CHÍNH THỨC: Casting online chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ

Tiếp nối ý nghĩa đầy nhân văn của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Bệnh viện JW quyết định mở Casting Online thí sinh trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hoành hành tại TP.HCM. Chương trình hứa hẹn tài trợ cho hàng trăm trường hợp mắc khiếm khuyết ngoại hình được tạo hình gương mặt miễn phí, duy nhất trong tháng 7/2021.

casting online nhan sắc mới - khởi đầu mới

Tầm quan trọng của ngoại hình trong xã hội hiện nay

Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?

Chúng ta đều biết rằng, ngoại hình giữ một vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay. Hơn thế, không riêng gì phụ nữ mới cần có ngoại hình ưa nhìn mà nam giới cũng vậy. Trên thực tế, hầu như 100% cơ sở tuyển dụng đều có ghi yêu cầu “ưu tiên ngoại hình”. Trong lần gặp gỡ đầu tiên, chúng ta cũng thường có xu hướng đánh giá người khác qua ngoại hình. Nguyên nhân của việc này được cho là do thời gian bị hạn chế, khó cho việc tìm hiểu kỹ đối phương về tính cách hay quan điểm cá nhân.

phẫu thuật thẩm mỹ
Theo bạn, ngoại hình có quan trọng hay không?

Theo nghiên cứu của đại học Harvard thì những người sở hữu ngoại hình đẹp thường có xu hướng được yêu mến và thành công hơn. Rõ ràng ngoại hình tuy không nói lên được tất cả giá trị của mỗi người, nhưng nếu chăm chút hơn cho ngoại hình thì chắc chắn nó sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn trở nên tự tin và quyết đoán hơn trong mọi tình huống.

Ý nghĩa nhân văn của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Không phải cũng may mắn khi được sinh ra với một ngoại hình ưa nhìn. Rất nhiều những trường hợp đánh mất cơ hội của bản thân, bế tắc trong cuộc sống vì sở hữu một gương mặt xấu. Bất hạnh nhân đôi khi trong vô số những trường hợp đó lại không có điều kiện kinh tế để tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới
Một nhân vật trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới
Nhan sắc mới - Khởi đầu mới
Cô gái sứt môi hở hàm ếch được chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tài trợ chi phí phẫu thuật

Thấu hiểu những nỗi lòng khó diễn tả thành lời, Bác sĩ Tú Dung đã cho ra đời chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Đây là chương trình nhằm tạo điều kiện cho những hoàn cảnh đang rơi vào tăm tối do ảnh hưởng của một ngoại hình kém xinh, đồng thời hoàn cảnh khó khăn về kinh tế. Các thí sinh trong chương trình được hỗ trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ lên đến 100%.

casting Nhan sắc mới - Khởi đầu mới
Hồng Ngân – Một cô gái bất hạnh với hàm hô đã được chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới thay đổi diện mạo
Nhan sắc mới - Khởi đầu mới
Từng sống với ngoại hình của 1 chàng trai, Viết Huế đã được trả về đúng giới tính mình mong muốn với suất trợ giá 100% từ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Trong suốt 6 năm thực hiện sứ mệnh mang lại “khởi đầu mới” cho các nhân vật, Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã tạo hình gương mặt cho hàng nghìn trường hợp. Trong đó, vô số những chàng trai, cô gái mang khuyết điểm hàm hô, hàm móm, dị dạng gương mặt,… đã tìm được cuộc sống mới sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Casting Online chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang hoành hành trong suốt 2 năm vừa qua (2020 – 2021), chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới gặp nhiều bất lợi trong quá trình casting nhân vật, gặp gỡ, tìm hiểu và trò chuyện trực tiếp cùng những nhân vật. Thế nhưng khát khao giúp đỡ nhưng hoàn cảnh bất hạnh này chưa lúc nào thôi âm ỉ trong lòng Bác sĩ Tú Dung cũng như ekip Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chính vì thế, Casting Online năm 2021 của chương trình sẽ chính thức diễn ra vào tháng 7/2021.

Thể lệ tham dự casting

Chương trình Casting Online dành riêng cho các trường hợp có mong muốn được tái tạo gương mặt nhưng không có điều kiện kinh tế. Khi vượt qua vòng casting, các trường hợp này có cơ hội nhận được suất phẫu thuật thẩm mỹ, mức ưu đãi lên đến 100% dưới sự tài trợ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

chương trình casting online

Các trường hợp được dự casting phải đạt 2 yêu cầu:

✅ Có nhu cầu cải thiện ngoại hình để thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống: Dành cho những trường hợp bị dị dạng khuôn mặt, biến dạng khuôn mặt do tác động ngoại lực chủ quan, hàm hô, hàm móm, sứt môi hở hàm ếch,…

✅ Hoàn cảnh kinh tế khó khăn, không đủ điều kiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Nếu đạt đủ 2 yêu cầu trên, trân trọng mời quý vị gửi về cho chương trình thông tin cá nhân, hình ảnh chụp gương mặt cần được chương trình hỗ trợ (nếu thuận tiện) thông qua 2 cách:

Cách thức tham dự:

📞 GỌI HOTLINE: 𝟎𝟗 𝟔𝟖𝟔𝟖 𝟏𝟏𝟏𝟏

📩 GỬI TIN NHẮN: Tại đây

Duy nhất ngày 3/7/2021, buổi Casting Online sẽ chính thức diễn ra. Đích thân Bác sĩ Tú Dung sẽ trực tiếp liên hệ đến các nhân vật để trò chuyện, tìm hiểu và quyết định trao các suất hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW, ưu đãi từ 35 – 100%!

Cơ hội tìm thấy phiên bản đẹp nhất của chính mình sẽ không còn xa vời. Chương trình mang lại “nhan sắc mới” và “khởi đầu mới” cho hàng nghìn trường hợp đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Bạn còn chừ gì mà không ĐĂNG KÝ?

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc