Nâng ngực nên chọn đường mổ nào?

Lựa chọn thẩm mỹ ngực, nhiều người quan tâm đến nâng ngực nên chọn đường mổ nào để có được vẻ đẹp tự nhiên và an toàn nhất. Dưới đây là những ưu điểm khác biệt cho khách hàng.

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào-hình 1
Nâng ngực nên chọn đường mổ nào?

Tại sao nên phẫu thuật nâng ngực?

Với phụ nữ, sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ chính là khát khao lớn nhất của cuộc đời. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được dáng ngực đẹp. Có những người không may mắn phải sống chung với dáng ngực nhỏ, nhiều khuyết điểm.

Phẫu thuật nâng ngực chính là bí quyết vàng giúp nhiều chị em cải tổ những hạn chế về dáng ngực nhỏ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách can thiệp túi độn ngực vào trong, nâng cấp vòng 1 để tôn tạo nên dáng ngực cân đối và đầy đặn.

Có nhiều lựa chọn khác nhau khi thẩm mỹ ngực. Thông thường, khách hàng phân vân đến nâng ngực nên chọn đường mổ nào? Lựa chọn túi ngực nào để có được tính an toàn cao?

Có những đường mổ nào trong nâng ngực?

Có khá nhiều đường mổ được thực hiện trong phẫu thuật nâng ngực, cụ thể như:

+ Nâng ngực đường quầng vú

+ Nâng ngực qua đường nách

+ Nâng ngực đường nếp dưới ngực (chân ngực)

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào-hình 2
Các đường mổ được sử dụng trong nâng ngực

+ Nâng ngực qua đường xuyên rốn

Trong những phương pháp hiện có thì khách hàng hiện nay ưa chuộng nhất đó chính là thực hiện đường mổ dưới nếp vú (chân ngực).

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào?

Trước đây, có khá nhiều người lựa chọn nâng ngực qua đường nách. Bởi ưu điểm lớn của phương pháp này đó chính là giấu sẹo vô cùng hiệu quả với nếp gấp của nách. Hơn hết, thông qua đường nách, túi ngực có thể dễ dàng đưa vào bằng phương pháp nội soi hiện đại.

Tuy nhiên, sau một thời gian yêu thích và ứng dụng, xu hướng của khách hàng hiện đại đã không còn “mặn mà” với nâng ngực qua đường nách. Bởi theo thống kê, đường mổ nách có số lượng khách hàng than đau sau mô khá nhiều. Đặc biệt, khi ứng dụng nâng qua đường nách, túi ngực phải di chuyển vào quãng đường xa hơn so với bình thường, đó chính là lý do sau nâng ngực thời gian hồi phục lâu. Có nhiều khách hàng thẩm mỹ ngực đường nách phải nghỉ ngơi hơn 1 tháng vì vận động tay khá đau và khó khăn.

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào-hình 3
Nâng ngực đường nách thực hiện khó khăn và tốn thời gian hơn so với nâng ngực chân vú

Về mặt lý thuyết, nâng ngực đường nách thường có nguy cơ dáng ngực bị lệch và tỉ lệ mổ lại khá cao. Đặc biệt, một số trường hợp thực hiện thẩm mỹ ngực thông qua đường này sẽ chạm đến dây thần kinh của cánh tay gây hiện tượng tê buốt kéo dài, ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Chính vì những lý do trên mà khách hàng hiện đại khi lựa chọn nâng ngực đều thực hiện qua đường dưới nếp vú (chân vú). Đây được xem là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

5 lý do đường mổ nâng ngực dưới nếp vú được ưa chuộng

Không ngẫu nhiên mà nâng ngực thông qua đường mổ dưới nếp vú được lên ngôi trong cuộc sống hiện đại. Thực tế, đây là đường mổ ngực mang đến vô vàn những ưu điểm cho người thẩm mỹ.

1/  Tính an toàn cao:

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường dưới nếp vú đảm bảo tính an toàn cao. Bởi lẽ, đường đưa túi ngực đưa vào trong gần, tiện lợi cho người thực hiện và hạn chế gây tổn thương cho dáng ngực.

2/ Thực hiện đưa túi ngực nhanh chóng và dễ dàng:

So với nâng ngực qua đường vú thì thẩm mỹ qua đường mổ dưới nếp vú nhanh chóng hơn, không mất quá nhiều thời gian thực hiện bởi đường chân ngực gần và dễ dàng cho quá trình thẩm mỹ.

3/ Thời gian hồi phục nhanh chóng:

Việc bác sĩ lựa chọn nâng ngực qua đường nếp vú sẽ không xâm lấn quá nhiều đến dáng ngực, đó chính là lý do khách hàng thẩm mỹ có được thời gian hồi phục nhanh và không quá đau đớn.

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào-hình 4
Nâng ngực đường chân vú mang đến nhiều ưu điểm cho người thực hiện

4/  Sẹo được giấu dưới nếp vú:

Khách hàng thực hiện nâng ngực qua đường nách có thể hoàn toàn yên tâm về nỗi lo sẹo xấu. Chỉ với đường rạch mảnh và nhỏ dưới đường dưới nếp vú, túi ngực sẽ nhanh chóng được đưa vào trong nhanh chóng và dễ dàng. Hơn hết, sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc chống sẹo cũng như đường mổ giấu dưới nếp vú nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không có xuất hiện sẹo xấu.

5/ Không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác:

Vì thực hiện nâng ngực ít xâm lấn và không ảnh hưởng nhiều đến bên trong, nâng ngực qua đường dưới nếp vú đảm bảo dáng ngực đầy đặn với vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sau thẩm mỹ ngực, khách hàng có được vẻ đẹp quyến rũ, thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dây thần kinh cảm giác.

Nâng ngực thực hiện ở đâu?

Có khá nhiều địa điểm thẩm mỹ nâng ngực xuất hiện. Tuy nhiên, lựa chọn một thương hiệu uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ ngực uy tín chất lượng nhất hiện nay. JW là thương hiệu được thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D có sự hỗ trợ của hãng Motiva.

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào-hình 5
Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW

Phẫu thuật nâng ngực tại thương hiệu JW, khách hàng được chính tay các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Đặc biệt, để đảm bảo tính an toàn trong quá trình thực hiện,  các bác sĩ tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn như:

+ Lựa chọn túi ngực cao cấp của hãng Motiva đó chính là túi Nano Chip Demi có độ bền cao, chất lượng vượt trội để thẩm mỹ

Hệ thống máy 3D Divina và công nghệ hiện đại khi nâng ngực JW

+ Ứng dụng hệ thống máy 3D Divina trực tiếp hỗ trợ khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và dáng người của từng khách hàng. Từ đó, đưa ra số đo chuẩn nhất để nâng ngực nội soi có được kết quả ấn tượng.

Nâng ngực nên chọn đường mổ nào-hình 6
Hệ thống máy 3D Divina được ứng dụng để mô phỏng dáng ngực trước và sau khi thẩm mỹ cho khách hàng

+ Bác sĩ chuyên khoa ngực thực hiện thẩm mỹ an toàn. Đặc biệt, sau phẫu thuật còn hướng dẫn tận tinh cách chăm sóc hậu phẫu.

+ Cấp thẻ bảo hành đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sau khi nâng ngực.

Kết quả nâng ngực an toàn và chuẩn đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực

Thông qua bài viết, khách hàng có thể nhanh chóng giải đáp thắc mắc nâng ngực nên chọn đường mổ nào cũng như đưa ra quyết định thẩm mỹ ngực an toàn nhất cho khách hàng.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc