Cuộc tình 9 năm đổ vỡ, cô gái quyết tâm mỹ đổi vận

Chị Phan Đỗ Ngọc Hà (32 tuổi) ở TP.HCM nuôi người yêu ăn học 9 năm trời ở Hà Nội. Để rồi anh T âm thầm lấy vợ sinh con mà bản thân chị không hề hay biết. Đó là câu chuyện lấy không ít nước mắt của khán giả trong tập 11 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Mối tình 9 năm đổ vỡ

Chị Ngọc Hà chia sẻ: “Lúc nhỏ, mình dễ thương lắm. Nhưng khi lớn lên thì khuyết điểm hàm hô trên gương mặt mình mới lộ ra. Trong gia đình, các anh chị ai cũng đẹp chỉ có riêng mình là khác biệt và cũng thường bị chính họ hàng gọi là Hà hô. Vẫn biết là các anh chị họ chỉ chọc chơi thôi nhưng mà mình vẫn rất buồn”.

Ngọc Hà chia sẻ câu chuyện của mình

Mang trong mình nhiều mặc cảm về diện mạo, thế nhưng thật may mắn khi Ngọc Hà vẫn có mối tình 9 năm là chỗ dựa tâm lý giúp chị quên đi nỗi buồn đó. Chị đã không ngần ngại bất cứ điều gì mà nuôi người yêu ăn học ở xa. Cứ ngỡ rằng, cuộc tình của chị sẽ có cái kết thật viên mãn. Vậy mà anh lại thay đổi từ lúc nào, âm thầm có vợ và sinh con ở Hà Nội mà chị không hề hay biết.

Tổn thương sau khi tình yêu đổ vỡ, chị Ngọc Hà không hề kể cho mẹ của mình biết. Bởi nỗi đau khổ ấy, chị chỉ muốn riêng bản thân chị chịu đựng mà thôi.

Ngọc Hà từng mang nỗi mặc cảm về gương mặt của chính mình

“Cái nết, cái đẹp phải đi đôi”

Tình yêu vĩ đại của Ngọc Hà, đã khiến nhiều người hết sức cảm động. Mẹ Ngọc Hà cũng cho rằng: “Hồi xưa người ta nói cái nết đánh chết cái đẹp nhưng mà bây giờ cô nghĩ cái nết với cái đẹp phải đi đôi. Cái đẹp bao giờ cũng là ấn tượng đầu tiên khi người khác nhìn vào.

Video: Phẫu thuật toàn diện gương mặt cho cô gái đổi đời

Vẫn biết con mình luôn mặc cảm với khuyết điểm hàm hô trên gương mặt, nhưng với nghề buôn bán hàng ngày cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống nên không có đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu cho con. May mắn thay, con gái vô trang mạng, đăng ký và trúng giải thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt. Cô đã động viên và ủng hộ con thay đổi”.

Quyết tâm thay đổi diện mạo không chỉ là để đẹp hơn, đối với Ngọc Hà còn là quyết tâm rũ bỏ vết thương lòng quá lớn trong quá khứ.

Sự thay đổi ngoạn mục trên gương mặt của Ngọc Hà trước và sau khi thẩm mỹ

May mắn gõ cửa, cô gái thay đổi diện mạo bất ngờ

Ba lần đăng ký và trúng giải thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt bao gồm: Phẫu thuật hàm hô, điều trị da và sửa mũi, Ngọc Hà đến với chương trình với một diện mạo khác hẳn trước rất nhiều khiến nữ Nghệ sĩ Thanh Hằng ngỡ ngàng.

Cô gái xuất hiện trong chương trình với gương mặt thanh tú

Gặp lại Ngọc Hà, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đồng cảm: “Khi Ngọc Hà tới nói muốn cải thiện gương mặt thì tôi cũng chỉ nói về việc điều trị cho cô gái này. Thế nhưng, phải đến hôm nay tôi mới biết được câu chuyện và động lực mà Hà muốn thay đổi”.

Mọi thứ tươi đẹp đang chờ đợi Ngọc Hà ở phía trước

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc