Ốc Thanh Vân ngạc nhiên trước vẻ điển trai của hot boy 9X sau phẫu thuật hàm móm

Hàm móm nặng và gương mặt bất cân xứng từng khiến hot boy Ca Trần Khánh Du (22 tuổi, Bến Tre) mặc cảm và tự ti, thậm chí ngại tiếp xúc nơi chốn đông người. Câu chuyện được chia sẻ trong chương trình Vui sống mỗi ngày trên kênh VTV3. 

Ốc Thanh Vân ngạc nhiên trước vẻ điển trai của hot boy 9X sau phẫu thuật hàm móm.
Câu chuyện của 9X Bến Tre được chia trẻ trực tiếp tại trường quay “Vui sống mỗi ngày”

Khánh Du là chàng sĩ quan công an được rất nhiều người biết đến nhờ diện mạo siêu điển trai và nụ cười tỏa nắng. Song ít ai biết được rằng, trước đây Khánh Du từng sống trong mặc cảm vì nhược điểm hàm móm nặng, không khép được miệng.

Chính gương mặt bất cân xứng và thiếu tự nhiên mỗi khi cười là trở ngại lớn nhất khiến Du ngại tiếp xúc và gặp gỡ bạn bè. Thế nhưng, ca phẫu thuật hàm móm vừa qua đã làm thay đổi hoàn toàn gương mặt của Khánh Du, đưa cuộc sống của hot boy Bến Tre bước sang trang mới.  

“Từ nhỏ, hàm dưới phát triển quá dài nên bạn bè đem ra so sánh và trêu chọc nên em cảm thấy tự ti, không thích đi đến nơi đông người vì lúc nào cũng lo lắng vì sợ những ánh nhìn chê bai”.

Khuyết điểm hàm móm nặng, gương mặt bất cân xứng khiến Khánh Du nhiều năm liền sống trong mặc cảm

“Sau phẫu thuật cuộc sống của em thay đổi rất nhiều, bạn bè và hàng xóm không ai nhận ra. Em cảm thấy rất vui và tự tin hơn rất nhiều vì gương mặt không còn hàm móm của mình. Giờ đây, khi bước ra đường em không còn phải lo lắng vì sợ bạn bè trêu chọc” – Khánh Du chia sẻ thêm. 

Ốc Thanh Vân vô cùng ngạc nhiên trước vẻ điển trai của Khánh Du sau phẫu thuật hàm móm

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người trực tiếp thay đổi diện cho Khánh Du. Bác sĩ cho biết: “Hàm trên và hàm dưới của Khánh Du nằm cách nhau 2.2 cm, đây chắc chắn là trường hợp móm nặng nhất. Đối với trường hợp này, bắt buộc phải phẫu thuật hàm để kéo 2 khớp vào nhau”. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về tình trạng của Khánh Du

“Ca phẫu thuật hàm của Du tiến hành giải quyết 3 vấn đề cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau, cắt xương hàm trên đẩy ra phía trước và điều chỉnh trục cằm lệch trong 5 tiếng đồng hồ” – BS Tú Dung nói thêm.

Đảm nhận vai trò là MC của chương trình, Ốc Thanh Vân cũng đã có những chia sẻ và ngạc nhiên trước vẻ điển trai của Khánh Du: “Qua những hình ảnh xem trên trên báo, Vân nhận thấy chàng trai này sau phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp trai. Khi nhìn thấy Khánh Du ở ngoài thì Vân cảm nhận được vẻ ngoài của bạn không chỉ đẹp, không chỉ hoàn thiện mà còn rất thật và đem đến cho người ngoài một cái nhìn thiện cảm”. 

MC Ốc Thanh Vân khen ngợi vẻ điển trai của anh chàng 9X sau phẫu thuật

Đặc biệt, nữ MC nổi tiếng còn gửi lời chúc mừng đến sự thay đổi “ngoạn mục” của 9X sau phẫu thuật: “Khi chúng ta sinh ra may mắn có được ngoại hình hoàn thiện thì đó là một điều rất tuyệt vời. Nhưng mà nếu không may gặp khiếm khuyết ngoại hình và mong muốn chỉnh sửa mà mình gặp được đúng người có thể giúp mình thực hiện ước mơ đó thì thật tuyệt. Xin chúc mừng Khánh Du”.

Khi được hỏi về quá trình hồi phục hàm sau phẫu thuật, Khánh Du không ngần ngại chia sẻ: “Sau 5 ngày phẫu thuật em quay trở lại cơ quan và cũng không nhận thấy bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Đường nét trên khuôn mặt thay đổi rõ rệt khiến nhiều người không nhận ra. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc”.

Diện mạo mới của Khánh Du sau phẫu thuật hàm móm

Được biết, Khánh Du là một trong những trường hợp đặc biệt khó khăn được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hỗ trợ phần lớn chi phí phẫu thuật. Nhờ đó, 9X quê Bến Tre có được diện mạo điển trai như hiện tại cũng như sự tự tin trong cuộc sống. 

Cuối chương trình BS Tú Dung cũng bày tỏ mong ước được giúp đỡ nhiều hơn những trường hợp như Khánh Du: 

“Sau phẫu thuật rất nhiều ca hàm mặt, tôi mong ước tiếp tục đồng hành và giúp đỡ những trường hợp gặp phải khuyết điểm ngoại hình. Mình vất vả làm trong bao nhiêu tiếng đồng hồ nhưng người ta được hạnh phúc cả cuộc đời thì mình sẵn sàng làm điều đó”.

BS Tú Dung chia sẻ mong muốn được tiếp tục giúp đỡ những trường hợp mắc khuyết điểm hàm mặt như Khánh Du
Bệnh Viện JW Hàn Quốc