Sửa mũi lệch

Câu hỏi tư vấn:

Chào chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Chiếc mũi của tôi hơi lệch nên tôi muốn sửa mũi cho nó thẳng đẹp tự nhiên. Tuy nhiên tôi vẫn chưa biết sửa mũi lệch như thế nào cả. Rất mong được tư vấn! Tôi xin cảm ơn! (lehan89@gmail.com)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Một chiếc mũi lệch méo khiến gương mặt không được cân đối và làm bạn mất tự tin. Có nhiều nguyên nhân khiến cho mũi bị lệch như:

Sửa mũi lệch

Sửa mũi lệch – Ảnh minh họa

– Mũi lệch do bẩm sinh: Do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hay đầu mũi bị lệch. Mũi lệch do sụn vách ngăn không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở.

– Mũi bị lệch sau phẫu thuật: Trường hợp này có thể là do va đập mạnh sau khi cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mới kết thúc hoặc do áp dụng kỹ thuật nâng mũi hay bác sĩ thiếu kinh nghiệm, tay nghề non kém.

Sửa mũi lệch như thế nào?

Do bạn không miêu tả cụ thể nên chúng tôi không thể kết luận bạn đang gặp phải tình trạng nào cả. Tuy nhiên, để sửa mũi lệch đẹp tự nhiên bạn có thể tham khảo các biện pháp sau.

– Đối với trường hợp mũi bị lệch do bẩm sinh:

Sửa mũi lệch do bẩm sinh thì phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn là biện pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Cụ thể như sau:

+ Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì tiến hành cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

+ Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang bên thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn đi.

+ Nếu sụn vách ngăn chỉ bị lệch ngay vi trí trụ mũi thì tiến hành phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hay dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu.

– Đối với trường hợp mũi lệch sau phẫu thuật nâng mũi.

Với trường hợp này, có thể bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đó, đo đạc, lựa chọn vật liệu nâng mũi có, hình dáng và kích thước phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

S Line là kỹ thuật nâng sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay

Hiện nay, kỹ thuật sửa mũi lệch hiệu quả nhất chính S Line công nghệ Hàn Quốc. S Line là giải pháp nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện nhất từ đầu mũi đến chân mũi bằng sụn tự thân (1/3) và sụn nhân tạo (2/3). Phương pháp này không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng mà còn tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh hình dáng mũi khác nhau như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng sụn lệch, méo… Với S Line, bạn sẽ có một dáng mũi mềm mại cong nhẹ hình chữ S, đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và khắc phục triệt để tình trạng mũi lệch méo gây mất thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của BV JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ nâng mũi S Line vào việc khắc phục những biến chứng do phẫu thuật nâng mũi kỹ thuật cũ gây ra, trong đó có sửa mũi lệch méo.

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều ca sửa mũi lệch cho khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi trước đó ở các cơ sở thẩm mỹ khác bị hỏng. Dưới đây là một số hình ảnh sửa mũi lệch thành công tại JW:

 

Khách hàng Việt kiều Hà Lan nâng mũi hỏng, mũi lệch vẹo vách ngăn hoàn toàn, đầu mũi ngắn… sau mổ mũi xử lý được phần vẹo lệch, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi dài, vách ngăn thẳng trục…

Chiếc mũi lệch, méo sau khi phẫu thuật hỏng của chị T trở nên thẳng và gọn hơn sau 2h phẫu thuật. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp “sửa mũi lệch như thế nào?”. Nếu còn thắc mắc gì xin hãy gọi điện trực tiếp đến hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: