Nhật ký phẫu thuật Trần Thoại Vy –  Cận kề lằn ranh sinh tử để thoả nguyện ước mơ

Với ao ước được sống một kiếp người trong vẹn trong hình hài thiếu nữ, Trần Thoại Vy đã chấp nhận nỗi đau thể xác lẫn tinh thần. Để viết nên cuốn nhật ký phẫu thuật, cũng là viết nên những trang mới cho cuộc đời mình.

Trần Thoại Vy những ngày sống trong  hình hài của Trần Trọng Huỳnh

Những dòng nhật kí được Trần Trọng Huỳnh (1997, quê gốc Hậu Giang) nay là Trần Thoại Vy chia sẻ về khoảng thời gian vượt qua những đau đớn, khó khăn, mặc cảm và cả định kiến. Cho đến khi may mắn nhận được sự hỗ trợ phẫu thuật của Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang, từ chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Bệnh viện  thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức. Cuộc đời Thoại Vy sang trang mới.

Vật lộn với đau đớn

Sau 7 năm lăn lộn kiếm sống ở Sài Gòn, tôi làm đủ các thứ nghề để có tiền mưu sinh. Thế nhưng, chỉ khi được chứng kiến mình trước gương với bộ tóc dài, những trang phục nữ tính, được sải bước trên sàn diễn… Đó là khi tôi được sống với con người đích thực của mình.

Tôi không thể nào quên được những ngày đầu tiên vừa sử dụng hoocmon. Theo lời chỉ dẫn của những bạn bè cùng giới, có khi mua thuốc uống khi thì tự tiêm vào người. Cảm giác đau nhức, sưng viêm liên tục vì làm không đúng. Có ngày mệt lử, choáng váng đi không nổi vì tác dụng phụ của hoocmon khiến tôi khiếp sợ. Lúc đau đớn quá, tôi cứ nghĩ cái lằn ranh sinh tử như cập kề với mình. Vì mong ước, khao khát được sống thật với giới tính của mình quá lớn, tôi đành bất chấp.

Thoại Vy sử dụng hoocmon để thay đổi bản thần từ từ

Sau một thời gian dùng hoocmon, cơ thể dần ổn định với những thay đổi, giọng nói dần chuyển sang nhẹ nhàng dễ nghe hơn. Lúc này, tôi đã ao ước và nghĩ tới những cuộc đại phẫu thay đổi đời mình.

Mặc dù cuộc sống khăn khó nhưng Vy chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình

Những cuộc đại phẫu đổi đời

Phẫu thuật nâng ngực, nâng mông, làm mí mắt, làm cằm, hút mỡ… Là nỗi đau đớn, ám ảnh đến tận xương tuỷ với nhiều người. Nhưng với tôi nỗi đau ấy cũng chính là niềm hạnh phúc vô bờ.

Tôi tìm đến nhiều cơ sở thẩm mỹ để chọn ra nơi có chi phí rẻ nhất. Không có tiền, tôi chấp nhận để những học viên không chuyên làm mắt, tiêm cằm cho mình. Tôi rùng mình sợ hãi, vì chẳng thể biết chuyện gì có thể xảy ra. Lại là những lần chơi trò may rủi với số phận, vì bản thân không còn sự lựa chọn nào khác. Muốn làm con gái, tôi phải đánh đổi.

Hai ca đại phẫu thẩm mỹ nâng ngực và nâng mông là bước ngoặc lớn trong đời Thoại Vy

Lần phẫu thuật nâng ngực, nâng mông nội soi và hút mỡ là 3 cuộc đại phẫu đáng nhớ đã thay đổi đời tôi. Nhờ sự hỗ trợ chi phí của hoa hậu Hương Giang, tôi có cho mình sự an tâm nhất định. Các quy trình phẫu thuật được tiến hành nghiêm ngặt và an toàn. Bác sĩ nói cơ thể của tôi bản chất là nam giới nên các mô và cơ rất chắc chắn, thời gian phẫu thuật cũng lâu hơn người bình thường.

Tôi được đặt túi ngực và tạo hình vòng một. Riêng vùng mông phải vừa đặt túi, vừa cấy thêm mỡ. 2 ca đại phẫu diễn ra cách nhau chỉ 1 tháng, mỗi ca được tiến hành trong nhiều giờ liền. Lúc ấy,  tôi chỉ nằm yên trong giấc ngủ mà không có cảm giác đau đớn nào.

Bà ngoại luôn đồng hành và chăm sóc Vy

Ngày đầu tiên sau phẫu thuật, tôi thấy mình ê ẩm, vùng phẫu thuật đã được băng bó cẩn thận. Tối hôm đó tôi trằn trọc không thể nào ngủ được vì cảm giác có cái gì đó như chèn lên ngực của mình. Trong đầu tôi hiện lên hình ảnh mình xinh đẹp, diện chiếc đầm chữ V kiêu sa, đó là liệu pháp tinh thần để tôi vượt qua cơn bĩ cực ấy.

Sự thay đổi ngoạn mục của Thoại Vy xứng danh mỹ nhân chuyển giới

Những ngày thứ 2, thứ 3 diễn ra nhẹ nhàng hơn. Tôi tự đi lại, tự làm vệ sinh cá nhân cho mình mà không cần ai trợ giúp. Bác sĩ dặn kĩ không được làm ướt vùng phẫu thuật nên tôi rất cẩn thận. Không có gì là quá khó khăn với một người từng chịu nhiều đau đớn hơn thế. Riêng phẫu thuật nâng mông kèm hút mỡ, tôi chỉ nằm yên một chỗ trong mấy ngày liền, hạn chế đi lại để vết mổ nhanh lành.

Cứ nghĩ đến cảnh từng vùng trên cơ thể mình bị mổ xẻ, lấy chỗ nọ đắp vào chỗ kia, thêm vào đó là các túi độn để tạo đường cong cơ thể… Có ai mà không sợ hãi. Nhưng sau tất cả, tôi thoả mãn với hình hài của mình, cảm giác đứng trước gương ngắm nhìn cơ thể toàn vẹn như một phụ nữ thực thụ, mọi đớn đau như chưa từng xảy ra.

Thân hình quyến rũ của Thoại Vy khác biệt hoàn toàn sau khi phẫu thuật thành công
Cô nàng phá trong từng shoot ảnh khoe đường cong nóng bỏng
Nếu không nói thì chẳng ai có thể nghĩ rằng đây là một mỹ nhân chuyển giới

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: