Chọn size túi ngực – 3 điều quan trọng không thể bỏ qua

Để cải thiện vòng một trở nên quyến rũ, nhiều chị em phụ nữ tìm đến biện pháp thẩm mỹ nâng ngực. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, ai cũng băn khoăn không biết chọn size túi ngực như thế nào là hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ 3 điều quan trọng không thể bỏ qua về việc lựa chọn size túi ngực.

Chọn size túi ngực - 3 điều quan trọng không thể bỏ qua - Ảnh 1
Chọn size túi ngực – 3 điều quan trọng không thể bỏ qua

Size túi ngực là gì?

Nâng ngực bằng biện pháp đặt túi độn ngực (hay còn được gọi là mô cấy ngực) là biện pháp nhằm tăng kích thước vòng một. Vùng ngực của phụ nữ có cấu tạo rất đặc biệt, đa phần sự hiện diện của các mô mỡ sẽ quyết định kích thước bầu ngực lớn hay nhỏ. Những người ngực lép được xem là ít mô tuyến ngực, chính vì vậy việc đặt túi ngực dưới cơ ngực sẽ cải thiện kích thước bầu ngực như mong đợi.

Chọn size túi ngực - 3 điều quan trọng không thể bỏ qua - Ảnh 2
Túi độn ngực Nano Chip

Size túi ngực chính là thể tích túi được tính bằng  Mililit (ml). Hiện nay có rất nhiều size túi ngực với thể tích khác nhau như: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml…

Túi đặt ngực được sản xuất ra đời với chức năng làm tăng kích thước bầu ngực theo từng size dáng. Tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà size túi ngực sẽ khác nhau.

Mặt khác, hơn 90% phụ nữ có 2 bầu ngực không cân bằng. Do đó, size túi ngực đóng vai trò quyết định tạo nên sự cân đối cho bầu ngực sau khi thẩm mỹ. Đối với những trường hợp 2 bầu ngực lệch nhau quá nhiều, thẩm mỹ bắt buộc đặt 2 túi ngực có kích thước khác nhau. 

Chọn size túi ngực - 3 điều quan trọng không thể bỏ qua - Ảnh 3
Túi ngực được đặt dưới cơ để đảm bảo an toàn cho tuyến vú

Làm thế nào để chọn đúng size túi ngực

Để giải đáp thắc mắc làm thế nào để chọn đúng size túi ngực, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng mô hình máy Divina 3D hiện đại.

Bác sĩ JW sẽ nhập số liệu về hình thể của người cần nâng ngực (chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng thực tế đang sở hữu) vào máy, sau đó đưa máy quét toàn bộ dáng ngực hiện tại. Dựa trên cơ chế đám mây, máy sẽ phân tích dáng ngực và đưa ra kết quả size ngực phù hợp nhất cho người thẩm mỹ. 

Máy Divina 3D mô phỏng dáng ngực giúp chọn size túi ngực phù hợp
Máy Divina 3D mô phỏng dáng ngực giúp chọn size túi ngực phù hợp

Ưu điểm vượt trội của máy Divina được thể hiện ở việc mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ. Từ đó, giúp người thực hiện chọn lựa được đúng size túi ngực phù hợp với vóc dáng hình thể. Đồng thời, máy sẽ phát hiện để thấy rõ các trường hợp ngực lệch, để bác sĩ chuyên khoa chỉ định đặt hai túi ngực có kích thước khác nhau làm cân đối bầu ngực. 

Hình ảnh dáng ngực được máy mô phỏng
Hình ảnh dáng ngực được máy mô phỏng

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong sở hữu mô hình viện nâng ngực chuyên sâu với máy Divina 3D, máy sản xuất từ thương hiệu Motiva (Hoa Kỳ). Nhờ đó, máy hỗ trợ tối đa cho việc thăm khám vòng ngực trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, giúp người nâng ngực chọn được size ngực phù hợp. 

3 điều quan trọng không thể bỏ qua khi chọn size túi ngực

Để thẩm mỹ ngực đạt được hiệu quả  an toàn tự nhiên và phù hợp với cơ địa, bạn không nên bỏ qua 3 điều quan trọng sau:

1. Size túi ngực phải phù hợp với số đo hình thể

Hầu hết phụ nữ tìm đến giải pháp nâng ngực vì bản thân cảm thấy thiếu tự tin do vòng một quá bé. Chính vì thế nhiều người sinh ra tâm lý nâng ngực phải thật to. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, đây là quan niệm không đúng đắn. Việc nâng ngực hay bất kì phương pháp làm đẹp nào cũng cần đến sự phù hợp, hài hòa với cơ thể. 

Việc lựa chọn size túi ngực phải phù hợp dựa trên các yếu tố hình thể:

+ Chiều cao

+ Cân nặng

+ Cấu trúc khuôn ngực

+ Tình trạng thành ngực (da ngực mỏng hay dày)

+ Mức độ co dãn của da vùng ngực, ngực có độ chảy xệ hay không

Túi ngực được lựa chọn phải phù hợp với các yêu cầu chung của hình thể
Túi ngực được lựa chọn phải phù hợp với các yêu cầu chung của hình thể

2. Ngực phải cân bằng sau khi nâng

90% chị em phụ nữ có hai bầu ngực lệch nhau, tùy thuộc vào độ lệch là bao nhiêu để chọn lựa size túi ngực phù hợp để đảm bảo độ cân bằng. 

Nâng ngực không chỉ dừng lại ở việc thay đổi kích thước ngực lớn hơn, thẩm mỹ phải đảm bảo cân bằng hai bầu ngực. Điều này được quyết định rất lớn ở size túi ngực mà bạn lựa chọn. 

3. Ngực đầy đặn một cách tự nhiên

Để đảm bảo dáng ngực sau khi thẩm mỹ được mềm mại tự nhiên, trước khi thẩm mỹ chị em phụ nữ cần suy xét kĩ trong việc chọn loại túi nào cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều loại túi ngực với hình dáng và kích thước khác nhau như: Túi ngực tròn, túi ngực bán phần, túi nâng ngực Nano Chip, nâng ngực túi giọt nước Demi. 

Túi ngực dáng bán phần là dòng túi được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn
Túi ngực dáng bán phần là dòng túi được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn

Mỗi loại túi ngực sẽ phù hợp với cơ địa và dáng ngực của từng người. Chính vì thế, chị em phụ nữ cần  tìm đến một bệnh viện uy tín, công nghệ hiện đại với bác sĩ chuyên môn cao để được tư vấn cụ thể. 

Thẩm mỹ ngực chuyên sâu tại bệnh viện chính gốc chuẩn Hàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính gốc từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Tại đây sở hữu Viện nâng ngực chuyên sâu với hệ thống máy Divina 3D hiện đại. 

Thẩm mỹ ngực tại JW có nhiều sự khác biệt vượt trội:

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình thẩm mỹ chuẩn 5 sao với hệ thống công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Tại JW ứng dụng nâng ngực với hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, toàn bộ khoang ngực được chiếu rõ lên màn hình vi tính liên kết, đảm bảo túi ngực được đặt an toàn dưới cơ, không gây ảnh hưởng đến tuyến vú, đảm bảo giữ vững thiên chức làm mẹ cho chị em phụ nữ trước và sau khi nâng ngực nội soi.

Nâng ngực được tiến hành trong phòng mổ 5 sao với hệ thống công nghệ nội soi hiện đại
Nâng ngực được tiến hành trong phòng mổ 5 sao với hệ thống công nghệ nội soi hiện đại

+ Máy Divina 3D mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ, từ đó giúp bạn lựa chọn size túi ngực phù hợp với hình thể, đảm bảo độ tự nhiên.

+ Thẩm mỹ mang lại hiệu quả cân bằng 2 bầu ngực.

Tại sao nhiều người lựa chọn nâng ngực tại JW

+ Đội ngũ bác sĩ tại JW là những chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm

+ Khách hàng đến với JW sẽ được tư vấn vận tình về tình trạng ngực. Bệnh viện có kèm theo các chế độ chăm sóc hậu phẫu.

+ Sau khi phẫu thuật, bệnh viện có chính sách bảo hành lâu dài và rõ ràng. 

 

Hình ảnh khách hàng sau khi thẩm mỹ ngực tại JW

Diễn viên Huyền Thạch trước và sau khi nâng ngực.
Diễn viên Trang Phi quyến rũ hơn sau khi nâng ngực

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về việc chọn size túi ngực 3 điều quan trọng không thể bỏ qua, cùng với đó là một địa chỉ bệnh viện uy tín khi có ý định thẩm mỹ ngực. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí, từ đó giúp bạn cải thiện bầu ngực trở nên  quyến rũ hơn.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc