Phẫu Thuật Nâng Ngực Thẩm Mỹ: Ngực To Như Ý 10 Năm Không Xệ

Tôi ao ước được diện những bộ cánh thật đẹp, tôn vinh đường cong cơ thể. Thế nhưng, đáng tiếc là hình thể chuẩn của tôi lại hơi eo hẹp nơi vòng một. Tôi nuôi ước vọng cải tổ vòng một quyến rũ hơn, đó là lý do tôi tìm đến phẫu thuật nâng ngực.

Ban đầu, tôi chẳng biết phẫu thuật nâng ngực như thế nào, phẫu thuật có đau hay không, hay bản thân mình phải đối mặt với thời gian hậu phẫu ra sao. Khi đó, mong ước thay đổi trong tôi quá lớn,  nó lấn át mọi nỗi lo.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 1
Phẫu thuật nâng ngực như thế nào – Nhật kí người trong cuộc.

Tôi đã tìm đến phẫu thuật nâng ngực như thế nào…

Ban đầu, tôi chẳng thể hiểu nổi bằng cách nào mà các bác sĩ thẩm mỹ có thể khiến bầu ngực to lên. Làm cách nào để tự nhiên như ngực thật. Thông qua các thông tin trên mạng, tôi bắt đầu chặng đường khám phá của mình. 

Đầu tiên, tôi tìm hiểu về cấu tạo vùng ngực của chính mình, thứ đã tồn tại song hành cùng tôi gần 30 năm qua kể từ ngày tôi được mẹ sinh ra đời. Thế mà mãi cho tới hôm nay, tôi mới đi tìm hiểu nó là gì. Nghe thật tệ. 

Thông qua việc tìm hiểu, tôi biết được rằng ngực của phụ nữ rất đặc biệt. Nó được cấu tạo với nhiều mô tuyến, có cả cơ. Tôi biết ngực mình được đặt trên xương sườn, tôi cũng biết phụ nữ có thể cho đứa con thân yêu của mình bú những dòng sữa ngọt sinh ra từ tuyến vú. 

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 2
Ngực của phụ nữ có cấu tạo rất đặc biệt – Ảnh minh họa

Khi đã hiểu rõ về bầu ngực của chính mình, tôi đã biết vì sao ngực của tôi lại nhỏ, thực ra gọi đúng thuật ngữ thì là ngực ít mô tuyến. Vậy nên, nâng ngực sẽ làm cho ngực to lên bằng cách đưa vật liệu độn vào bên trong ngực. Khi đó bầu ngực được căng tròn. Ngoài ra, nâng ngực hiện đại còn dùng cả thiết bị nội soi để phẫu thuật nhanh chóng và hạn chế đau. 

Vậy là tôi đã biết phẫu thuật nâng ngực như thế nào rồi đó. Không chỉ thế, tôi còn biết tường tận, muốn nâng ngực tôi còn có thể dùng mỡ từ chính cơ thể mình để đưa vào ngực, làm ngực lớn hơn. Y học thật thần kì. 

Nâng ngực nội soi là lựa chọn của tôi

Tôi đã chọn biện pháp nâng ngực nội soi  để cải thiện vòng một của chính mình. Theo lời đề nghị của bác sĩ, đây là biện pháp phù hợp với tôi. 

Thời gian từ khi tôi bắt đầu tìm hiểu về nâng ngực cho đến khi quyết định phẫu thuật chỉ khoảng 20 ngày. Tôi biết nhiều người sẽ nói tôi vội vàng, sao không tìm hiểu thêm, sao không suy nghĩ thêm, hoặc có thể là do tôi bị thuyết phục bởi những vị bác sĩ thẩm mỹ bởi những lời mời gọi quá ngon ngọt. 

Không, tôi thực sự tìm đến nâng ngực nội soi và xem nó là một sự lựa chọn sáng suốt. Điều này đã là mong ước từ lâu, để cho tôi có thể xóa đi nỗi tự ti, có thể diện những bộ cánh xinh đẹp trong tương lai. Là phụ nữ tôi nghĩ mình nên xinh đẹp theo cách của mình. Ngoài ra, sẽ chẳng có một vị bác sĩ nào có thể thuyết phục nổi nếu tôi không có những mong muốn đó. 

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 3
Phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực để làm gia tăng thể tích vòng một – Ảnh minh họa

Nhật kí những ngày nâng ngực

Giai đoạn tư vấn, lựa chọn size ngực

Tôi tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được các bác sĩ tư vấn rất tận tình. Lúc này tôi lại càng hiểu rõ hơn phẫu thuật nâng ngực như thế nào

Tôi được bác sĩ kiểm tra dáng ngực hiện tại. Thông qua hệ thống máy Divina 3D, bác sĩ nhập các thông số chiều cao, cân nặng, số đo các vòng. Hệ thống máy này quét toàn bộ dáng ngực của tôi, sau đó đưa ra kết quả mô phỏng hiển thị trên màn hình điện tử. Từ kết quả này, bác sĩ phân tích ngực của tôi thuộc dạng ít mô tuyến, thành ngực khá dày, có thể đặt túi ngực có thể tích 280ml. 

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 4
Máy Divina mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng

Ngay sau khi được kiểm tra bằng máy, tôi được thấy rõ dáng ngực hiện tại của mình. Sau đó, bác sĩ dùng thể tích túi ngực 280ml để máy hiệu chỉnh kích thước dáng ngực sau khi nâng. Lần này, tôi có thể so sánh được 1 hình ảnh, trước và sau khi nâng ngực có thể thay đổi ra sao. 

Video: 60 giây trải nghiệm cảm giác thực

Bác sĩ có hỏi sở thích của tôi, muốn ngực tự nhiên hay ngực lớn. Thực lòng tôi chỉ muốn tự nhiên nhất có thể. Vậy nên tôi đồng thuận với gợi ý size túi ngực của bác sĩ. Tôi chọn đặt túi ngực Nano Chip Demi, dòng túi hiện đại nhất hiện nay, có gắn con chip thông minh để lưu trữ các thông tin. Tôi thấy túi có độ cong, lài tự nhiên, sờ vào túi rất mềm mại. Bác sĩ cho tôi tận tay kiểm tra và vặn xoắn túi ngực. Túi chẳng hề thay đổi khi có tác động mạnh. 

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 5
Thử size túi ngực để xem mức độ cải thiện

Từ khi kiểm tra sức khỏe cho đến lúc  bước vào phòng mổ

Tôi được đưa đến phòng kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu và hoàn thiện các thủ tục để chứng minh bản thân mình khỏe mạnh, đủ sức khỏe bước vào ca phẫu thuật. Hoạt động này diễn ra rất nhanh chóng, kết quả có ngay sau đó. 

Sau đó tôi được thông báo thời gian vào phòng phẫu thuật của mình, thông tin về vị bác sĩ sẽ phẫu thuật. 

Trước khi bước vào phòng phẫu thuật, tôi thay bộ quần áo của bệnh viện và được nhắc không mặc nội y. 

Bước vào phòng mổ, bác sĩ trò chuyện và hỏi han tôi. Tâm lý tôi khá thoải mái, cho đến khi tôi ngủ thiếp đi lúc nào không biết. 

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 6
Bác sĩ căn dặn kĩ về quá trình nâng ngực

Ngỡ ngàng trước sự thay đổi của bản thân

Tôi tỉnh lại, sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc vài tiếng đồng hồ tại Bệnh viện. Cảm giác  lúc này là bầu ngực nặng trĩu, tôi cảm nhận được rõ ràng trên cơ thể mình đã có sự biến đổi. Dù toàn bộ vùng ngực được băng bó rất cẩn thận, tôi không ngại đưa tay lên cảm nhận. Mọi thứ còn cứng lắm. Sau mỗi giờ, dường như thuốc tê hết tác dụng, tôi dần cảm thấy cảm giác ê ê, vùng ngực có cơn đau kéo đến. Tôi tự động viên tinh thần mình, hiện diện trong đầu là hình ảnh bản thân thật xinh đẹp, quyến rũ. Tôi quên ngay sự đau đớn, thấy mình thật can đảm, bất chấp mọi thứ. 

Ngày thứ 2 sau khi phẫu thuật:

Tôi ăn cơm với thịt heo kho nghệ vì mọi người nói nghệ rất tốt cho vết thương. Tôi nghĩ vậy. Bác sĩ có dặn tôi đừng kiêng cữ, phải ăn uống tử tế, nhiều rau xanh. Nếu đau có thể uống thuốc giảm đau bác sĩ đã kê. Nhưng tôi tự nhủ mình “có kiêng có lành”, tôi hạ quyết tâm không động đến rau muống, thịt bò, xôi nếp… 

Video: Nâng ngực nội soi 

Ngày thứ 3 sau khi phẫu thuật:

Tôi chỉ có thể nhờ người chăm sóc lau người vì chưa thể tắm vào lúc này. Mọi thứ vẫn bình thường, chỉ có phần ngực và hai tay là hạn chế hoạt động, tôi không đưa tay lên cao theo đúng lời dặn của bác sĩ. Làm như vậy để vòng ngực có thời gian bình phục, định hình nhanh hơn. 

Từ ngày thứ 5 đến ngày thứ 7: 

Tôi quyết định đi làm từ ngày thứ 7 sau khi phẫu thuật. Mọi hoạt động diễn ra bình thường, tôi nhẹ nhàng và cẩn thận hơn khi chuyển động. Các “thánh nữ” ở chốn công sở hỏi han tôi “chắc phẫu thuật đau lắm nhỉ, nâng ngực có bị đau không, mấy ngày vừa qua như thế nào”. Tôi trả lời tất tật bằng minh chứng mình vẫn rất ổn. Thực tế, nếu trên đời không có sợ hãi đau đớn thì có lẽ mọi phụ nữ đều rủ nhau đi nâng ngực hết rồi. Tất nhiên là có đau, nhưng nó ở trong giới hạn có thể chấp nhận được. 

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 7
Mặc áo định hình trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật

Mỗi ngày sau trở đi, tôi duy trì việc massage ngực  4-5 lần một ngày. Mỗi lần từ 15 phút trở đi như bác sĩ căn dặn để ngực mềm mại. Tôi chợt nhận ra rằng, cuộc đại phẫu nâng ngực này đã rèn cho mình tính nhẫn nại, nhẹ nhàng và cả sự kiên trì. Nó không đơn giản chỉ là làm đẹp nữa.

Trong suốt  1 tháng đầu tôi duy trì việc massage ngực và mặc áo định hình ngực.

Sau 3 tháng massage ngực đều đặn, vùng ngực của tôi dường như đã hoàn thiện toàn bộ. Tôi không còn cảm thấy ngực cứng, không thấy nặng nề, phần túi ngực và ngực thật không thể nhận biết bằng tay được nữa. Tôi cũng có thể đi bơi, tập gym và chơi các môn thể thao yêu thích trở lại. 

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực

Chuyên gia thẩm mỹ nói về nâng ngực an toàn – Bệnh viện JW uy tín

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Nhiều người vẫn nghĩ nâng ngực là một cuộc đại phẫu phức tạp, đau đớn, hay nâng ngực có thể biến chứng. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học hiện đại ngày nay, thẩm mỹ nâng ngực hạn chế tối đa các vấn đề nói trên, đảm bảo an toàn cho người thực hiện”. 

Cũng theo chuyên gia, nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được hỗ trợ bởi hệ thống công nghệ nội soi hiện đại. Việc đặt túi ngực được tiến hành nhanh gọn, an toàn dưới cơ, không gây ảnh hưởng tới  tuyến vú. Phụ nữ có thể yên tâm nâng ngực trước hoặc sau khi sinh con mà tuyến sữa vẫn hoạt động bình thường. 

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 8
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Thẩm mỹ nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đảm bảo các yếu tố sau:

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình viện nâng ngực chuyên sâu chuẩn Quốc tế. Máy mô phỏng dáng ngực Divina 3D trước và sau khi nâng sẽ giúp chọn size túi ngực phù hợp với hình thể. 

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 9

+ Túi nâng ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ (từ hãng Motiva)

+ Thẩm mỹ được bảo hành bền vững bởi 3 bên: Bệnh viện; Đơn vị bảo hiểm; Nhà sản xuất túi ngực

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào - Nhật kí người trong cuộc - Ảnh 10
Nâng ngực được bảo hành bền vững và rõ ràng

+ Khách hàng được tư vấn, phẫu thuật trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

+ Công nghệ nội soi hỗ trợ tối đa phẫu thuật, hạn chế xâm lấn cơ thể, không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹ sau khi làm đẹp. 

Tòa nhà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - Nơi thực hiện chỉnh sữa hàm hô hàng đầu Việt Nam
Bệnh viện JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 -46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. Với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp tại nước ngoài, JW cam kết mang đến chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín, hiệu quả với mọi cơ địa. 

Liên hệ ngay với JW để được tư vấn miễn phí, từ đó cải thiện hữu ích cho tình trạng của bạn.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc