Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Nhiều người vẫn thường lo ngại về việc nâng mũi có ảnh hưởng về sau không. Để hiểu rõ tường tận vấn đề này, chúng ta cần tham khảo bài viết dưới đây.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 1
Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Có nên nâng mũi không?

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Theo thống kê, nâng mũi chiếm 80% trong tổng số các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Trong số các dịch vụ thẩm mỹ hiện có, nâng mũi được cho là kỹ thuật đơn giản, ít xâm lấn và không có nguy hiểm nhiều. Chỉ bằng một ca phẫu thuật bóc tách và can thiệp sụn vào trong, dáng mũi đã có được vẻ tự nhiên và cân đối.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 2
Sở hữu dáng mũi đẹp mang đến tướng số tốt, giúp vẻ ngoài ấn tượng và thu hút được ánh nhìn của người đối diện

Nhu cầu làm đẹp và sở hữu dáng mũi cân đối được xem là cần thiết trong cuộc sống. Bởi lẽ, dáng mũi đẹp không chỉ giúp gương mặt thu hút mà nó còn là bí quyết giúp người sở hữu thêm tự tin trong công việc, cuộc sống.

Nếu mắc phải các khuyết điểm về mũi thấp bè, mũi gồ, mũi bất cân đối…, hãy ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp để cải tổ.

Có các phương pháp nâng mũi nào?

Có nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, 4 phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều người quan tâm và lựa chọn như:

+ Nâng mũi Hàn Quốc: Kỹ thuật tác động đưa sụn tự thân vào nâng cao dáng mũi. Dáng mũi sau khi can thiệp có độ cao thanh tú, hài hòa với cấu trúc gương mặt. Công nghệ này dành cho chiếc mũi thấp kém duyên.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 3
nâng mũi Hàn Quốc giúp dáng mũi cao ấn tượng như sao Hàn

+ Nâng mũi bọc sụn: Phù hợp với dáng mũi đẹp và chỉ thiếu mỗi độ cao. Được thực hiện bằng cách sử dụng cả sụn nhân tạo và tự thân, nâng mũi bọc sụn mang đến sự khác biệt. Theo đó, phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân, dáng mũi nâng cao với sụn nhân tạo.. Vì sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể nên phương pháp này ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 4
Nâng mũi bọc sụn mang đến dáng mũi thanh tú và tự nhiên, ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng

+ Nâng mũi S line: Nâng cấp hơn những công nghệ cũ, nâng mũi S line đưa ra một quy chuẩn mới về dáng mũi đẹp. Chuẩn của chiếc mũi đẹp bên cạnh độ cao cần phải có hình chữ S uốn lượn, cân đối với tổng thể gương mặt. Do đó, phương pháp S line bóc tách toàn diện cấu trúc mũi, chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau. Trong 1/3 đầu mũi sẽ bao bọc bằng sụn tự thân và 2/3 sóng mũi nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng. Phương pháp này còn can thiệp chỉnh hình đầu mũi, xương mũi, cánh mũi về tỉ lệ chuẩn, cân đối với cấu trúc gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 5
Công nghệ nâng mũi S line mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện

+ Nâng mũi S Line Plus: Được xem là phát minh mới của năm 2018, kỹ thuật S line Plus có thể can thiệp và phá vỡ mọi khuyết điểm khác nhau về mũi. Công nghệ này còn có thể ứng dụng cho những trường hợp tái phẫu thuật, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng xấu. Điểm khác biệt của nâng mũi S line Plus là sử dụng thêm màng tế bào PRP để bao bọc phần đầu mũi. Công nghệ này phù hợp với mũi có da mỏng, người có cơ địa lâu lành. Nhờ màng tế bào PRP, dáng mũi sau khi nâng được hồi phục nhanh, phần da đầu mũi mịn đẹp thông qua cơ chế tăng sinh collagen. Hơn hết, chiếc mũi sau khi nâng còn có được vẻ tự nhiên, nói không với biến chứng xấu tồn tại.

Điểm khác biệt của nâng mũi S line PLus hiện đại

Nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không?

Rất nhiều người khi lựa chọn nâng mũi đều có chung lo lắng về những ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ về sau.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nếu lựa chọn đúng địa điểm uy tín, sử dụng phương pháp an toàn, thực hiện đúng kỹ thuật và can thiệp sụn hiệu quả thì nâng mũi không có bất cứ ảnh hưởng nào. Mặc khác, phương pháp này còn mang đến chiếc mũi thanh tú, giúp gương mặt khả ái và hài hòa”

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 6
Chia sẻ hữu ích của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung về việc nâng mũi

Theo bác sĩ Tú Dung, ngoài việc lựa chọn đúng nơi nâng mũi an toàn thì bản thân mỗi khách hàng cần chú ý hơn đến việc chăm sóc hậu phẫu. Chăm sóc đúng cách sẽ hỗ trợ mũi ổn định nhanh, ngăn ngừa biến chứng.

Tóm lại, nâng mũi có ảnh hưởng hay không tùy thuộc vào lựa chọn thẩm mỹ của mỗi người.

Nâng mũi an toàn tại Bệnh viện uy tín

Hiếm có một thương hiệu thẩm mỹ nào nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng trong lẫn ngoài nước như Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Vì hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Joeng Won nổi tiếng Hàn Quốc, JW được chuyển giao và hỗ trợ hệ thống máy móc và trang thiết bị chuẩn Hàn.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Bệnh viện JW chủ trương hoạt động chuyên môn hóa, có nhiều chuyên khoa riêng, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một vai trò đúng với sở trường.

TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia hàng đầu về nâng mũi tại Kim Chi trực tiếp về Bệnh viện JW chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ về chuyên môn cho các bác sĩ.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 8
TS.BS Man Koon Suh về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, được các bác sĩ nổi tiếng nước ngoài đánh giá cao về chuyên môn.

Khi nâng mũi tại bệnh viện JW, khách hàng được ứng dụng kỹ thuật hiện đại, phù hợp với từng khuyết điểm. Đặc biệt, các loại sụn sử dụng trong nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 9
Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện nâng mũi an toàn

Quá trình nâng mũi tại JW thực hiện nhanh chóng, đúng nguyên tắc an toàn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về đau đớn, sẹo xấu và những ảnh hưởng khác của quá trình thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ còn tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 10

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 11

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 12

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không-hình 13

Muốn biết phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không hãy xem những hình ảnh thực tế của khách hàng tại Bệnh viện JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: