Nên phẫu thuật nâng mũi cao Tây hay tự nhiên?

Không riêng người Việt, đa số người châu Á đều sở hữu chiếc mũi thấp. Vậy dáng mũi cao Tây hay dáng mũi tự nhiên mới là sự chọn lựa phù hợp để tu sửa nhan sắc?

Khi muốn chỉnh sửa mũi, người trẻ thường tìm đến 2 từ khóa là nâng mũi L Line cao Tây và nâng mũi S Line tự nhiên.

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ, dáng mũi L Line là thuật ngữ có tính trào lưu, được giới trẻ hình tượng hóa từ hình ảnh những người đẹp từ châu Âu. Họ sở hữu chiếc mũi cao chót vót, sống mũi thẳng, đầu mũi hơi dốc về phía trước.

Một số người châu Á lại sở hữu chiếc mũi theo chuẩn S Line, độ cao vừa phải, cánh mũi thon gọn, đầu mũi có độ cong lướt nhẹ.

Nói về phương pháp nâng mũi phù hợp cho người Việt Nam, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải thích: “Đa phần chúng ta có vùng da mũi tương đối mỏng, nếu nâng mũi cao Tây sẽ không đảm bảo an toàn lâu dài. Lúc này, nâng mũi S Line tự nhiên là giải pháp phù hợp nhất”.

Lean Yee Lynh – cô gái người Singapore trở nên xinh đẹp nhờ dáng mũi S Line tự nhiên

“Mũi dễ bị ửng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, thậm chí sụn nâng mũi quá cao có thể làm thủng đầu mũi. Chúng tôi từng tiếp nhận và điều trị cho nhiều trường hợp là nạn nhân của nâng mũi cao Tây”, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

Người phụ nữ có chiếc mũi lệch vẹo và lộ sóng nghiêm trọng do nâng mũi quá cao.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Với nâng mũi S Line, phẫu thuật sử dụng kết hợp 2 loại sụn nâng tự thân và nhân tạo. Sụn tự thân (lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn) giúp chỉnh hình đầu mũi thon gọn và cải thiện khuyết điểm đầu mũi.

Sụn nhân tạo chuyên biệt có nhiều size dáng về độ cao nhằm cải thiện phần sống mũi phù hợp, đảm bảo an toàn về lâu dài và đề phòng các biến chứng”.

Nữ doanh nhân Minh Yến có chiếc mũi đẹp với dáng S Line tự nhiên, phù hợp đường nét khuôn mặt

Chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn trẻ khi có ý định nâng mũi, tốt nhất hãy tìm đến bệnh viện uy tín để nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa, vì mỗi người sẽ có một gương mặt với tỷ lệ tiêu chuẩn khác nhau.

Bác sĩ Tú Dung tư vấn sửa chiếc mũi từng bị tai nạn nghề nghiệp cho DJ Oxy

Nhờ phân tích rõ các khuyết điểm của chiếc mũi, bạn sẽ được bác sĩ chỉ định hướng phẫu thuật cải thiện tốt nhất cho bản thân.

Duy nhất trong ngày 12/10, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tổ chức talkshow “Giải mã tinh hoa trong tái phẫu thuật mũi” và tài trợ đến 500 triệu đồng cho khách hàng thẩm mỹ mũi.

Các tín đồ thẩm mỹ, muốn cải thiện mũi đẹp như ý có thể đăng ký sớm tại đây.

Chương trình với sự quy tụ của các chuyên gia thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi: Giáo sư Taekkyun Kim và tiến sĩ Man Koon Suh từ Hàn Quốc; giáo sư Cory Torgerson từ Cannada; tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Theo news.zing.vn

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: