Hoa hậu châu Á Kim Nguyên ngỡ ngàng trước KẾT QUẢ THỰC TẾ đặt túi nâng mông

Chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới tập 9, mùa 2 với các khách mời và chuyên gia cung cấp nhiều thông tin hữu ích về phương pháp thẩm mỹ vòng ba. Đặc biệt là sự xuất hiện của nhân vật thực tế mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Các khách mời trong chương trình NSM -KDM tập 9 mùa 2

Mở đầu chương trình, MC Anh Thơ cùng các khách mời: Hoa hậu Châu Á Kim NguyênBác sĩ Trần Trung Tín –  Chuyên gia tạo hình ngực bụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bàn luận về vấn đề chị em đi làm đẹp.

“Đa số mọi người có cái nhìn kì thị đối với các cô gái đi làm đẹp. Nhưng quan trọng hơn là làm sao chúng ta mỗi ngày trôi qua là một ngày vui” MC Anh Thơ chia sẻ.

Với nhân vật Thanh Ngọc (nội trợ, quận 11 – Tp HCM) trong chương trình là một ví dụ điển hình về phụ nữ hiện đại, biết cách làm đẹp để yêu thương bản thân mình hơn.

Chị Thanh Ngọc tự ti vì vòng ba xẹp lép, bị khuyết hai bên và chảy xệ. “Khi đi tiệc đám cưới, sinh nhật bạn bè, thấy nhiều bạn gái khác rất đẹp, đường cong quyến rũ, ba vòng gợi cảm. Nhìn lại bản thân mình cảm thấy rất tự ti và xấu hổ”. Chị Thanh Ngọc tâm sự.
 
Chị Thanh Ngọc chia sẻ về nhược điểm vòng ba xẹp lép, bị khuyết hai bên và chảy xệ

Nhận thấy nhược điểm lớn nhất của cơ thể là vòng 3 xẹp lép, chị Thanh Ngọc thường xuyên luyện tập bài tập cho vòng ba, ăn uống đầy đủ… nhưng không hiệu quả. Cuối cùng chị đã nhờ đến phương pháp thẩm mỹ vòng 3 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Xuất hiện với diện mạo mới tại chương trình Nhan Sắc Mới – Khởi Đầu Mới tập 9 mùa 2, chị Thanh Ngọc khiến các khách mời – Hoa hậu Châu Á 2018 Kim Nguyên rất ngạc nhiên. “Kim Nguyên không ngờ kết quả thẩm mỹ lại tự nhiên đến như vậy”.

 

Hoa hậu Châu Á 2018 Kim Nguyên chia sẻ cảm nhận sau khi nhìn thấy diện mạo mới của nhân vật

Xét về chuyên môn, Bác sĩ Trần Trung Tín – Trưởng khoa tạo hình ngực bụng bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, chị Thanh Ngọc có nhược điểm vòng ba nhỏ nhưng chảy xệ và bị khuyết hai bên, vì vậy, tiến hành đặt túi nâng mông là phương pháp phù hợp.

Cũng trong chương trình Bác sĩ cung cấp thêm thông tin về các phương pháp thẩm mỹ vòng ba: cấy mỡ mông và đặt túi nâng mông.

“Trường hợp của chị Thanh Ngọc chỉ cần đặt túi nâng mông và không cần cấy mỡ mông. Nhưng có trường hợp phải kết hợp cả hai phương pháp. Vì vậy, sự tư vấn và đánh giá trước phẫu thuật rất quan trọng”. Bác sĩ chia sẻ
 
Theo bác sĩ, sự tư vấn và đánh giá trước phẫu thuật rất quan trọng

Cảm nhận về quá trình hồi phục và kết quả thẩm mỹ, chị Thanh Ngọc rất hài lòng.“Sau thẩm mỹ, vòng ba tự nhiên, mình tự tin hơn rất nhiều. Hơn nữa, sau phẫu thuật bản thân mình đã cải thiện được tình trạng lưng tôm, bởi vì, khi ngồi lưng phải thẳng”. Chị Thanh Ngọc chia sẻ

Chị Thanh Ngọc rất hài lòng về kết quả thẩm mỹ

Sự chia sẻ của chị Thanh Ngọc, khiến các khách mời rất bất ngờ. Cũng trong chương trình, chị Thanh Ngọc chia sẻ kinh nghiệm, quá trình hồi phục sau khi đặt túi nâng mông.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình truyền hình thực tế được phát sóng định kỳ hằng tuần vào lúc 17h 35′ trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam. Với góc nhìn đa chiều về việc làm đẹp, chương trình mang đến những câu huyện làm đẹp thực tế, và lời khuyên hữu ích từ phía chuyên gia.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc