Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không là thắc mắc của nhiều người đặt ra khi có ý định theo đuổi công nghệ làm đẹp mũi chuẩn S Line. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về phương thức làm đẹp này, cùng với đó là 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh 1

Nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào?

Hàn Quốc được xem là cái nôi của nền thẩm mỹ vì rất nhiều công nghệ làm đẹp được khởi nguồn từ đây. Trong đó, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được xem là loại hình làm đẹp tiêu biểu. 

Nhiều người thắc mắc không biết nâng mũi Hàn Quốc là như thế nào? Theo đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Nâng mũi Hàn Quốc thực chất là tên gọi nhiều người muốn nói đến việc điều chỉnh mũi theo dáng chuẩn S Line, làm sao để dáng mũi có độ cong mềm mại và tinh tế”.

 Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh 2
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám cho khách hàng

Đối với cơ địa người Châu Á đa phần mũi thấp, một số khác kèm theo tình trạng cánh mũi bè, đầu mũi to hoặc xương mũi gồ. Thông qua công nghệ nâng mũi các khuyết điểm nói trên có thể khắc phục, từ đó mang đến dáng mũi đẹp đúng chuẩn cho gương mặt thanh tú. 

Vì công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc nên nhiều người đặt tên gọi là nâng mũi Hàn Quốc, thực chất mọi tác động đến dáng mũi đều được xem là kĩ thuật để cải thiện dáng mũi về đúng chuẩn S Line. 

Để có được dáng mũi S Line thanh tú, thẩm mỹ mũi sẽ ứng dụng 2 loại sụn:

+ Sụn nhân tạo: Được cấu tạo từ silicon dẻo, với nhiều kích thước phù hợp với độ cao của từng dáng mũi. Sụn này được đặt vào 2/3 sống mũi để nâng cao mũi. 

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh 3
Sụn silicon dẻo dùng trong nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line

+ Sụn tự thân: Lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn: Sụn này sẽ góp phần điều chỉnh để kéo dài một phần đầu mũi. 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi khỏi các biến chứng tụt sóng, lộ sóng mũi sau khi thẩm mỹ.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh 4
Sụn tự thân dùng trong nâng mũi

Có nên nâng mũi Hàn Quốc không?

Nâng mũi Hàn Quốc để có được chiếc mũi đúng chuẩn S Line là mong ước của nhiều người. Dưới đây là một số trường hợp nên thẩm mỹ mũi công nghệ S Line. 

+ Người sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm

+ Người mũi thấp, dáng mũi bất cân xứng với gương mặt

+ Người có phần xương mũi gồ khiến gương mặt kém thanh tú

+ Dáng mũi bị vẹo, lệch vách ngăn mũi

+ Mũi to, đầu mũi thô, cánh mũi bè

+ Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng

Nếu bạn là một trong số những trường hợp kể trên, thẩm mỹ mũi Hàn Quốc công nghệ S Line chính là phương pháp phù hợp nhất để cải thiện dáng mũi cho bạn. 

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh 5
Dáng mũi sau khi nâng đảm bảo tỉ lệ cân xứng với gương mặt

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không

Giải đáp thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, theo TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu, đồng thời là người phát minh công nghệ nâng mũi S Line cho biết:

“Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line là biện pháp thẩm mỹ an toàn dựa trên cấu trúc hình thể của dáng mũi. Phương pháp này bao gồm nhiều kĩ thuật tích hợp lại, nhằm khắc phục  các khuyết điểm để mang đến dáng mũi tự nhiên, phù hợp với gương mặt người Châu Á” – TS.BS Man Koon Suh. 

Nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ S Line có tốt không còn được thể hiện thông qua việc so sánh sự khác biệt với công nghệ cũ

So sánhNâng mũi công nghệ cũ Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line
Đối tượng thẩm mỹNgười mũi thấp

Người sở hữu dáng mũi nhiều khuyết điểm:

– Xương mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè

– Mũi thấp, mũi lệch vách ngăn, đầu mũi ngắn

– Mũi từng thẩm mỹ nhưng chưa thành công

Mức độ can thiệpChỉ tác động đến sóng mũiTác động đến xương mũi, đầu mũi, cánh mũi

Thời gian duy trì dáng mũi

Phụ thuộc vào thời gian tồn tại của sóng sụn nhân tạoBền vững 
Sụn dùng trong nâng mũi Sụn nhân tạo cứngSụn silicon dẻo và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn)
Hiệu quả thẩm mỹNâng cao sóng mũiThay đổi  dáng mũi theo dáng S Line phù hợp với cấu trúc gương mặt

Cô gái Singapore đến tận Việt Nam tái lập cấu trúc mũi

5 ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line

Bất kì phương pháp làm đẹp nào tác động đến cơ thể cũng được xây dựng dựa trên những yếu tố khoa học hình thể nhất định. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line được xem là biện pháp làm đẹp có nhiều ưu điểm.  Nếu bạn thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có tốt không  hãy xem kĩ 5 ưu điểm dưới vượt trội dưới đây để có cho mình câu trả lời:

1. Cải thiện mọi khuyết điểm cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line được xem là một biện pháp làm đẹp tích hợp nhiều kĩ thuật phức tạp. Nếu như trước đây, thẩm mỹ mũi chỉ đơn giản là việc nâng cao dáng mũi, ngày nay nâng mũi Hàn Quốc đã phá bỏ nhận định này. Thẩm mỹ mũi đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc theo cấu trúc mũi S Line sẽ cải thiện mọi khuyết điểm của dáng mũi.

+ Chỉnh sửa xương mũi gồ

+ Nâng cao sống mũi

+ Kéo dài đầu mũi

+ Chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh

+ Thu nhỏ đầu mũi và chỉnh hình cánh mũi

Nâng mũi hàn Quốc – Bí mật vẻ đẹp tự nhiên

2. Thẩm mỹ an toàn, phòng ngừa biến chứng

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line được tiến hành dựa trên nghiên cứu về hình thể và tác động toàn diện đến cấu trúc mũi. Do đó, thẩm mỹ đòi hỏi công nghệ cao, hiện đại và đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Mặt khác, nâng mũi phòng ngừa biến chứng nhờ việc ứng dụng sụn tự thân bảo vệ đầu mũi. Sau nhiều năm nâng mũi không xảy ra hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng. 

3. Phù hợp với mọi cơ địa

Nâng mũi công nghệ S Line chuẩn Hàn Quốc là biện pháp làm đẹp phù hợp với mọi cơ địa. Hiệu quả đem lại là dáng mũi đẹp chuẩn chữ S, không để lộ bất kì dấu hiệu nào của sẹo xấu. 

Nâng mũi hiện đại nhất 2018

4. Thời gian duy trì lâu dài

Trước đây, nâng mũi bằng công nghệ cũ chỉ duy trì được dáng mũi từ 5-7 năm, ngày nay nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line bảo toàn dáng mũi đến trọn đời. Thẩm mỹ đảm bảo tính an toàn và bền vững với thời gian. 

5. Có khả năng tái lập cấu trúc mũi từng thẩm mỹ không thành công

Đối với những trường hợp từng thẩm mỹ mũi từ trước nhưng không thành công, có thể tiến hành công nghệ nâng mũi S Line để tái lập lại cấu trúc mũi, hoàn thiện dáng mũi như mong muốn. 

Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line ở đâu tốt?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhiều năm. JW là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam được quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line tại JW sở hữu nhiều thế mạnh:

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

+ Thẩm mỹ mũi được chuyển giao công nghệ chính thức từ TS.BS Man Koon Suh – Người phát minh ra công nghệ nâng mũi S Line.

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc tại JW được đào tạo bài bản,  tu nghiệp trực tiếp tại nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Công nghệ hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo đáp ứng phẫu thuật linh hoạt.

+ Vật liệu thẩm mỹ được nhập trực tiếp tại nước ngoài

+ Khách hàng được chăm sóc tận tình, bệnh viện có chế độ bảo hành rõ ràng và dài hạn

Hình ảnh khách hàng thực tế tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh 7

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh 8

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh 9 

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ nâng mũi Hàn Quốc có tốt không, cùng với đó là 5 lý do bạn nên nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line tại một địa chỉ bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện dáng mũi đẹp thanh tú cho bạn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: