. Điều này sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa của từng trường hợp.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - hình 4
Thời gian lành thương của phương pháp nâng mũi bọc sụn còn tùy thuộc vào tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng, muốn dáng mũi bọc sụn đẹp và ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện, bản thân mỗi khách hàng cần thực hiện đúng những chăm sóc hậu phẫu như:

+ Chườm đá thường xuyên để ngăn ngừa tình trạng sưng đau xuất hiện

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương và sẹo lồi như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Một tháng đầu sau khi nâng mũi, không chơi thể thao và vận động quá mạnh

+ Không cho nước và bụi bẩn có cơ hội tác len lỏi vào các vết thương hở

+ Có chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý

+ Tái khám, cắt chỉ theo quy định của các bác sĩ chuyên khoa

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và có tính an toàn cao?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín tại Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn. Được biết, JW là nơi tiên phong được Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc chuyển giao công nghệ, hỗ trợ các phương pháp thẩm mỹ an toàn.

Nâng mũi bọc sụn ở JW có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Phương pháp này được thực hiện theo đúng các nguyên tắc an toàn về kỹ thuật, phương pháp cũng như quy trình thẩm mỹ.

Sự khác biệt của công nghệ nâng mũi bọc sụn an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là người có “bàn tay vàng” làm nên những ca thẩm mỹ mũi chất lượng. Thực hiện nâng mũi tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ bác sĩ chuyên khoa. Chưa kể, quy trình nâng mũi tại đây có tính an toàn cao, ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - hình 5
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn cho khách hàng

Kết quả nâng mũi bọc sụn tại JW giúp các tín đồ thẩm mỹ có được vẻ ngoài cuốn hút. Chị em sau phẫu thuật nâng mũi có được vẻ ngoài thanh tú, cấu trúc gương mặt chuẩn với vẻ ngoài thanh tú.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - hình 6
Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc tạo nên vẻ ngoài thanh tú và ấn tượng
Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - hình 7
Dáng mũi cao thanh tú và cân đối sau nâng mũi
Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp - hình 8
Khách hàng vui mừng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

Những lo lắng về đau đớn, biến chứng xấu xuất hiện sẽ được khắc phục hoàn toàn khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dáng mũi đẹp sau khi ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Tất cả những thắc mắc của chị em sẽ được giải đáp tường tận khi thẩm mỹ tại JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc