Bọc răng sứ có hại không?

Là phương pháp hot nhất hiện nay, bọc răng sứ đang lọt top những kỹ thuật sở hữu hàm răng rạng rỡ và tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng bọc răng sứ có hại không. Đây là tâm lý chung của số đông khách hàng ở lần đầu làm phục hình. Cùng JW tìm hiểu ngay sau đây.

Bọc răng sứ có hại không

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng khuyết điểm như: răng gãy, vỡ, sứt mẻ nặng; Trường hợp răng bị sâu mất mô răng quá nhiều; Răng mọc lệch lạc ở mức tương đối; Răng bị ố vàng do nhiễm kháng sinh hoặc bẩm sinh.

Phương pháp này giúp cải thiện việc ăn uống nét thẩm mỹ cho khuôn hàm. Bọc răng sứ không chỉ khôi phục lại răng khuyết điểm mà còn giúp bảo vệ răng thật khỏi những tác động và va chạm sau này.

Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật để tạo cùi răng. Những cùi răng này đóng vai trò như một trụ răng vững chắc để nâng đỡ mão sứ phía trên. Sau đó mão sứ được chế tác theo đúng tỷ lệ răng của bệnh nhân sẽ được gắn lên trên. Răng sứ sau phục hình sẽ đảm bảo kích thước màu sức và chức năng như răng thật. 

Bọc răng sứ có hại không?

Nhiều khách hàng lo lắng răng sẽ bị ảnh hưởng bởi thao tác mài cùi. Tuy nhiên, về bản chất bọc răng sứ chỉ tác động đến phần ngoài của răng. Tuỳ những trường hợp răng vỡ mẻ, gãy hoặc sâu quá nặng, bọc răng sứ mới phải lấy tuỷ để hoàn thiện quá trình. 

Còn những trường hợp chỉ cải thiện màu sắc thì việc lấy tuỷ sẽ không xảy ra. Không lấn sâu vào cấu trúc quan trọng. Do đó, bạn không cần lo lắng việc bọc răng sứ có hại không.

Nếu thực hiện tại nha khoa uy tín, bọc răng sứ sẽ không xảy ra biến chứng nguy hại. Với chuyên môn và tay nghề cao, kết hợp trang bị hiện đại, bác sĩ tại nha khoa uy tín sẽ đảm bảo được thao tác bọc răng sứ đúng theo quy trình thực hiện.

Bọc răng sứ sẽ nguy hại nếu bạn thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng

Để bọc răng sứ có hại không không còn là nỗi lo, bạn cần lưu ý đến những yếu tố để đảm bảo quá trình diễn ra an toàn:

+ Lựa chọn đúng loại răng sứ: 

Có rất nhiều loại răng sứ với mức giá khác nhau trên thị trường. Răng sứ được chia làm 2 nhóm chính: Răng sứ kim loạirăng toàn sứ. Khách hàng cần sáng suốt để lựa chọn đúng dòng răng phù hợp với cơ thể cũng như kinh phí của bản thân.

Răng sứ thường được chia làm 2 nhóm răng sứ kim loại và răng toàn sứ

+ Tay nghề bác sĩ thực hiện: 

Yếu tố quan trọng nhất để một ca bọc răng sứ thành công là tay nghề bác sĩ. Bác sĩ giỏi sẽ thực hiện tốt giai đoạn mài răng, tạo cùi và gắn mão sứ để đảm bảo các bộ phận sát khít với nhau. 

Tay nghề bác sĩ quyết định rất lớn đến sự thành công của một ca bọc răng sứ

Bác sĩ sĩ có chuyên môn sẽ kiểm tra và thăm khám kĩ lưỡng về bệnh lý về răng miệng. Điều trị dứt điểm các bệnh lý mới đảm bảo được kết quả bọc răng sứ được tốt nhất.

Địa chỉ bọc răng sứ an toàn?

Nha khoa Bệnh viện JW luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách gặp khuyết điểm trên răng, sau khi phục hình khách hàng đều được sở hữu hàm răng mới trắng đẹp và chắc khỏe, cam kết ăn nhai như răng thật và đạt độ thẩm mỹ tối đa.

lo lắng chọn một nơi làm răng sứ an toàn

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ tại JW

Với công nghệ bọc răng sứ kỹ thuật số được thực hiện bởi hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ am hiểu sâu về chuyên môn, JW là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi muốn bọc răng sứ để khắc phục khuyết điểm.

Sở hữu hàm răng đều đẹp, trắng sáng dễ dàng hơn chỉ sau 2 lần hẹn cùng Nha khoa JW. Nếu bạn mong muốn cải thiện khiếm khuyết trên răng, hãy liên hệ với JW để được tư vấn.

đăng ký khuyến mãi

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: