Những điều quan trọng cần chăm sóc sau nâng mũi

Cách tự chăm sóc sau nâng mũi được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc về cách chăm sóc sau khi thực hiện việc nâng mũi như thế nào để việc hồi phục được diễn ra nhanh chóng. Mời bạn đọc theo dõi những điều quan trọng cần chăm sóc sau nâng mũi dưới đây để có câu trả lời thích hợp cho mình.

Những điều quan trọng cần chăm sóc sau nâng mũi

Sau khi nâng mũi một thời gian ngắn, chiếc mũi sẽ sưng tấy và đau nhức, việc của chúng ta là hạn chế những tác động đến vũng mũi sau khi nâng để không ảnh hưởng đến hình dáng và tính thẩm mỹ.

Sau khi tháo nẹp mũi, chúng ta có thể vệ sinh rằng xà phòng êm dịu nhưng tuyệt đối không cho nước chảy vào vùng mũi đang trong quá trình phục hồi.

Những điều quan trọng cần chăm sóc sau nâng mũi

Vệ sinh nhẹ nhàng xung quanh chiếc mũi sau khi nâng

Nếu sau quá trình nâng mũi mà chúng ta thường xuyên có cảm giác buồn nôn, đầu xây sẩm và mệt mỏi thì cần đến ngay nơi thực hiện phương pháp nâng mũi để được tư vấn và thăm khám.

Sau khi chúng ta cắt chỉ ở vết mổ của mũi thì khuyến khích mọi người nên sử dụng nước muối sinh lý để nhẹ nhàng rửa và loại bỏ những chất kết dính có trong mũi ra ngoài.

Dù là nâng mũi bán cấu trúc (tìm hiểu) sẽ cố 1 tỷ lệ ít cảm thấy khó khăn trong việc hít thở, bạn có thể sử dụng chai xịt mũi trong những tuần đầu để lưu thông và dễ chịu hơn khi hít thở.

Cuối cùng, nếu muốn quá trình hồi phục của chiếc mũi sau nâng được diễn ra nhanh chóng và an toàn thì cẩn thận khi ăn uống, đi lại, hoạt động và gọi ngay cho bác sĩ nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc chăm sóc chiếc mũi.

Những điều quan trọng cần chăm sóc sau nâng mũi

Để quá trình hồi phục nhanh chóng thì không nên tác động vào chiếc mũi

Trên đây là những điều quan trọng trong cách chăm sóc sau khi nâng mũi mà mọi người cần biết để có những kinh nghiệm hữu ích cho việc chăm sóc mũi của mình

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: