Các cách phẫu thuật nâng ngực – 3 biện pháp nâng ngực an toàn

Nhiều cô nàng  bị mệnh danh “vòng một lép”, những phụ nữ sau sinh lại phải mang nỗi ám ảnh mang tên ngực chảy xệ, có người lại rơi vào tình trạng “thừa vòng này nhưng hẹp vòng kia”. Nếu bạn đang rơi vào một trong các tình trạng trên, hãy tìm hiểu các cách phẫu thuật nâng ngực – 3 biện pháp nâng ngực an toàn dưới đây.

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 1
Các cách phẫu thuật nâng ngực – 3 biện pháp nâng ngực an toàn.

Bạn có  thực sự biết phẫu thuật nâng ngực là gì?

Vì một khuyết điểm nào đó của vòng một, nhiều chị em phụ nữ nghĩ ngay đến việc cải thiện bằng phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ nâng ngực là gì và thế nào là nâng ngực an toàn. Dưới đây là những điều quan trọng bạn cần biết nếu có ý định cải tổ vòng một của bản thân. 

Phẫu thuật nâng ngực:

Đây là thuật ngữ được dùng chung cho việc cải thiện các khuyết điểm vòng một. Trong đó có thể bao gồm: Làm gia tăng kích thước vòng ngực; Làm ngực hết xệ; Thu gọn ngực hoặc làm đều đặn 2 bầu ngực lệch. 

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những biện pháp thuộc lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 2
Nâng ngực cải thiện kích thước vòng 1

Bác sĩ sẽ tác động trực tiếp đến vùng ngực thông qua hệ thống thiết bị hiện đại. Từ đó, cân chỉnh bầu ngực để làm gia tăng kích thước, cân bằng bầu ngực hoặc giải quyết tình trạng ngực xệ. Thẩm mỹ này sẽ thấy rõ hiệu quả ngay sau khi phẫu thuật. 

Tại Việt Nam, phẫu thuật nâng ngực là một loại hình làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Người muốn được phẫu thuật phải có hệ thống cơ địa phát triển trưởng thành toàn diện. Ngoài ra, phẫu thuật phải đảm bảo an toàn cho tuyến vú, dù là nâng ngực trước hay sau khi sinh cũng không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Một khi đã có ý định nâng ngực, nhiều người không khỏi thắc mắc phẫu thuật này liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe hay gây nguy hại gì hay không. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc: “Nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật, nâng ngực hiện nay được hỗ trợ bởi hệ thống công nghệ hiện đại. Kèm theo đó là trình độ chuyên môn của bác sĩ đòi hỏi kỹ thuật cao, nâng ngực sẽ được tiến đảm bảo các yếu tố an toàn với cơ địa, hạn chế tối đa để lại sẹo hay các biến chứng”. 

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 2
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Cũng theo chuyên gia, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào 3 yếu tố:

+ Sức khỏe của người thẩm mỹ đảm bảo đủ khả năng phẫu thuật

+ Phẫu thuật phải được thực hiện tại đơn vị uy tín với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng linh hoạt cho quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ

+ Bác sĩ thẩm mỹ phải có chuyên môn cao, tay nghề giỏi

Các cách phẫu thuật nâng ngực – 3 biện pháp nâng ngực an toàn

Sau khi đã có những hiểu biết cơ bản về phẫu thuật nâng ngực, bạn cần biết các cách phẫu thuật nâng ngực. Từ đó, lựa chọn cho mình một phương thức làm đẹp phù hợp nhất với cơ địa. 

Dưới đây là  3 biện pháp nâng ngực an toàn và hiện đại đang được ứng dụng tại Việt Nam:

1.Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp làm đẹp 2 trong một. Thẩm mỹ sẽ thực hiện lấy mỡ tại vùng thừa (bụng, mông, đùi) trải qua quá trình chiết lọc lấy ra tế bào gốc mỡ khỏe mạnh để cấy vào vùng ngực để làm gia tăng kích thước. 

Do vùng ngực của phụ nữ có cấu tạo rất đặc biệt, thể tích ngực hầu hết được hình thành là do các mô mỡ tạo nên. Chính vì vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân (hay còn gọi là cấy mỡ ngực) được xem là giải pháp an toàn bậc nhất hiện nay. Thẩm mỹ phù hợp với những người vừa muốn giải quyết mỡ thừa trên cơ thể, vừa muốn tăng kích thước vòng một. 

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 4
Hình ảnh mô phỏng nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân hiện nay được ứng dụng với kĩ thuật chiết tách mỡ Puregraft.  Puregraft là một hệ thống chiết tách hiện đại, trải qua nhiều bước thanh lọc, tế bào mỡ thu nạp được là loại khỏe mạnh nhất. Nhờ khả năng tăng sinh nhanh, tế bào gốc mỡ tồn tại bên trong khoang ngực như một tế bào bình thường, đảm bảo tính an toàn và bền bỉ. 

Thẩm mỹ bằng phương thức nói trên có độ tương thích rất cao với cơ thể. Từ đó, hạn chế tối đa việc đào thải vì không sử dụng các loại mô cấy ngực hay chất làm đầy hóa học.

2. Nâng ngực chảy xệ

Đây là giải pháp phù hợp với đối tượng sau khi sinh con, vòng một bị sa trễ. 

Nâng ngực chảy xệ là việc tác động trực tiếp đến bầu ngực để thu gọn một phần mô ngực, từ đó đưa ngực về đúng vị trí cân bằng thông qua đường rạch mổ an toàn. 

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 5
Hình ảnh mô phỏng về nâng ngực chảy xệ

Việc giải quyết ngực chảy xệ được tiến hành phụ thuộc vào tình trạng chảy xệ của ngực. Theo đó, đường mổ được thực hiện theo 2 cách:

+ Ngực bị chảy xệ mức độ 1, mức độ 2: Bác sĩ sẽ thực hiện  đường mổ tại vị trí đường quầng vú.

+ Ngực bị xệ mức độ 3, mức độ 4: Bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ theo hình mỏ neo

Phẫu thuật có hiệu quả ngay sau khi thực hiện.

Video nâng ngực chảy xệ

3. Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là biện pháp được đại đa số tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng vì đường mổ hạn chế tối đa xâm lấn cơ thể. 

Thiết bị nội soi chuyên dụng là loại siêu nhỏ, được gắn camera liên kết với màn hình máy vi tính. Thiết bị này sẽ hỗ trợ phẫu thuật thông qua đường mổ tại vị trí hố nách hoặc tại vùng ngực. Toàn bộ khoang ngực được chiếu rõ lên màn hình máy tính, từ đó giúp bác sĩ đặt túi ngực bên dưới tuyến cơ, đảm bảo an toàn cho tuyến vú. 

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 6
Nâng ngực bằng thiết bị nội soi

Nâng ngực nội soi là một kĩ thuật hiện đại, để gia tăng kích thước bầu ngực bạn có thể lựa chọn nhiều loại túi ngực khác nhau để phù hợp với  sở thích và cơ địa.

Video Nâng ngực nội soi

+ Túi Nâng ngực Nano Chip: Dòng túi Nano được sản xuất bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ). Túi thiết kế với nhiều size dáng. Túi có cấu tạo 7 lớp bền chắc, lớp vỏ bên ngoài được phủ Nano với hơn 10.0000 tiếp điểm. Con chip bên trong túi ngực lưu trữ thông tin liên quan đến kĩ thuật và người đặt túi. Các thông số về tình trạng túi sẽ được hiển thị thông qua máy quét cầm tay. 

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 7
Túi ngực Nano Chip

+ Nâng ngực Nano Chip Demi: Là túi thế hệ cải tiến từ dòng Nano Chip, túi này có hình dáng linh hoạt giống như ngực thật. Khi đứng túi ngực có hình giọt nước, khi nằm túi bè tròn. Nhờ cấu tạo đặc biệt này, sau khi nâng ngực có độ mềm mại tự nhiên sau. 

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 8
Túi ngực có độ cong tự nhiên

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị uy tín nhiều năm qua trong lĩnh vực thẩm mỹ, được nhiều tín đồ lựa chọn để làm đẹp. JW là thương hiệu nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. 

Thẩm mỹ tại JW đáp ứng các yếu tố hàng đầu về sự an toàn, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, JW sở hữu Viện nâng ngực chuyên sâu với hệ thống máy 3D Divina mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng. Nhờ đó, khách hàng có trải nghiệm trước khi nâng ngực để chọn lựa được size túi ngực phù hợp với bản thân. 

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 9
Máy Divina 3D mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng

Máy Divina phát hiện các tình trạng ngực lệch, hai bầu ngực bất cân xứng. Từ đó, giúp bác sĩ chỉ định việc cải thiện bằng giải pháp chọn size túi ngực. 

Thế mạnh vượt trội của JW trong nâng ngực:

+ Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc giỏi chuyên môn, trình độ cao

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 9

+ Hệ thống công nghệ hiện đại chuẩn Quốc JW

+ Thẩm mỹ đảm bảo an toàn, hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Bệnh viện tạo điều kiện tối đa cho khách hàng với chính sách bảo hiểm lâu dài và rõ ràng

Hình ảnh khách hàng sau khi thẩm mỹ ngực tại JW

Các cách phẫu thuật nâng ngực - 3 biện pháp nâng ngực an toàn - Ảnh 10
Chị Tuyết trở nên quyến rũ hơn sau khi nâng ngực.
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ sau khi nâng ngực
Diễn viên Trang Phi gợi cảm sau khi cải tổ vòng 1 tại JW

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về phẫu thuật nâng ngực và các cách phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Cùng với đó là một địa chỉ bệnh viện uy tín khi có ý định cải tổ vòng một.

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện vòng một của bạn trở nên quyến rũ hơn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc