Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi

Sở hữu dáng ngực đầy đặn, căng tròn sẽ tạo nên sức hút lớn khi nhìn vào. Nếu chẳng may mắc khuyết điểm về vòng 1 hạn chế, chị em đừng lo lắng quá nhiều, công nghệ nâng ngực nội soi sẽ khắc phục hiệu quả những vấn đề này.

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi.
Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi.

Không chỉ mang đến vẻ ngoài ấn tượng và tạo nên sự tự tin, vòng 1 căng đầy còn giúp phái đẹp có được nét duyên của phụ nữ. Hơn nữa, nó còn là bí quyết giúp chị em giử lửa cho cuộc hôn nhân của mình.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Rất nhiều người khi lựa chọn và thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi đều thắc mắc chung về tính an toàn. Bởi lẽ, nâng ngực là ca thẩm mỹ lớn và tác động nhiều đến vòng 1. Do đó, tính an toàn là điều được quan tâm hàng đầu.

Nâng ngực nội soi có tính an toàn cao.

Công nghệ nâng ngực bằng phương pháp nội soi được thực hiện theo tiêu chí ít xâm lấn, không tác động nhiều. Túi ngực được đưa vào trong thông qua đường gấp nách siêu nhỏ. Nhờ có hệ thống camera phóng đại thành ngực lên nhiều lần hỗ trợ các bác sĩ thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác.

Sau nâng ngực có cho con bú được không?

Nhiều chị em khát khao có được vòng 1 ấn tượng nhưng lo lắng nâng ngực có thể ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ về sau. Thực tế, có nhiều người sau nâng ngực không thể cho con bú được vì tuyến sữa bị ảnh hưởng.

nang-nguc-noi-soi-2
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi.

Tuy nhiên, khi thực hiện công nghệ nội soi, những lo lắng ấy sẽ được loại bỏ hiệu quả. Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng, phương pháp nội soi chủ trương nâng ngực an toàn đặt túi ngực dưới cơ, không đặt dưới tuyến như các công nghệ cũ. Đó là lý do sau thẩm mỹ dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Phương pháp nâng ngực an toàn như thế nào?

Để có được dáng ngực đẹp, thời gian duy trì lâu dài và tính an toàn cao, chị em cần ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đây là thương hiệu uy tín được chính hãng Motiva về hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu với những ưu điểm nổi bật như:

+ Bác sĩ chuyên khoa ngực trực tiếp tư vấn và hỗ trợ thẩm mỹ cho khách hàng. Họ là những người có kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện thẩm mỹ ngực thành công cho nhiều khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ JW sử dụng túi ngực Nano Chip Demi chất lượng. Loại túi cao cấp nhất của hãng Motiva với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên theo tư thế đứng nằm. Vì được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, loại túi này có độ dẻo dai cao, có thể voặn xoắn tự nhiên sau nâng ngực mà không có ảnh hưởng gì.

Thử thách túi ngực chất lượng tại JW.

+ Là nơi tiên phong ứng dụng máy 3D hiện đại. Loại máy này có tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác cao. Nhờ có máy 3D, khách hàng có thể chọn được size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng. Hơn hết, máy 3D còn mang đến tính năng phát hiện những dáng ngực bất cân xứng, không đều nhau để hỗ trợ người thực hiện có được vòng 1 cân đối.

nang-nguc-noi-soi-4
Máy 3D được ứng dụng khi nâng ngực nội soi tại JW.

+ Khách hàng chọn thẩm mỹ ngực nội soi tại JW sẽ được cấp thẻ bảo hành dài hạn. Thông qua đó, quyền lợi của chị em sẽ được đảm bảo trong những trường hợp cần thiết.

nang-nguc-noi-soi-5
Thẻ bảo hành được JW cấp cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng ngực đầy đặn, cân đối. Hơn hết, phương pháp này còn mang đến sự thoải mái sau thẩm mỹ, không gây đau đớn nhiều, không có sẹo xấu xuất hiện.

Diễn viên Huyền Thạch nâng ngực phương pháp nội soi tại JW.
Diễn viên Trang Phi đổi đời, thành công và nổi tiếng hơn sau khi nâng ngực tại JW.
Khách hàng sở hữu dáng ngực đầy đặn sau khi chọn JW để thẩm mỹ ngực.

>>> Sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc tự nhiên là mơ ước của nhiều phụ nữ.  Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc