Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

Công nghệ nâng ngực nội soi ra đời là bước tiến quan trọng khẳng định được sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ. Phương pháp này đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng được đặt ra trong ngành thẩm mỹ đó chính là : an toàn, thẩm mỹ cao, thời gian duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì ?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Kỹ thuật nâng ngực này được thực hiện bằng cách rạch một đường mổ siêu nhỏ trùng với nếp gấp nách dưới sự hỗ trợ đắt lực của các thiết bị nội soi bằng cách phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện, giúp bác sĩ đưa túi ngực vào bên trong một cách nhanh chóng, tỉ mỉ, giúp hạn chế đau đớn và biến chứng khi thực hiện.

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi

Nỗi lo của khách hàng khi nâng ngực chính là đau đớn và xuất hiện biến chứng xấu sau thẩm mỹ và tất cả những lo lắng ấy đã được khắc phục kể từ khi công nghệ nâng ngực nội soi ra đời. Công nghệ thẩm mỹ này rạch đường mổ siêu nhỏ dưới gấp nách nên sau khi thực hiện, chắc chắn không có bất cứ dấu hiệu nào của sẹo. Hơn hết, do việc đặt túi ngực vào trong có sự phóng đại gấp 10 lần nên quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến các mô và dây thần kinh xung quanh, không đau đớn.

>>> Click xem thêm: Có nên nâng ngực nội soi qua đường nách không? Bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật nâng ngực trả lời thắc mắc

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, các công nghệ thẩm mỹ ra đời đã giúp chị em có nhiều lựa chọn hơn trong quá trình hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân và công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp chiếm trọn trái tim của các tín đồ thẩm mỹ bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy, nâng ngực nội soi là gì mà tại sao được mọi người “săn đón” đến vậy?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở đâu chất lượng?

Quá trình thẩm mỹ nâng ngực của diễn viên Trang Phi

Thước đo chất lượng trong thẩm mỹ thực sự rất mơ hồ, nhưng nói như vậy không có nghĩa là chúng ta không lựa chọn được địa điểm chuẩn cho mình. Mách nhỏ cho các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn đó chính là lắng nghe ý kiến của những khách hàng đã từng thẩm mỹ nâng ngực.

Diễn viên Trang Phi gợi cảm, quyến rũ hơn khi nâng ngực tại JW

Trang Phi, cô diễn viên nổi tiếng trong nhóm “Ghiền mì gõ” đã thẳng thắng chia sẻ:

Tôi đã can thiệp dao kéo để có được khuôn ngực đầy đặn như hiện tại, và địa điểm tôi lựa chọn chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, các bác sĩ đã cho tôi hiểu nâng ngực nội soi là gì, giúp tôi trải nghiệm hệ thống máy móc hiện đại và hỗ trợ để có được dáng ngực đầy đặn, tự nhiên như hiện tại. Tôi ấn tượng nhất ở đây chính là chiếc máy 3D có thể lựa chọn size ngực theo chiều cao, cân nặng và dáng người của mình, có lẽ vì thế mà sau khi thẩm mỹ, thân hình của tôi trông cân đối và đẹp hơn

Máy chuyên sâu 3D được sử dụng trong nâng ngực nội soi với tính năng lựa chọn size ngực vừa ý cho khách hàng

Không ít khách hàng thẩm mỹ đến với JW đều vui vẻ chia sẻ về công nghệ, dịch vụ và bác sĩ tại đây. Ai cũng hài lòng với chất lượng thẩm mỹ bởi JW ứng dụng loại túi ngực Demi tân tiến nhất của hãng Motiva nổi tiếng, sử dụng luôn cả máy 3D Divina siêu chất lượng với nhiều tính năng ưu việt và chính tay các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm thực hiện.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc