Hoa Hậu Đặng Thu Thảo ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng vòng một của bà mẹ U50

Mặc cảm với bầu ngực teo nhỏ và sa trễ sau 2 lần “vượt cạn” chị Dương Thị Tuyết (Quận 9, TP.HCM) quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ để lấy lại vòng 1 căng tròn, gợi cảm.

Tập 20 “Nhan sắc mới Khởi đầu mới” đã để lại nhiều cảm xúc với câu chuyện của chị Dương Thị Tuyết. Người phụ nữ sở hữu bầu ngực chảy xệ sau 2 lần sinh nở.

Vòng 1 quyết định hạnh phúc gia đình 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Hai vấn đề thay đổi lớn nhất trong quá trình mang thai là vùng bụng và vòng 1. Vòng 1 phải lớn lên để có sữa cho con bú. Một số chị em cho con bú từ 15 – 18 tháng làm tuyến vú bị tổn hại nghiêm trọng. Chính vì vậy, phụ nữ sau sinh thường gặp phải tình trạng ngực teo nhỏ và chảy xệ”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bày tỏ quan điểm vòng 1 chảy xệ của phụ nữ sau sinh

Khi được hỏi về cảm xúc của người chồng với sự thay đổi quá lớn về bầu ngực của vợ sau sinh. BS Tú Dung chia sẻ:

“Khi nhìn thấy một người phụ nữ đang đẹp 10 điểm nhưng vẻ đẹp đó ngày càng xuống dốc chỉ còn 1 điểm thì suy nghĩ thế nào. Tất nhiên, phái mạnh phải có suy nghĩ mặc dù đó là người phụ nữ mình yêu thương thật sự”.

Do đó, việc phụ nữ đi làm đẹp là nhu cầu hoàn toàn chính đáng bởi nhan sắc chiếm ưu thế quan trọng trong sự thành công và gìn giữ hạnh phúc gia đình của người phụ nữ.

Sau sinh vòng 1 “xuống cấp” nghiêm trọng

Sau sinh rất nhiều phụ nữ ám ảnh khi phải đối mặt với chiếc gương. Là lời dẫn của MC Anh Thơ về câu chuyện của chị Dương Thị Tuyết làm việc tại Salon tóc quận 9 TP.HCM. Chị đã trải qua 2 lần sinh nở, bầu ngực to nhỏ  và chảy xệ nên không còn giữ được vẻ đẹp xuân thì vốn có. Nghĩ về vóc dáng thời con gái chị Tuyết luôn có cảm giác tiếc nuối:

“Hồi còn trẻ bầu ngực căng tròn nhưng sau khi lấy chồng và sinh con bầu ngực của tôi không còn như hồi con gái. Ngực có dấu hiệu chảy xệ, nhỏ lại và không còn đẹp nữa”. Điều này, khiến tôi rất buồn và mặc cảm”  – Chị Tuyết chia sẻ.

Bầu ngực chảy xệ sau 2 lần sinh con khiến chị Tuyết tự ti và mặc cảm

Mang nỗi mặc cảm về vòng 1 của người phụ nữ sau nhiều năm, chị Tuyết quyết tâm lấy lại vẻ đẹp vòng 1 căng tròn như thời con gái bằng phương pháp thẩm mỹ. Chị nghĩ rằng làm đẹp cho bản thân không chỉ giúp tinh thần tươi trẻ mà đó còn cách thể hiện sự trân trọng người bạn đời của mình.

“Lý do mình đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì sự tin tưởng và khao khát lấy lại vẻ đẹp bầu ngực sau 2 lần sinh con bởi là phụ nữ ai cũng mong muốn mình được đẹp hơn” – Chị Tuyết nói thêm.

Chị Tuyết trở nên quyến rũ hơn sau khi nâng ngực

Nâng ngực cho vòng 1 căng tròn tự nhiên

Xuất hiện tại trường quay “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, chị Dương Thị Tuyết đã khiến Hoa hậu Đặng Thu Thảo – Khách mời của chương trình, vô cùng ngạc nhiên và “cảm mặc” trước vòng 1 căng tròn, gợi cảm.

“Wow. Thật sự em là con gái mà còn cảm thấy tự ti trước người phụ nữ này. Nhìn chị rất sang trọng, rất đẹp và rất là quyến rũ” – Đặng Thu Thảo bày tỏ.

Vòng 1 căng tròn và gợi cảm của chị Tuyết khiến Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Chị Tuyết không ngần ngại kể lại: “Sau sinh cho con bú bằng sữa mẹ nên bầu ngực nhỏ đi và chảy xệ. Vì phải lo công việc, con cái và gia đình nên tôi không có thời gian chăm chút bản thân. Đến khi nhìn lại thì mọi thứ thay đổi và bầu ngực đã xuống cấp nghiêm trọng”.

Ngoài ra, Hoa Hậu thế giới Việt Nam Đặng Thu Thảo cũng đặt câu hỏi xoay quanh vấn đề sinh con sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực sẽ như thế nào.

Bà mẹ 2 con chia sẻ: “Bước đầu do không hiểu sự tiến bộ của khoa học nên chồng tôi rất lo lắng và ngăn cản vì sợ rủi ro trong quá trình nâng ngực. Qua tìm hiểu tôi được biết BS Tú Dung rất giỏi và vì tin tưởng ở bác sĩ nên tôi thuyết phục gia đình cho đi nâng ngực”.

Chị Tuyết tự tin với hình thể sau khi làm đẹp

Chị Dương Thị Tuyết cũng bày tỏ, người ta thường nói không có người phụ nữ nào xấu mà chỉ có người phụ nữ không dám hướng đến cái đẹp. Vốn là người làm trong nghề làm đẹp nên tôi rất yêu thích cái đẹp và mong muốn mọi người đều được đẹp để tự tin bước ra ngoài xã hội.

Chị Tuyết vô cùng hài lòng với kết quả có được sau nâng ngực

“Về bản thân tôi cảm thấy tự nhiên và tự tin hơn khi giao tiếp trước mọi người. Đối với phụ nữ bầu ngực rất là quan trọng khi mặc những trang phục đẹp thì vòng 1 trở nên cuốn hút hơn. Rất cảm ơn BS Tú Dung đã mang đến nhiều cái đẹp cho các chị em phụ nữ” – Chị Tuyết bày tỏ.

Tập 20 “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Bệnh Viện JW Hàn Quốc