Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Xu hướng nâng ngực sử dụng mỡ tự thân trong chính cơ thể là bí quyết giúp chị em có được vòng một đẹp tự nhiên và an toàn. Không ít phụ nữ khi lựa chọn phương pháp này đều phân vân nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không - hình 1
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Hiện nay, nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là xu hướng thẩm mỹ được ưa chuộng vì mang đến tính năng làm đẹp ít xâm lấn, không đưa chất liệu độn vào cơ thể. Theo quan niệm của nhiều người, việc đặt túi ngực về lâu dài sẽ không tốt. Một số khách hàng bản thân bị dị ứng với chất liệu túi ngực nên muốn ứng dụng một phương pháp làm đẹp an toàn, cam kết không có biến chứng và dị ứng vào cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Sự xuất hiện của công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân như bước đột phá mới trong ngành làm đẹp. Phương pháp này sử dụng mỡ thừa từ chính cơ thể của mỗi người từ những vùng bụng, mông, đùi và sau đó đưa lên vùng thiếu hụt trên vòng một.

Mỡ tự thân sau khi được bóc tách sẽ xử lý thông qua hệ thống máy móc hiện đại, chắc lọc những tế bào mô mỡ tốt nhất và tiến hành đưa vào dáng ngực nhỏ, tôn tạo vẻ ngoài của bầu ngực thêm căng tròn, quyến rũ, tạo nên vẻ đẹp tự tin, cuốn hút.

So với những phương pháp nâng ngực hiện có, kỹ thuật sử dụng mỡ tự thân không chỉ đảm bảo an toàn cao mà còn thực hiện ít xâm lấn, cam kết việc duy trì các thiên chức làm mẹ của chị em.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không - hình 2
Mô phỏng quá trình phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Nếu như trước đây, khi sử dụng túi độn để nâng ngực, khách hàng thường có lo lắng về tình trạng ngực biến chứng với tình trạng túi lệch lạc, vỡ túi độn, dị ứng chất liệu độn sau khi nâng….Đây chính là nỗi lo lắng lớn của nhiều tín đồ thẩm mỹ.

Thấu hiểu được những điều này, kỹ thuật nâng ngực mỡ tự thân đã ra đời. Đây là phương pháp có tác dụng làm đẹp “2 trong 1”. Theo đó, những vùng mỡ dư thừa sẽ nhanh chóng được loại bỏ để đưa chúng vào dáng ngực. Nhờ đó, sau khi thẩm mỹ, chị em vừa có vòng một căng tròn, vừa sở hữu vẻ ngoài cuốn hút với số đo 3 vòng chuẩn.

Nâng ngực mỡ tự thân được thực hiện nhanh chóng, tính an toàn cao. Vì mỡ tự thân từ chính cơ thể mỗi người nên sau khi đưa vào vòng một, lượng mỡ này sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể, cam kết không có xuất hiện biến chứng hoặc dị ứng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không - hình 3
Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành tại phòng mổ chuyên biệt

Đặc biệt hơn, quá trình thẩm mỹ ngực bằng phương pháp mỡ tự thân diễn ra an toàn, cam kết không có sự xâm lấn, bóc tách nhiều đến bên trong. Chính nhờ điều này mà chị em phụ nữ sau khi được thẩm mỹ ngực nhanh chóng định hình vẻ ngoài, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, cam kết không đau đớn cũng như sẹo xấu tồn tại.

Chưa kể, công nghệ nâng ngực mỡ tự thân còn có thời gian tồn tại trọn đời. Mỡ tự thân sau khi đưa vào trong sẽ sinh sôi các tế bào mỡ khác giúp dáng ngực không chỉ đẹp, căng tròn mà còn có vùng da hồng hào, cuốn hút.

Việc lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân là quyết định sáng suốt của nhiều chị em phụ nữ. Xã hội ngày càng hiện đại, làm đẹp và thẩm mỹ cần phải luôn luôn đi kèm với an toàn và hiệu quả lâu dài. Có lẽ nhờ điều này mà phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân đã nhanh chóng được yêu thích và ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Những nguyên tắc quan trọng khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện nâng ngực mỡ tự thân được. Thông thường, chị em muốn ứng dụng phương pháp này cần phải có đủ mô tuyến ngực cũng như cơ thể có lượng mỡ thừa nhất định để nâng cấp vòng một.

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Nơi thực hiện chỉnh sữa hàm hô hàng đầu Việt Nam
Bệnh viện Thẩm mỹ jW chính là địa chỉ nâng ngực mỡ tự thân an toàn

Quá trình lấy mỡ tự thân và xử lý mỡ cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cũng như tay nghề chuyên môn cao của các bác sĩ chuyên khoa. Do đó, trong quá trình lựa chọn địa chỉ nâng ngực mỡ tự thân, bản thân khách hàng cần phải chú ý:

+ Tìm địa điểm uy tín và chất lượng

+ Sử dụng phương pháp nâng ngực an toàn

+ Đội ngũ các bác sĩ vừa có kinh nghiệm chuyên môn, vừa có tay nghề vững vàng.

Hiện nay, nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện tiên phong tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây chính là thương hiệu chuẩn Hàn của Việt Nam có ứng dụng hệ thống các máy móc chất lượng, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không - hình 5
Nâng ngực tại Bệnh viện JW không chỉ an toàn mà còn hỗ trợ mọi người có được vẻ ngoai tự tin, quyến rũ và ấn tượng
Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không - hình 6
Nâng ngực mỡ tự thân tại JW đươc ứng dụng kỹ thuật an toàn, hệ thống máy móc hiện đại

Phương pháp nâng ngực mỡ tự thân của bệnh viện thẩm mỹ JW luôn được thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình tư vấn, thăm khám cho từng trường hợp cụ thể. Dựa vào dáng ngực của mỗi người cũng như nhu cầu của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ ứng dụng nâng ngực mỡ tự thân cho thực sự phù hợp, đáp ứng đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ được đặt ra.

Phẫu thuật nâng ngực mỡ tự thân tại Bệnh viện JW cam kết tính an toàn cao, ngăn ngừa các biến chứng xấu tồn tại, đảm bảo hiệu quả được tồn tại bền vững. Do đó, các tín đồ làm đẹp khi nâng ngực.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc