Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi – Tôn tạo dáng ngực đầy đặn như ý

 Nâng ngực hiện đang là một trong những phương pháp được đông đảo chị em lựa chọn để cải tổ vòng 1 còn hạn chế. Ngoài trình độ bác sĩ, kỹ thuật thì khâu lựa chọn túi nâng ngực có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến hiệu quả về sau. Nâng ngực bằng túi giọt nước có an toàn không, nên sử dụng loại túi nào chất lượng?

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi-hình 1
Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi – Tôn tạo dáng ngực đầy đặn như ý.

Nâng ngực bằng túi giọt nước là gì?

Hiện nay, trong quá trình thẩm mỹ ngực, có hai loại túi được sử dụng chính là:

+ Túi nâng ngực tròn

+ Túi ngực hình giọt nước.

Nâng ngực túi giọt nước là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng loại túi hình giọt nước có độ lài tự nhiên để đưa vào bên trong, khắc phục những dáng ngực nhỏ, bất cân đối.

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi-hình 2
Hình ảnh túi ngực giọt nước được các chuyên gia khám phá

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bộ ngực của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng có đặc điểm là phần chiều rộng ngực nhỏ, khoảng cách giữa nếp lằn vú và núm vú khá ngắn. Túi nâng ngực hình giọt nước tương tự với cấu trúc bầu ngực, mang đến nét tự nhiên sau khi thẩm mỹ. Do đó, phương pháp này được nhiều người lựa chọn để có được dáng ngực ấn tượng.

Túi giọt nước nào được ưa chuộng trong nâng ngực?

Có nhiều loại túi giọt nước được ứng dụng để nâng ngực. Tuy nhiên, nổi trội và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất chính là túi Demi cao cấp. Đây là loại túi ngực của hãng Motiva chất lượng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

+ Túi nâng ngực Demi được cấu tạo bằng 7 lớp vỏ chắc chắn. Đây là loại túi ngực tiên phong có bề mặt Nano mềm mại với 10.000 tiếp điểm/cm2. Loại túi này mang đến tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên. Theo đó, khi đứng túi ngực có hình giọt nước, khi nằm túi ngực di chuyển thành hình tròn cân đối. Ưu điểm này giúp dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên và căng tròn cho dù ở tư thế nào.

Túi nâng ngực Demi chất lượng được hãng Motiva hỗ trợ

+ Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi có độ dẻo dai cao. Được làm đầy bằng gel, loại túi này có độ đàn hồi vô cùng tốt. Do đó, sau khi bị tác động và voặn xoắn, dáng ngực cũng trở về hình dáng ban đầu mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

+ Túi ngực Demi được trang bị con chip thông minh. Nhờ đó, những thông tin quan trọng như bác sĩ thực hiện, ngày sản xuất, nơi sản xuất sẽ được lưu trữ để hỗ trợ trong những trường hợp cần thiết. Cũng thông qua con chip này, những bất thường về dáng ngực sẽ được thông báo, giúp bác sĩ thăm khám và phát hiện kịp thời nhất.

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi-hình 3
Độ dẻo dai của túi giot nước Demi

Nâng ngực bằng túi giọt nước thực hiện như thế nào?

Hiện nay, phương pháp nâng ngực bằng túi giọt nước ứng dụng kỹ thuật nội soi để thực hiện. Do đó, những ai sở hữu dáng ngực nhỏ và thiếu cân đối, công nghệ nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi sẽ được ứng dụng.

Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ mảnh siêu nhỏ trùng với nếp gấp nách. Thông qua đó, túi nâng ngực Demi sẽ được đưa vào trong một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự hỗ trợ của hệ thống nội soi phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, quá trình đưa túi Demi vào trong sẽ được chính xác và nhanh chóng.

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi-hình 4
nâng ngực bằng túi giọt nước thông qua đường gấp nách

Công nghệ nâng ngực nội soi sử dụng túi Demi mang đến tính an toàn cao cho người thực hiện. Sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ có dáng ngực cân đối, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng sẹo xấu và những biến chứng xuất hiện.

Đặc biệt, sau khi nâng ngực, chị em vẫn giữ được thiên chức làm mẹ. Phương pháp này chủ trương đặt túi ngực dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa. Do đó, phái đẹp có thể yên tâm về việc cho con bú mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi-hình 5
Quá trình nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

Nâng ngực bằng túi giọt nước giúp vòng 1 căng tròn và quyến rũ. Theo đó, chuyện vợ chồng sẽ được thăng hoa hơn sau thẩm mỹ. Phương pháp này còn giải quyết được nỗi lo mất cảm giác sau thẩm mỹ.

Nâng ngực bằng túi giọt nước bao lâu thì lành?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời gian lành thương sau khi nâng ngực bằng túi giọt nước sẽ phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ thực hiện, kỹ thuật ứng dụng, quá trình chăm sóc hậu phẫu đúng cách và cơ địa của từng người.

Thông thường, nâng ngực sau 7- 10 ngày là ổn định. Để dáng ngực có vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng, khách hàng cần chờ khoảng 1 tháng.

Do đó, ngoài việc lựa chọn địa điểm an toàn có hệ thống máy móc hiện đại, bản thân mỗi người cần chú ý đến quá trình chăm sóc để có được kết quả tốt.

+ Mặc áo định hình sau khi nâng ngực.

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi-hình 6
Cần mặc áo định hình ngực để cố định dáng sau thẩm mỹ

+ Không vận động mạnh trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Khi dáng ngực ổn định, khách hàng cần đi lại nhẹ nhàng

+ Massage sau nâng ngực để mang đến vẻ đẹp tự nhiên

+ Uống thuốc, tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Địa điểm nâng ngực túi giọt nước an toàn

Có rất nhiều nơi ứng dụng nâng ngực. Tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn là nơi được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ.

JW là nơi tiên phong được hãng Motiva hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại tại Việt Nam. Trong quá trình thẩm mỹ, khách hàng được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, có sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn chuyên môn.

Viện nâng ngực Nano Chip 3D được thành lập tại JW

Đặc biệt, JW ứng dụng máy 3D trong quá trình thẩm mỹ. Đây là loại máy siêu thông minh có tác dụng phát hiện những dáng ngực bất cân xứng, giúp bác sĩ can thiệp nâng ngực phù hợp. Theo cơ chế quét đám mây, máy 3D Divina quét toàn bộ chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của khách hàng để chọn ra size ngực vừa vặn nhất cho người thực hiện. Thông qua máy 3D, khách hàng có thể biết được dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ với độ chính xác 95%.

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi-hình 7
Máy 3D Divina được ứng dụng tại JW để nâng ngực an toàn

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, JW cấp thẻ bảo hành dài hạn khi nâng ngực. Trong những trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ hỗ trợ thăm khám và giải quyết nhanh chóng những yêu cầu khách hàng.

Kết quả nâng ngực túi giọt nước Demi tại JW.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm bằng phương pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

Nâng ngực bằng túi giọt nước Demi tại Bệnh viện JW đảm bảo tính an toàn cao. Phương pháp này giúp dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian tồn tại lâu dài.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi có đau không?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc