Diễn viên Kim Huyền nổi da gà vì cô chủ Spa đẹp như hot girl

Sở hữu thân hình cân đối, gương mặt xinh xắn và mái tóc dài thướt tha mà bao người mong ước. Thế nhưng Bùi Yến Nhi vẫn quyết định trùng tu vòng một để hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp của mình.

Tập 42 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới với sự góp mặt của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và diễn viên Kim Huyền

Hoàn thiện bản thân chứ không chạy đua làm đẹp

Hoàn thiện bản thân chứ không chạy đua làm đẹp là quan điểm của Bùi Yến Nhi khi nói về việc trùng tu vòng một của mình. Với công việc kinh doanh Spa, Yến Nhi là một cô gái hiện đại và thành công trong sự nghiệp của mình. Hình vào vóc dáng trẻ trung, gương mặt sáng và nụ cười tươi tắn của Nhi đã khiến cho nhiều người phải ao ước. Thế nhưng, Yến Nhi vẫn môn muốn mình được hoàn thiện hơn nữa để tự tin tiến bước trong việc kinh doanh.

Là khách mời của tập 42, diễn viên Kim Huyền cũng là một người phụ nữ nhiều tham vọng, luôn mong muốn bản thân chạm đến nhiều thành công mới. Đó là lý do chị quyết định sang Nhật du học, mặc dù sự nghiệp diễn viên lúc bấy giờ còn đang lên như diều gặp gió.

Kim Huyền nhớ lại câu chuyện của mình trước khi quyết định đi Nhật du học

Khi được hỏi về điều này, Kim Huyền bày tỏ: “Có những thứ bản thân mình muốn và cho rằng đó là điều tốt nhất thì mình sẽ làm. Để có quyết định du học, Huyền suy nghĩ khá nhiều, gia đình hay bạn bè cũng có khuyên ngăn vì thời điểm đó công việc diễn viên đang phát triển tốt. Tuy nhiên, khi thực sự bình tâm lại Huyền thấy khao khát sang Nhật học tập lớn hơn rất nhiều, có thể điều đó lớn hơn những thứ khác mà mình cho là tốt nhất với mình”.

Tương tự như Kim Huyền, Bùi Yến Nhi cũng là một phụ nữ có khao khát tràn đầy. Khi được hỏi vì sao lại quyết định trùng tu vòng một, trong khi bản thân đã có nhiều vẻ đẹp mà người khác phải ao ước.

Khuôn ngực kém đầy đặn là nỗi tự tị của cô chủ Spa

Yến Nhi cho hay: “Em thấy mình đủ khả năng để cải thiện bản thân mình hơn nữa, sự cải thiện này sẽ giúp bản thân em tự tin hơn và biết đâu sẽ thành công hơn nữa. Em nghĩ phụ nữ hiện đại thì cần đẹp cả từ hình thức đến tâm hồn, em xem đây là hoàn thiện bản thân chứ không chạy đua làm đẹp mù quáng”.

Yến Nhi giãi bày tâm sự tại sân khấu của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Cô chủ Spa đẹp như hot girl khiến Kim Huyền nổi da gà

Xuất hiện tại chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, Yến Như xinh đẹp và quyến rũ sau khi nâng ngực khiến cho diễn viên Kim Huyền nổi da gà.

“Thực sự bạn ấy quá đẹp, nếu như không nói chắc chắn Huyền không biết bạn đã nâng ngực vì hình thể quá cân đối”  – Kim Huyền nói.

Kể về hành trình trùng tu vòng một của mình, Yến Nhi cho biết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tròn 2 tháng sau phẫu thuật. Thế nhưng mọi hoạt động làm việc và sinh hoạt của cô đã bình thường trở lại.

Diễn viên Kim Huyền trầm trồ khi thấy Yến Nhi xuất hiện

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Trường hợp của Nhi hai bầu ngực không tương xứng, mô tuyến ngực ít. Để cải thiện phải kết hợp đặt túi ngực và điều chỉnh cần bằng phần đầu ngực bằng phương pháp khâu thẩm mỹ. Túi ngực Nano Chip Demi với hình dáng giọt nước linh hoạt theo chuyển động có khả năng mang lại bầu ngực tự nhiên như mọi người đã thấy kết quả mà Yến Nhi có được”.

Bác sĩ Tú Dung nói về trường hợp của Yến Nhi

Ca phẫu thuật nâng ngực cho Yến Nhi được tiến hành khá nhanh chóng và nhẹ nhàng. Cô cho hay: “Ngay sau khi tỉnh lại em chỉ có cảm giác hơi nặng phần ngực, các bác sĩ và y tế chăm sóc em rất tận tình dù không có người thân đi theo. Sau 2 ngày trở về nhà, em thực hiện theo đúng các chỉ định mà bác sĩ đưa ra, nên ngực lành thương rất nhanh”.

Sau phẫu thuật trùng tu vòng một, Yến Nhi vô cùng quyến rũ

Sau phẫu thuật Yến Nhi đã tự tin hơn rất nhiều, cô thường xuyên xuất hiện trong các livestream với thân hình quyến rũ và được nhiều người ngợi khen là cô chủ Spa đẹp như hot girl.

Yến Nhi là hình mẫu người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ dám làm và luôn hoàn thiện bản thân

Tập 42 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: