Niềng răng có hại cho sức khỏe không?

Rất nhiều người có ý định niềng răng nhưng lo lắng niềng răng có hại cho sức khoẻ không. Đây là tâm lý chung của khách hàng trước khi quyết định thực hiện. Vậy niềng răng có hại cho sức khỏe không? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Niềng răng có hại cho sức khỏe không?

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp giúp răng khuyết điểm về đúng vị trí. Với hệ thống khí cụ mắc cài và dây cung, niềng răng giúp kéo chỉnh những chiếc răng sai vị trí về đúng chỗ của chúng.

niềng răng có hại cho sức khỏe không

Niềng răng có hại cho sức khoẻ không?

Nói về kỹ thuật niềng răng cam kết an toàn. Phương pháp này chỉ sử dụng lực siết của dây cung lên răng. Sự dịch chuyển này đều được tính toán kĩ lưỡng, theo đúng tiến độ, kế hoạch được bác sĩ đưa ra ngay từ khi bắt đầu. Lực kéo siết xảy ra vừa đủ không gây quá nhiều biến động cho răng và khung hàm. Chính vì thế, niềng răng không gây hại cho răng.

Tuy nhiên, việc niềng răng có hại cho sức khỏe không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác:

  • Thứ nhất, địa chỉ nơi bạn thực hiện
  • Thứ hai, tay nghề bác sĩ
  • Thứ 3 chính là hệ thống trang thiết bị hỗ trợ

Nếu niềng răng tại địa chỉ kém chất lượng, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. Địa chỉ không uy tín khó có thể cam kết hiệu quả suốt quá trình niềng và kết quả sau khi hoàn tất. Bạn sẽ bị mất khá nhiều chi phí và điều trị không đúng cách sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng sau này. 

niềng răng có hại cho sức khỏe không

Bác sĩ Bệnh viện JW đang điều trị cho bệnh nhân

Bác sĩ không đủ chuyên môn và tay nghề sẽ không đảm bảo được lực kéo chỉnh của từng giai đoạn. Nếu siết quá mạnh sẽ làm tụt lợi, tiêu xương ổ răng. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ răng miệng. 

Làm sao để niềng răng không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Để không cần lo lắng, về vấn đề niềng răng có hại cho sức khoẻ không? Trước tiên, bạn phải tìm hiểu thông tin những cơ sở uy tín và chất lượng về răng hàm mặt. Sau đó lựa chọn bệnh viện phù hợp để thực hiện quy trình. Đây được xem là một phương pháp niềng răng an toàn, bạn nên chú ý đến việc lựa chọn nha khoa uy tín nhé. Sẽ đảm bảo được quá trình niềng răng đạt hiệu quả cũng như sức khỏe răng miếng đạt tốt nhất nhé.

Những yếu tố giúp bạn lựa chọn được nơi niềng răng chất lượng nhất:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về chỉnh nha.

+ Cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị hiện đại

+ Hệ thống phòng nha vô trùng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

+ Ứng dụng công nghệ niềng răng tiên tiến, vật liệu chính hãng đảm bảo chất lượng.

+ Đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha cho khách hàng.

Độc quyền chỉ có tại Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện JW – Địa chỉ tiên phong đưa công nghệ 4.0 ứng dụng vào quá trình điều trị những trường hợp răng khuyết điểm. Sử dụng công nghệ hiện đại trong niềng răng kỹ thuật số tại Nha khoa JW. Giúp quá trình niềng răng, được rút ngắn tối đa nhưng hiệu quả vẫn được đảm bảo.

niềng răng có hại cho sức khỏe không

Địa chỉ nha khoa UY TÍN hàng đầu tại TPHCM

Hệ thống trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất. Được JW ứng dụng đầu tiên là yếu tố giúp quy trình niềng răng tại JW đem lại kết quả tốt nhất. Đội ngũ các bác sĩ tại JW là những chuyên gia chỉnh nha hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm.

Sự thay đội ngoạn mục của khách hàng tại Bệnh viện JW Hàn Quốc:

Một ca niềng thành công được minh chứng rõ nét bằng kết quả sau quá trình điều trị. Dưới đây là một số hình ảnh, video của khách hàng đã lựa chọn niềng răng kỹ thuật số tại Nha khoa JW, bạn có thể xem qua hình ảnh của khách hàng nhé. Thay đổi hàm răng một cách ngoạn mục và có lại được nụ cười tự nhiên nhất cho chính mình. 

Hình ảnh khách hàng niềng răng tại JW

Với những chia sẻ trên hi vọng rằng niềng răng có hại cho sức khỏe không? Vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc và luôn đắng đo suy nghĩ lựa chọn phương pháp có đúng hay không? Nếu bạn có nhu cầu niềng răng và thay đổi ngoại hình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: