Ngày 19-9 Anh Mến chính thức phẫu thuật lần thứ 2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng đội ngũ y bác sĩ đã quyết định sẽ chính thức phẫu thuật cho anh Mến lần thứ 2 vào ngày 19-9. 

Đội ngủ JW đã suy nghĩ và hội chuẩn rất kỹ trước khi đưa ra thời gian phẫu thuật chính thức. Để chắc chắn với quyết định này, các bác sĩ đã cùng tham vấn thêm với các chuyên gia cố vấn nước ngoài, để tính toán lại đường giải phẫu vùng miệng và hai bên má cho bệnh nhân.

Trước đó vào tối ngày 13-9, sau khi tập hợp đầy đủ các hồ sơ điều trị và kết quả xét nghiệm liên quan, Bác sĩ Tú Dung đã nhanh chóng gửi Email khẩn cho phía giáo sư cố vấn Phillip – ông là một trong những giáo sư Y khoa nổi tiếng của Hoa Kỳ. Ông Phillip cũng chính là bác sĩ cố vấn đặc biệt trong nhóm nghiên cứu chẩn đoán và điều trị cho anh Mến.

Email bác sĩ Tú Dung gửi cho Giáo sư Phillip và phản hồi nhận được

Ngay sau khi nhận Email từ bác sĩ Tú Dung, giáo sư Phillip đã cho lời khuyên nên dời lại ngày phẫu thuật để làm thêm một số xét nghiệm cao cấp và hội chẩn thêm với các chuyên gia tái tạo gương mặt hàng đầu tại Hoa Kỳ. Điều này nhằm đảm bảo mang đến sự an toàn và hội chuẩn tìm ra phương án điều trị tốt nhất cho anh Mến trong lần phẫu thuật thứ 2 này. 

Theo kết quả xét nghiệm đo điện cơ và dẫn truyền thần kinh lần 2 của anh Lê Văn Mến, kết quả nhận được cho thấy bệnh nhân bị tổn thương hoàn toàn dây thần kinh V và VII. Cấu trúc gương mặt bị ảnh hưởng bởi các vùng xơ hóa nặng nề, đặc biệt cơ vòng miệng, cơ mút bị tiêu huỷ hoàn toàn. Đây thật sự là một thách thức lớn cho việc phẫu thuật tái tạo vùng môi, miệng.

Sau lần phẫu thuật đầu tiên gương mặt của anh Mến đã cải thiện 50% so với trước đây

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của tôi khi điều trị cho Mến vẫn luôn là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Mến. Những ca phẫu thuật cho Mến đều cần sự suy xét với phương án chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Y học vốn dĩ không thể nói trước điều gì, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn cố gắng để có sự chủ động nhất trong suốt quá trình điều trị”. 

Bác sĩ Tú Dung cùng ê-kip hội chuẩn trước phẫu thuật lần 2 cho anh Mến

Cuộc phẫu thuật lần thứ 2 sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 19-9. Thời điểm này bác sĩ Tú Dung cùng ê-kip đã tìm ra phương án phẫu thuật tối ưu nhất cho anh Mến. Sắp tới, anh Mến sẽ được tiến hành chụp hình MRI phần mặt lần hai cũng như hội chẩn với các chuyên gia bác sĩ đầu ngành trước khi bước vào phẫu thuật.

Toàn thể bệnh viện JW Hàn Quốc cùng chung sức đồng lòng trong HÀNH TRÌNH TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN. Hãy tiếp tục theo dõi và đồng hành cùng Bệnh viện JW trong hành trình Tìm lại cuộc sống cho anh Mến, bạn nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: