Hiểu nhiều hơn về nâng ngực nội soi

Dáng ngực thấp và nhỏ là khuyết điểm lớn mà phụ nữ cần thay đổi và khắc phục. Nâng ngực nội soi ra đời nhanh chóng giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

nâng ngực nội soi
Hiểu nhiều hơn về nâng ngực nội soi

Nâng ngực siêu nhanh cho vòng 1 siêu đẹp

Hiếm có phương pháp thẩm mỹ nào mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như công nghệ nâng ngực nội soi. Chỉ bằng đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách. Với cơ chế không xâm lấn, ít tác động, công nghệ nội soi đã ra đời.

nang-nguc-noi-soi-2
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn

Phương pháp này can thiệp bằng cách đưa túi ngực vào trong thông qua đường gấp nách. Từ đó, dáng ngực được cố định nhờ hệ thống camera phóng đại lên nhiều lần, hỗ trợ bác sĩ thẩm mỹ có thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.

Nâng ngực nội soi bao lâu thì lành

Được thực hiện đơn giản, phương pháp này có thời gian lành thương trong khoảng 1 tháng. Tùy thuộc vào kỹ thuật và tay nghề bác sĩ thực hiện mà sẽ quyết định đến thời gian hồi phục cho khách hàng.

nang-nguc-noi-soi-3
Kết quả nâng ngực nội soi phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ

Thông thường, lựa chọn công nghệ này, chị em sẽ có được dáng ngực đẹp với thời gian duy trì lâu dài. Hơn hết, với cơ chế không xâm lấn nhiều, dáng ngực có thời gian hồi phục tương đối nhanh.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, phẫu thuật nâng ngực có đau đớn nhưng ở mức độ chịu đựng được. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê nên không có cảm giác đau. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa nên tình trạng đau sau khi nâng ngực sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất.

Để có được tính an toàn cao và thực hiện nâng ngực nội soi thành công, mọi người cần chọn nơi có máy móc chất lượng, sử dụng túi ngực hiện đại.

nang-nguc-noi-soi-4
Sử dụng túi ngực chất lượng giúp dáng ngực duy trì lâu dài

Hiện nay, túi Nano Chip Demi được xem là dòng túi cao cấp với nhiều tính năng ưu việt, có độ dẻo dai cao, dáng ngực đẹp, cố định lâu dài và an toàn.

Hơn hết, nâng ngực an toàn cần được ứng dụng máy 3D hiện đại. Loại máy Divina lần đầu xuất hiện trong nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với tính năng quét đám mây, máy này có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Giúp khách hàng chọn size ngực phù hợp theo số đo 3 vòng của mình.

nang-nguc-noi-soi-5
Máy 3D hiện đại thực hiện nâng ngực nội soi an toàn

Quy trình khép kín, bác sĩ chuyên khoa ngực có tâm, máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ biến hóa những vòng 1 hạn chế trở nên thật sự căng tròn và quyến rũ.

Khách hàng thực hiện nâng ngực an toàn tại JW.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc